FIX Tủ Lạnh Vẫn Chạy Nhưng Không Lạnh, Không Mát Nguyên Nhân Và Cách Sửa.

Tủ Lạnh Vẫn Chạy Nhưng Không Lạnh, Không Mát Nguyên Nhân Và Cách Sửa. mới nhất 2022?
Đây được xem là một trong những mẹo fix lỗitủ lạnh hư tại nhà. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video Tủ Lạnh Vẫn Chạy Nhưng Không Lạnh, Không Mát Nguyên Nhân Và Cách Sửa.

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan Tủ Lạnh Vẫn Chạy Nhưng Không Lạnh, Không Mát Nguyên Nhân Và Cách Sửa.

Tủ lạnh vẫn chạy nhưng không lạnh là hiện tượng thường xảy ra ở những người sử dụng tủ lạnh mà không rõ nguyên nhân. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra những lỗi thường gặp khi tủ lạnh nhà bạn có dấu hiệu chạy nhưng không lạnh, không lạnh.

Hầu hết các sư bạn gặp phải vẫn phải làm. Gọi thợ sửa tủ lạnh. Hãy đến nhà và kiểm tra để chẩn đoán chính xác, tuy nhiên có một số lỗi đơn giản bạn có thể tự khắc phục mà không cần gọi ngay dịch vụ hỗ trợ.

tu-lanh-chay-nhung-khong-lanh

Tủ lạnh vẫn chạy nhưng không lạnh nguyên nhân và cách làm.

Tủ lạnh chứa quá nhiều đồ.

Tủ lạnh trữ nhiều đồ dễ dẫn đến quá tải, các lỗ thông hơi bị bịt kín cũng là nguyên nhân khiến hơi lạnh không lưu thông được trong phòng lạnh. Kiểm tra và loại bỏ những vật dụng không cần thiết trong tủ lạnh và giữ lịch trình vệ sinh, bảo dưỡng tủ lạnh định kỳ để đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

tulinh-het-gas

Hết gas trong tủ lạnh.

Lúc này các biểu hiện của tủ lạnh bị thiếu hoặc hết gas lúc này không rõ ràng, tủ lạnh vẫn chạy bình thường nhưng hoàn toàn không có hơi mát. Kiểm tra bằng tay, sờ xung quanh bên hông tủ lạnh 90% là hết gas tủ lạnh.

Xử lý tình trạng tủ lạnh không có gas hoặc thiếu gas vì cần tìm chỗ thoáng khí mới có thể nạp được. Vì vậy bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của trung tâm sửa tủ lạnh uy tín.

Block tủ lạnh không hoạt động.

Kiểm tra đèn tủ lạnh vẫn sáng, quạt dàn lạnh vẫn chạy, bạn lầm tưởng tủ lạnh vẫn chạy bình thường. Nếu chúng ta thường xuyên nhìn thấy tủ lạnh di chuyển chúng ta sẽ thấy có một khối tủ lạnh ẩn sau tủ lạnh khi đang hoạt động sẽ có tiếng kêu rất nhỏ.

Rất dễ dàng để nhận biết block tủ lạnh đã chạy hay chưa, bạn chỉ cần lấy tủ lạnh ra và xem máy nén có hoạt động hay không. Nếu khối tủ lạnh này bị vỡ thì việc thay thế sẽ rất tốn kém vì rất khó sửa chữa. Lưu ý khi thay block tủ lạnh phải thay block nguyên bản hoặc block tương đương.

Có một bộ phận xả đá bị hỏng trong tủ lạnh.

Tủ lạnh Bilour hoạt động theo chu trình làm lạnh 7,8 giờ và xả tuyết dàn lạnh một lần để đảm bảo không khí trong dàn lạnh lưu thông tốt hơn. Khi bộ phận xả đá không hoạt động, chúng ta sẽ thấy dàn lạnh bị đóng tuyết, sẽ có dấu hiệu mất mát dần dần hoặc tủ lạnh bị chảy nước.

Việc thay thế bộ xả đá này cũng khá dễ dàng, bạn có thể liên hệ 0903 497 269 để đặt mua bộ xả đá tủ lạnh và được tư vấn kiểm tra miễn phí.

Có một bộ ngắt mạch trong tủ lạnh biến tần.

Trong những năm gần đây, tủ lạnh biến tần đã được tin dùng và sử dụng rộng rãi. Nhưng có một số vấn đề, thường xảy ra ở mạch tủ lạnh, chẳng hạn như hoạt động không đúng phương pháp cài đặt.

Tủ lạnh Inverter có các biểu hiện như đèn nhấp nháy hoặc chạy một lúc rồi ngắt, sự cố này thường do mạch điều khiển. Để kiểm tra và sửa chữa, cần đến một trung tâm sửa tủ lạnh có tên tuổi để xử lý tốt.

Ron tủ lạnh bị hở.

Vỏ tủ lạnh là bộ phận giữ nhiệt có tác dụng ngăn không cho hơi lạnh thoát ra ngoài, khi bộ phận này bị khô hoặc cửa tủ lạnh bị hở sẽ nhanh chóng lấy nhiệt ra khỏi tủ lạnh, tủ lạnh không hạ nhiệt. Block tủ lạnh nên hoạt động quá tải để bù lại lượng nhiệt đã mất.

Thường xuyên vệ sinh và khử trùng gioăng cửa tủ lạnh để không bị cứng, đàn hồi tốt, tủ lạnh sẽ giữ nhiệt độ tốt hơn. Trong trường hợp tủ lạnh xảy ra sự cố, chúng tôi có thể mua đồ thay thế hoặc liên hệ địa chỉ sửa tủ lạnh gần nhất để được hỗ trợ.


Trên là những thông tin về Tủ Lạnh Vẫn Chạy Nhưng Không Lạnh, Không Mát Nguyên Nhân Và Cách Sửa. ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận