FIX 8 nguyên nhân thường gặp

8 nguyên nhân thường gặp mới nhất 2022?
Đây được xem là một trong những mẹo fix lỗitủ lạnh hư tại nhà. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video 8 nguyên nhân thường gặp

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan 8 nguyên nhân thường gặp

Theo nguyên lý hoạt động của tủ lạnh, khi tủ lạnh đạt đến nhiệt độ nhất định sẽ tự động ngắt để bảo vệ linh kiện và cũng giúp tiết kiệm điện đáng kể.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn biết điều này. Tủ lạnh chạy không liên tục. Và nó không làm mát hiệu quả như trước.

Trong bài viết này, Dienrinhthaigia.com sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi nguyên nhân khiến tủ lạnh chạy ngắt quãng và cách xử lý đúng cách.

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ chẩn đoán được nguyên nhân tủ lạnh nhà mình gặp sự cố.

Nếu bạn muốn liên hệ với thợ. Sửa tủ lạnh định kỳ.Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng thông tin bên dưới.

1. Lý do

Có 8 nguyên nhân khiến tủ lạnh chạy ngắt quãng, mời bạn đọc hết bài viết để có thể chẩn đoán chính xác nguyên nhân tủ lạnh nhà mình gặp sự cố.

1.1 Rơ le bảo vệ khối

Rơ le bảo vệ khối

Bí danh chuyển tiếp bảo mật Rơle quá tải Có 2 chân, một chân nối với nguồn điện và một chân cắm vào chân (C) chung của khối nén.

Khi dòng điện tăng rơ le bảo vệ sẽ ngắt nguồn điện để bảo vệ khối nén, khi dòng điện giảm rơ le bảo vệ sẽ ngắt cho dòng điện đi qua.

Do đó, khi tủ lạnh chạy ngắt quãng, rất có thể rơ le an toàn bị trục trặc, không chịu được dòng điện đi qua lốc nén, lúc này cần thay thế rơ le an toàn khác.

Kiểm tra rơ le bảo vệ bằng cách sử dụng đồng hồ VOM để đo tính liên tục.

Tham khảo thêm chi phí thay rơ le bảo vệ block tủ lạnh bao nhiêu tiền?