FIX Tủ lạnh bị tan đá là lỗi gì? Nguyên nhân và cách khắc phục.

Tủ lạnh bị tan đá là lỗi gì? Nguyên nhân và cách khắc phục. mới nhất 2022?
Đây được xem là một trong những mẹo fix lỗitủ lạnh hư tại nhà. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video Tủ lạnh bị tan đá là lỗi gì? Nguyên nhân và cách khắc phục.

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan Tủ lạnh bị tan đá là lỗi gì? Nguyên nhân và cách khắc phục.

Có gì sai với tủ lạnh rã đông? Làm thế nào để sửa chữa nó?

Tủ lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, khi mà mọi vật dụng thực phẩm trong gia đình ngày càng được sử dụng nhiều hơn và nó cần được bảo quản một cách tốt nhất có thể. Đó là lý do tại sao hầu hết mọi chiếc tủ lạnh đều đã được phát huy hết tác dụng kể từ khi người tiêu dùng mua nó từ các siêu thị, cửa hàng điện máy.

Và trong quá trình sử dụng tủ lạnh chúng ta cũng gặp phải nhiều sự cố như: tủ lạnh không lạnh, không chạy, đèn tủ lạnh không sáng, và Tủ lạnh được xả đá. Vẫn nắm quyền? Bài viết này chúng tôi sẽ nói rõ hơn về nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh không đông đá để giúp bạn hiểu sâu hơn về vấn đề này nhé!

Nguyên nhân và phương pháp tủ lạnh bị chảy nước khi sử dụng.

Tủ lạnh bị đóng tuyết, nguyên nhân và cách điều trị.
Tủ lạnh bị đóng tuyết, nguyên nhân và cách điều trị.

Hệ thống làm lạnh của tủ lạnh bao gồm nhiều chi tiết và được quạt gió thổi ra khỏi ngăn đá, do đó nếu một trong các chi tiết này bị hỏng hóc thì tủ lạnh không thể làm đá được và đá trong tủ lạnh cũng đã hỏng mất rồi. , Nó sẽ dần dần tan biến. Các chi tiết của quy trình làm đá bao gồm: lốc máy, bộ điều khiển thời gian, cảm biến nhiệt độ âm, cảm biến nhiệt độ dương, thanh sấy và quạt tủ lạnh. Khi hỏng một trong các chi tiết này, tủ lạnh sẽ không thể làm đá được. Chúng tôi sẽ liệt kê mọi chi tiết khi xảy ra hỏng hóc để bạn tham khảo!

  • Khi block tủ lạnh bị vỡ: Những người sử dụng tủ lạnh đều coi block tủ lạnh là một trong những chi tiết quan trọng nhất của tủ lạnh, nó có tác dụng hãm và hút gas lưu thông trong hệ thống. Không khí lạnh Do đó, khi block tủ lạnh có sự cố, gas sẽ không lưu thông trong hệ thống, do đó tủ lạnh không hạ nhiệt được và đá không hình thành. Để khắc phục, bạn cần gọi thợ chuyên thay thế, sửa chữa block tủ lạnh.
  • Khi thanh phơi bị gãy: Thanh phơi là bộ phận có nhiệm vụ làm nóng và phá vỡ lớp băng bị chèn ép từ hơi tủ lạnh, nó hoạt động 8 tiếng một lần, do đó khi thanh phơi không có sự cố và không có tác dụng. Băng bám vào thành mạch khiến không khí mát không thể thoát ra ngoài dù quạt có chạy. Nếu tình trạng này không được khắc phục thì quạt sẽ bị hỏng do bị kẹt đá không quay được và có vấn đề về block cũng do không cản được mà chạy hoài.
  • Hẹn giờ: Đây là bộ điều khiển đóng mở tủ và thanh phơi. Theo một chu kỳ cụ thể, cứ khoảng 8 tiếng một lần, bộ điều khiển chuyển sang chế độ ngắt đá để ngắt block và cấp điện cho máy phá đá. Khi bộ điều khiển Deadf bị lỗi, nó sẽ không quay trở lại vị trí xả đá, do đó làm cho đá bám vào bộ phận và làm cho thanh cầu chảy hoạt động sai. Để khắc phục, bạn cần gọi thợ sửa tủ lạnh đến sửa.
  • Cảm biến âm và dương bị trục trặc: Cả hai loại cảm biến này đều có nhiệm vụ cung cấp nguồn điện cho thanh bản vẽ, do đó khi một trong hai thiết bị này gặp sự cố thì thanh bản vẽ không vào điện và không hoạt động được sẽ gây ra tình trạng xấu. Hơi nước và tủ lạnh sẽ không làm đá. Đá cứ tan dần.. Để khắc phục, bạn cần cho thợ sửa tủ lạnh kiểm tra và gọi thợ sửa chữa.

Dưới đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục xu hướng này. Băng trong tủ không ngừng tan ra. Để giúp bạn hiểu thêm về nguyên nhân. Nếu cần hãy sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nhà sửa chữa, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về cách sử dụng tủ lạnh. Để tiết kiệm nhất.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh, chúng tôi sửa chữa máy giặt, tháo lắp điều hòa để phục vụ quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần!


Trên là những thông tin về Tủ lạnh bị tan đá là lỗi gì? Nguyên nhân và cách khắc phục. ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận