FIX Hướng dẫn sửa lỗi tủ lạnh Hitachi báo lỗi F002

Hướng dẫn sửa lỗi tủ lạnh Hitachi báo lỗi F002 mới nhất 2022?
Đây được xem là một trong những mẹo fix lỗitủ lạnh hư tại nhà. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video Hướng dẫn sửa lỗi tủ lạnh Hitachi báo lỗi F002

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan Hướng dẫn sửa lỗi tủ lạnh Hitachi báo lỗi F002

Khi tủ lạnh Hitachi vẫn hoạt động bình thường nhưng không làm đá thì màn hình sẽ báo lỗi F002. Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Khắc phục sự cố tủ lạnh Hitachi F002. Đơn giản và nhanh chóng tại nhà.

Lý do báo lỗi F002 ở tủ lạnh Hitachi

Đến Khắc phục sự cố tủ lạnh Hitachi F002. Một cách hiệu quả, bạn cần biết chính xác lý do sai lầm. Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến lỗi F002 trên tủ lạnh Hitachi:

huong-dan-sua-loi-tu-linh-Hitachi-bao-loi-f002-1

Công tắc cửa tủ lạnh bị hỏng: Khi công tắc cửa không hoạt động, tủ lạnh sẽ không làm lạnh và bị ảnh hưởng bởi sức nóng của bóng đèn.

Bộ điều nhiệt bị hỏng: Khi bộ phận này bị hư hỏng, tủ lạnh sẽ không thể giữ được nhiệt độ như mong muốn, dẫn đến tủ lạnh sẽ không đủ lạnh để làm đông đá.

Sự cố thành phần động cơ: Mô tơ bị lỗi sẽ khiến tủ lạnh không thể tự động cấp nước cho quá trình làm đá, mặc dù trong tủ vẫn còn nước nhưng tủ lạnh sẽ báo hết nước để làm đá.

Gioăng cửa không chặt: Khi gioăng cao su trên cửa tủ lạnh bị lỏng hoặc bị hỏng, cửa tủ lạnh sẽ không đóng lại được. Điều này cho phép không khí mát bên trong tủ lạnh thoát ra bên ngoài và ngăn đá không bị đông cứng.

Khí thải: Một trong những nguyên nhân khiến tủ lạnh Hitachi bị lỗi F002 là do rò rỉ gas. Nhờ đó, tủ lạnh làm lạnh và không bị đông đá.

Hướng dẫn sửa lỗi tủ lạnh Hitachi F002 bị lỗi

huong-dan-sua-loi-tu-linh-Hitachi-bao-loi-f002-2

Lỗi F002 của tủ lạnh Hitachi là lỗi liên quan trực tiếp đến động cơ của tủ lạnh. Đây là một sự cố nghiêm trọng và rất phức tạp để sửa chữa, vì vậy đừng cố gắng tự sửa chữa tại nhà để tránh hư hỏng nghiêm trọng hơn. Tốt nhất, bạn nên liên hệ với thợ. Sửa tủ lạnh Hitachi. Yêu cầu hỗ trợ. Tuy nhiên, trước khi gọi thợ tại nhà, bạn có thể thực hiện như sau:

  • Kiểm tra ổ cắm, phích cắm và dây xem có bị hư hỏng không.
  • Dùng một tờ giấy để kiểm tra xem gioăng cao su có bị lỏng không.
  • Sử dụng diêm hoặc xà phòng trên đường dẫn gas để kiểm tra rò rỉ gas.

Đây là cách Khắc phục sự cố tủ lạnh Hitachi F002. Mà bạn có thể làm ở nhà. Tuy nhiên, để an toàn, bạn vẫn nên gọi điện. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi Hà Nội Yêu cầu hỗ trợ.


Trên là những thông tin về Hướng dẫn sửa lỗi tủ lạnh Hitachi báo lỗi F002 ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận