FIX Tổng Hợp Bảng Mã Lỗi Tủ Lạnh Sharp Inverter

Tổng Hợp Bảng Mã Lỗi Tủ Lạnh Sharp Inverter mới nhất 2022?
Đây được xem là một trong những mẹo fix lỗitủ lạnh hư tại nhà. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video Tổng Hợp Bảng Mã Lỗi Tủ Lạnh Sharp Inverter

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan Tổng Hợp Bảng Mã Lỗi Tủ Lạnh Sharp Inverter


Bảng mã lỗi tủ lạnh Sharp inverter Cho phép người dùng nắm rõ tình trạng lỗi mà tủ lạnh đang gặp phải để tìm ra hướng khắc phục phù hợp. Đây là điểm đặc biệt của tủ lạnh Sharp inverter hiện đại.


Tủ lạnh Sharp inverter được trang bị những tính năng thông minh, mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Bằng chứng cho điều này là mã lỗi tủ lạnh Sharp Inverter, xuất hiện cụ thể trên bảng điều khiển. Dựa vào bảng mã lỗi này, người dùng có thể xác định rõ lỗi mà thiết bị đang gặp phải từ đó có hướng khắc phục phù hợp.


Dưới đây là tổng hợp mã lỗi tủ lạnh Sharp Inverter cũng như cách sửa chữa phù hợp.


Tủ lạnh Sharp inverter được cấp mã lỗi cảnh báo cho những người dùng này thông qua bảng điều khiển điện tử thông minh.


Tủ lạnh Sharp inverter được cấp mã lỗi cảnh báo cho những người dùng này thông qua bảng điều khiển điện tử thông minh.


Mã lỗi U04


Bảng Mã lỗi Tủ lạnh Sharp Inverter liệt kê mã lỗi U04 đầu tiên. Đây là mã lỗi phổ biến nhất, cho thấy bộ lọc của thiết bị đang bị bẩn và cần được vệ sinh nhanh chóng để đảm bảo thực phẩm được bảo quản hiệu quả.


Trong trường hợp này, khách hàng cần đến đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Trung tâm bảo hành và sửa chữa Sharp.


Mã lỗi U10


Thứ hai là Bảng Mã Lỗi Tủ Lạnh Sharp Inverter Bảng Mã Lỗi U10. Mã lỗi này cho biết tủ lạnh đang mở. Tình trạng này kéo dài không chỉ làm giảm nhiệt độ bên trong tủ lạnh, ảnh hưởng đến an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn làm tăng lượng điện năng sử dụng. Cách để loại bỏ mã lỗi này là đóng cửa tủ lại.


Tủ lạnh Sharp mở cửa quá lâu hoặc không đóng cửa chắc chắn sẽ được cảnh báo với mã lỗi U10.


Tủ lạnh Sharp mở cửa quá lâu hoặc không đóng cửa chắc chắn sẽ được cảnh báo với mã lỗi U10.


Mã lỗi H01


Nếu tủ lạnh Sharp Inverter trả về mã lỗi H01, chúng cho thấy hệ thống dây cảm biến ngăn đá bị hỏng. Để sửa mã lỗi tủ lạnh Sharp Inverter H01, người dùng cần liên hệ với Trung tâm sửa chữa Sharp.


Mã lỗi H02


Mã lỗi Tủ lạnh Sharp Inverter H02 Cảnh báo về Lỗi cảm biến ngăn làm mát bàn. Như mã lỗi H01, người dùng không thể tự khắc phục mà cần đến sự hỗ trợ của kỹ thuật viên.


Mã lỗi H10


Cảm biến hay còn gọi là cảm biến tủ lạnh cho phép cảm biến cảm nhận độ lạnh bên trong tủ lạnh, từ đó giúp tủ lạnh duy trì chu trình làm lạnh thích hợp. Mọi hỏng hóc về cảm biến sẽ cản trở hoạt động của tủ lạnh.


Khi cảm biến cài đặt tủ lạnh bị trục trặc, bảng mã lỗi tủ lạnh Sharp Inverter H10 hiện ra, thông báo cho người dùng biết sự cố. Để khắc phục sự cố ngay lập tức, vui lòng liên hệ với Trung tâm bảo hành – sửa chữa Sharp.


Cảm biến tủ lạnh có rất nhiều loại, khi hỏng cảm biến tủ lạnh sharp inverter sẽ đưa ra mã lỗi liên quan để cảnh báo cho người dùng.


Cảm biến tủ lạnh có rất nhiều loại, khi hỏng cảm biến tủ lạnh sharp inverter sẽ đưa ra mã lỗi liên quan để cảnh báo cho người dùng.


Mã lỗi H12


Trường hợp cảm biến xả hộp tủ lạnh 2 dàn lạnh bị trục trặc thì thiết bị Sharp inverter H12 đưa ra mã lỗi tủ lạnh. Cũng giống như những trường hợp trên, chỉ cần thợ chuyên nghiệp nắm rõ thiết bị cũng như linh kiện thay thế phù hợp mới có thể sửa được tủ lạnh Sharp mã lỗi H12.


Mã lỗi H28


Bảng Mã Lỗi Tủ Lạnh Sharp Inverter H28 Phòng máy của tủ lạnh cảnh báo lỗi đóng mở mô tơ. Nếu tình trạng này diễn ra lâu dài sẽ khiến các động cơ bị ảnh hưởng nên cần nhanh chóng sửa chữa.


Mã lỗi H34


Nếu người dùng gặp mã lỗi của tủ lạnh Sharp Inverter H34 chứng tỏ đã bị lỗi van đổi nguồn của thiết bị. Chúng có thể bị hỏng hoặc bị chặn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh Sharp cùng những thông tin am hiểu về dòng sản phẩm này, các kỹ thuật viên tại Trung tâm bảo hành và sửa chữa tủ lạnh Sharp sẽ giúp người tiêu dùng xử lý sự cố này một cách nhanh chóng.


Mã lỗi H40


Để đảm bảo tuổi thọ của thiết bị, Sharp đã trang bị một miếng bảo vệ bên trong tủ lạnh. Có thể kể đến như: rơ le thời gian, điện trở xả đá, bộ điều chỉnh nhiệt, vỏ bình lạnh, vỏ bình nóng, công tắc cửa,… bất cứ bộ phận nào của bộ phận bảo vệ này bị hư hỏng, hỏng hóc đều là tủ lạnh Sharp báo lỗi. Thông báo, đảm bảo quá trình xử lý được ghi nhận và xử lý. Cách nhanh nhất.


Bảng mã lỗi tủ lạnh Sharp Inverter H40 đưa ra cảnh báo chung về lỗi bảo vệ tủ lạnh.


Khi Tủ lạnh Sharp Inverter báo mã lỗi H40, khách hàng cần liên hệ với kỹ thuật viên chuyên nghiệp để được trợ giúp.


Khi Tủ lạnh Sharp Inverter báo mã lỗi H40, khách hàng cần liên hệ với kỹ thuật viên chuyên nghiệp để được trợ giúp.


Mã lỗi H51


Bo mạch tủ lạnh bị hỏng hoặc bị lỗi; Người dùng có thể nhận biết tủ lạnh Sharp Inverter H51 dựa trên mã lỗi hiển thị trên bảng điều khiển.


Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến hỏng board mạch, bao gồm cả nguyên nhân chuyên đề và khách quan như: nguồn điện không ổn định, sử dụng không đúng cách, tuổi thọ của thiết bị. Dù lý do là gì thì board mạch của tủ lạnh cũng cần được sửa chữa và thay thế gấp bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp.


Mã lỗi H91


Một trong những đặc điểm nổi bật của tủ lạnh Sharp Inverter hiện đại là tính năng tạo ion âm – vitamin không khí. Bằng cách tạo ra các hạt ion âm, không gian bên trong tủ lạnh luôn trong lành và sạch sẽ, giảm sự xâm nhập của vi khuẩn, kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm.


Khi bộ tạo ion của tủ lạnh gặp sự cố, thiết bị Sharp Inverter H91 sẽ đưa ra mã lỗi của tủ lạnh. Tùy theo mức độ hư hỏng mà kỹ thuật viên có thể sửa chữa hoặc thay thế bộ tạo ion.


Ngoài các mã lỗi phổ biến được mô tả ở trên, tủ lạnh Sharp Inverter có thể gặp một số mã lỗi sau:


– Mã lỗi tủ lạnh inverter nhanh H04: Cảm biến cảnh báo trạng thái Rock Bean bị hỏng.


– Mã lỗi H05: Cảnh báo cảm biến sương mù trong ngăn đá bị lỗi.


– Mã lỗi H07: Cảnh báo Tủ lạnh bị hỏng cảm biến ngoài trời


– Mã lỗi H27: Cảnh báo quạt trong tủ lạnh bị lỗi.


– Bảng mã lỗi H29: Quạt cảnh báo bị hỏng.


– Mã lỗi H30, H31, H32, H33: Cảnh báo quá nhiệt khiến bình nóng lạnh quá nóng hoặc tắt / mở đột ngột nhiều lần trong thời gian ngắn.


– Bảng mã lỗi tủ lạnh Fast inverter H35: Cảnh báo thiếu gas / hết gas


– Mã lỗi H36: Cảnh báo áp suất thấp của hệ thống lạnh kém hoặc bị lỗi


– Mã lỗi H41: Cảnh báo điện áp nguồn cấp cho thiết bị dưới 80V không đạt yêu cầu về nguồn điện.


– Bảng mã lỗi tủ lạnh Sharp inverter H52: Cảnh báo sự cố máy nén


– Mã lỗi H60: Chú ý không để dòng điện hoặc dây điện trở ổn nhiệt trong ngăn đá của tủ lạnh để ngăn thiết bị không đông đá.


– Mã lỗi H61: Cảnh báo rằng không có dòng điện trong bộ làm mát hoặc dây điện trở của bộ làm mát kém.


Với các mã lỗi tủ lạnh sharp inverter trên, người dùng cần liên hệ với kỹ thuật viên có kinh nghiệm, không tự ý tháo lắp, sửa chữa máy để đảm bảo sự cố được khắc phục đúng kỹ thuật.۔


Trung tâm sửa chữa bảo hành Sharp cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp.


Trung tâm sửa chữa bảo hành Sharp cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp.


Tại Trung tâm sửa chữa bảo hành Sharp, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa Tủ lạnh Sharp chuyên nghiệp với linh kiện chính hãng, giá cả hợp lý và chính sách bảo hành rõ ràng. Đội ngũ kỹ thuật viên tại 13 tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc sẵn sàng nhận hồ sơ và tiến hành sửa chữa ngay. Người dùng có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng. 0977 111 890 Hoặc truy cập trang web: https://baohanh-sharp.com.


Trên là những thông tin về Tổng Hợp Bảng Mã Lỗi Tủ Lạnh Sharp Inverter ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận