FIX Bỏ túi các mã lỗi của tủ lạnh LG mà bạn nên biết

Bỏ túi các mã lỗi của tủ lạnh LG mà bạn nên biết mới nhất 2022?
Đây được xem là một trong những mẹo fix lỗitủ lạnh hư tại nhà. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video Bỏ túi các mã lỗi của tủ lạnh LG mà bạn nên biết

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan Bỏ túi các mã lỗi của tủ lạnh LG mà bạn nên biết

Sau thời gian dài sử dụng, tủ lạnh LG thường có một số lỗi hỏng hóc và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày của bạn. Đối với tủ lạnh LG, việc gặp phải các mã lỗi là điều không thể tránh khỏi và để sửa chữa dễ dàng hơn, bạn cần biết các mã lỗi đó là gì.

Bỏ túi các mã lỗi tủ lạnh LG mà bạn nên biết - Bộ sưu tập các mã lỗi tủ lạnh LG

Tổng hợp tất cả các mã lỗi của tủ lạnh LG

Mã lỗi 0 FF

Đôi khi một số tủ lạnh LG sẽ hiển thị mã lỗi là “0 FF”, đây không phải là mã lỗi phổ biến. Thông báo này chỉ cho biết thiết bị đang ở chế độ demo. Trên tủ lạnh phía trước, sự cố thường có thể được giải quyết bằng cách giữ nút “Fridge” và “Ice Plus” mở từ 5 đến 10 giây cùng một lúc. Tủ lạnh gắn trên cũng làm điều tương tự nhưng chỉ cần bật công tắc đèn và nó chỉ trong 5 giây.

Mã lỗi Er IF

Tất cả các mã chỉ ra lỗi hoặc các vấn đề tương tự sẽ được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số với “Er”. Mã lỗi “Er IF” của tủ lạnh LG là thông báo “Thợ làm móng không thành công”. Như tên của nó, mã lỗi này cho biết sự cố xảy ra với quạt điều khiển sản xuất đá của thiết bị. Nếu sự cố này là do sự tích tụ của băng, thì cắm dây nguồn trong 3 đến 4 giờ và để nó tan chảy có thể giải quyết được sự cố.

Mã lỗi Er FF

Mã này không được nhầm lẫn với 0FF hoặc thông báo lỗi demo. Mã lỗi “Er FF” cho biết sự cố với quạt làm mát của thiết bị. Quạt ngăn đá điều khiển nhiệt độ trong ngăn đá. Nguyên nhân của khiếm khuyết này rất có thể là do sự tích tụ của băng. Giống như lỗi ER IF, cho phép thiết bị rã đông sẽ giải quyết được sự cố.

Mã lỗi Er FS

Lỗi “Er FS”, hoặc trục trặc cảm biến tủ lạnh, có thể do chập hoặc cắt ở đâu đó trong mạch điện của thiết bị. Đôi khi cắm vào một vài phút sẽ thiết lập lại hệ thống và các mã lỗi sẽ bị loại bỏ.

Mã lỗi Er rS

Lỗi cảm biến tủ lạnh, hoặc “Er rS”, là một mã lỗi khác có thể do cắt hoặc đoản mạch ở đâu đó. Giải pháp tạm thời có thể là rút phích cắm của thiết bị trong vài phút ngay sau khi hệ thống đặt lại.

Mã lỗi Er ds

Tủ lạnh LG sẽ hiển thị mã lỗi “Er ds” nếu phát hiện cảm biến xả đá có vấn đề. Một lần nữa, điều này có thể chỉ ra một vết cắt hoặc lối tắt ở đâu đó trong hệ thống thông báo lỗi. Cố gắng thiết lập lại hệ thống bằng cách cắm máy vào có thể giải quyết được sự cố.

Er mã Er dH

Thông báo lỗi “Er dH”, còn được gọi là thông báo lỗi bộ làm mát làm mát, xuất hiện khi các thiết bị không thể đạt đến 46º F trong vòng 2 giờ kể từ khi bắt đầu chu kỳ xả đá. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy lò sưởi đã bị chảy hoặc cầu chì nhiệt độ đã bị thổi ra khỏi khe cắm của nó.

Er mã Er CF

Thiết bị sẽ nhận tín hiệu từ động cơ quạt BLDC trong ngăn đá trong quá trình hoạt động bình thường. Nếu hơn 65 giây trôi qua mà không có tín hiệu từ động cơ quạt, thông báo lỗi “Er CF” sẽ xuất hiện. Sự cố động cơ làm mát thường là dấu hiệu của động cơ quạt bị lỗi hoặc lỏng dây.

Mã lỗi Er CO

Tủ lạnh LG có thể hiển thị thông báo lỗi giao tiếp “Er CO” trong trường hợp xảy ra sự cố ngắn hoặc giao tiếp khác giữa bo mạch chính và màn hình.

Nếu gặp các sự cố trên mà không khắc phục được thì bạn nên liên hệ với nhà cung cấp sản phẩm để được tư vấn và sửa chữa.

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng tủ lạnh LG:

  • Tủ lạnh bị lỗi cảm biến dàn lạnh.
  • Sự cố kết nối tủ lạnh giữa dàn nóng và dàn lạnh.
  • Máy nén của tủ lạnh bị quá tải.
  • Có lỗi cảm biến gió dàn nóng trong tủ lạnh.
  • Tủ lạnh bị lỗi IC mạch dàn nóng.
  • Tủ lạnh LG không đông đá Tủ lạnh LG hết gas.
  • LG không xả tuyết tủ lạnh.
  • Tủ lạnh LG làm lạnh kém do hỏng block.

Tủ lạnh LG trên đây có những lỗi thường gặp, nếu bạn phát hiện tủ lạnh của mình có vấn đề gì thì hãy tự mình kiểm tra trước khi nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa chữa.

Mua tủ lạnh LG ở đâu giá rẻ, bảo hành chính hãng?

Bỏ túi các bảng mã lỗi tủ lạnh LG mà bạn nên biết - Mua tủ lạnh LG giá rẻ tại Mạnh Nguyễn

Có rất nhiều nhà cung cấp trên thị trường điện tử điện lạnh hiện nay khiến bạn phân vân và bối rối không biết lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín, đảm bảo hàng chính hãng giá tốt. Chính vì vậy, Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn rất tự hào khi được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trong nhiều năm qua.

Mạnh Nguyễn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, bảo hành chính hãng với giá cả phải chăng, theo phương châm của công ty “Tiết kiệm tối đa – an tâm mua sắm”.

Đến với Điện máy Mạnh Nguyễn, đội ngũ nhân viên sẽ nhiệt tình tư vấn để bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Vậy hãy liên hệ ngay với Mạnh Nguyễn để được mua tủ lạnh LG, tủ lạnh LG side by side, tủ lạnh LG inverter, tủ lạnh LG 2 cánh giá rẻ nhất thị trường.

Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi:

  • di động:0962.110.828 – 0915.419.216
  • Điện thoại: 024.6295.1204 – 024.6686.7126


Trên là những thông tin về Bỏ túi các mã lỗi của tủ lạnh LG mà bạn nên biết ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận