FIX Bảng mã lỗi tủ lạnh Samsung

Bảng mã lỗi tủ lạnh Samsung mới nhất 2022?
Đây được xem là một trong những mẹo fix lỗitủ lạnh hư tại nhà. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video Bảng mã lỗi tủ lạnh Samsung

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan Bảng mã lỗi tủ lạnh Samsung

Bảng mã lỗi tủ lạnh Samsung inverter.

Sai mã Er-e1: Cảm biến nhiệt độ phòng trục trặc.

Sai mã Air-05 : Trao đổi sự cố bộ phận cảm biến

Sai mã Không khí – 01: Kiểm tra từng kết nối giữa lò sưởi trong nhà và ngoài trời.

Sai mã Air-31: Nguyên nhân của sự cố của cảm biến nhiệt độ bên ngoài

Sai mã E1 – 54: Kiểm tra hư hỏng của quạt dàn lạnh.

Sai mã E1 – 85: Kiểm tra lỗi cáp Miss Wire

Sai mã E2 – 03: Mã lỗi bảng điều khiển bên ngoài

Sai mã E1: Kiểm tra máy xem có trục trặc mạch không.

Sai mã E2: Nguyên nhân do sự cố của dàn lạnh dạng ống nhiệt điện trở

Sai mã E3: Kiểm tra lỗi động cơ quạt.

Trên đây là đầy đủ. Mã lỗi tủ lạnh Samsung inverter Bạn có thể so sánh điều này với việc tủ lạnh của mình để có phương án sửa chữa phù hợp.

Sửa tủ lạnh samsung tại nhà.

SAMSUNG

Có hiện tượng tủ lạnh Samsung báo đèn nhấp nháy, sau đây là cách kiểm tra và sửa chữa.

Nếu có vấn đề gì đó xảy ra với tủ lạnh samsung inverter nó sẽ báo lỗi trên màn hình, khi đó bạn có thể nhận ra mã lỗi này trên màn hình hiển thị. Nếu mã lỗi nhấp nháy này không xuất hiện, bạn có thể kiểm tra các nguyên nhân gốc rễ sau:

Block tủ lạnh Samsung không hoạt động.

Máy nén của tủ lạnh Samsung là bộ phận quan trọng giúp ép môi chất lạnh tạo áp suất làm lạnh ngăn đá và các phòng lạnh. Khi máy nén không chạy sẽ báo lỗi trên màn hình để bạn lên phương án sửa chữa. Điều này có thể làm đứt cuộn dây hoặc làm hỏng bộ khởi động máy nén.

Quạt tủ lạnh Samsung không hoạt động.

Kiểm tra lỗi nháy đèn của tủ lạnh Samsung inverter là do quạt gió không chạy, khi đưa tủ lạnh vào hoạt động có thể không nghe thấy tiếng sột soạt của quạt gió đầu tiên. Nó có thể bị hỏng do kẹt bạc, hỏng rôto hoặc ngắn mạch cuộn dây. Nếu hư hỏng bộ phận này, bạn nên thay thế quạt Samsung chính hãng để đảm bảo tủ lạnh hoạt động tốt.

Tủ lạnh Samsung bị hết gas.

Gas mà tủ lạnh Samsung inverter đang sử dụng hiện nay là gas R600a, gas này có thể bị hao hụt do hở đường ống. Vì vậy lần này trước khi đổ xăng phải tìm máy hút và đóng kín rồi mới đổ xăng vì loại này rất tốn xăng. Kiểm tra tủ lạnh hết gas bạn nhé. Liên hệ với O9O4.O4O.O9O. Để Được Nạp Gas Tủ Lạnh Samsung Tốt Nhất

Có hiện tượng lỗi mạch đèn ở tủ lạnh Samsung.

Do dòng tủ lạnh Samsung inverter sử dụng mạch điện để điều khiển hoạt động của tủ lạnh nên bảng mạch này cũng thường xuyên bị lỗi. Kiểm tra bo mạch bị lỗi, bạn có thể liên hệ trung tâm bảo hành hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận bo mạch thật. Đơn vị Sửa tủ lạnh Samsung tại nhà Để giảm chi phí thay thế bo mạch mới.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận:

Sửa Điều Hòa, Sửa Điều Hòa Tại Nhà, Bảo Dưỡng Điều Hòa, Sửa Điều Hòa, Sửa Tủ Lạnh, Sửa Lò Vi Sóng, Sửa Lò Vi Sóng, Sửa máy giặt.Sửa bình nóng lạnh, sửa máy bơm nước, sửa cây nước nóng lạnh, sửa bình nóng lạnh, sửa máy hút ẩm….

*** Vật tư ngành điện lạnh ***

Chúng tôi hiện đang mở rộng loại hình dịch vụ.

“Thỏa thuận Bảo trì, Bảo dưỡng thiết bị như đã nêu ở trên đồng thời tư vấn miễn phí giải pháp sửa chữa, thay thế hiệu quả và tiết kiệm nhất”.

**** Thu mua máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt đã qua sử dụng với giá cao hơn ********

– Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ và cung cấp địa chỉ, chỉ sau 30 phút kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà phục vụ quý khách !!!

Luôn thu hút khách hàng đến với dịch vụ tốt nhất!
Trên là những thông tin về Bảng mã lỗi tủ lạnh Samsung ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận