FIX 10 mã lỗi tủ lạnh Samsung Side By Side Inverter

10 mã lỗi tủ lạnh Samsung Side By Side Inverter mới nhất 2022?
Đây được xem là một trong những mẹo fix lỗitủ lạnh hư tại nhà. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video 10 mã lỗi tủ lạnh Samsung Side By Side Inverter

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan 10 mã lỗi tủ lạnh Samsung Side By Side Inverter

ANTD.VN – Tủ lạnh side-by-side inverter của Samsung là dòng tủ tối tân, sang trọng và tiết kiệm điện được nhiều người tiêu dùng tin dùng hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn sẽ gặp phải những mã lỗi, nguyên nhân do đâu, liệu khách hàng có thể tự khắc phục được hay không, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp 10 mã lỗi tủ lạnh Samsung Side By Side Inverter đó.

Cách kiểm tra mã lỗi máy lạnh Samsung side by side inverter.

Trước khi xem mã lỗi tủ lạnh Samsung side-by-side inverter, một số tủ lạnh không hiển thị mã lỗi bạn cần kiểm tra mã lỗi từng bước. Để mọi người có thể tra mã lỗi của tủ lạnh Ongmaster hướng dẫn các bạn thao tác như sau: Nhấn giữ nút “Nguồn” và nút “Đặt lại” trong năm giây, tủ lạnh Samsung sẽ được thiết lập lại. . Nếu nhấn giữ hai nút không hoạt động, bây giờ là lúc bạn cần tìm mã lỗi tủ lạnh Samsung side-by-side inverter.. Kiểm tra màn hình để tìm mã lỗi. Tủ lạnh Samsung thông minh có khả năng tự chẩn đoán trong hầu hết các trường hợp.

Giới thiệu cho bạn >>> 10 Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Nổi Tiếng Tại Hà Nội

10 mã lỗi tủ lạnh Samsung

Tham khảo thông tin Mã lỗi tủ lạnh Samsung Side By Side Inverter trên website https://appongtho.vn/ sẽ cung cấp thông tin hữu ích tốt nhất cho người tiêu dùng, từ đó chỉ ra 10 Mã lỗi tủ lạnh Samsung Side By Side Inverter:

Mã lỗi Tủ lạnh Side By Side Inverter của Samsung Ảnh 1

1. Mã lỗi E1 Tủ lạnh Samsung side by side inverter

Mã lỗi E1 Tủ lạnh Samsung side by side inverter là do bo mạch bị trục trặc, hoặc một số thành phần của bo mạch bị trục trặc kết nối không. Trong trường hợp này, bạn có thể gặp khó khăn khi tự sửa chữa hoặc gọi trung tâm sửa chữa.

2. Mã lỗi E2 Tủ lạnh Samsung side by side inverter

Tủ lạnh Samsung lỗi side-by-side E2 là do ống nhiệt điện trở dàn lạnh bị trục trặc, tức là có vấn đề ở dàn lạnh, hay còn gọi là bóng sưởi điện trở đứt đá khi dàn lạnh bị đông đá, bạn có thể tháo dàn lạnh ra. và kiểm tra điện trở của bộ ngắt băng xem có bị đứt hoặc ngắt quãng không.

3. Mã lỗi E2 Tủ lạnh Samsung side by side inverter

Tủ lạnh Samsung side by side inverter đã báo lỗi E3, nguyên nhân chủ yếu là do trục trặc quạt, động cơ quạt, mạch cấp quạt có vấn đề. Ở một số mẫu tủ lạnh có ít nhất 2-4 quạt, cứ 4 quạt thì có 1 chiếc xuất hiện. Mã lỗi E3 của tủ lạnhKiểm tra quạt nào không hoạt động. Thay thế hoặc sửa chữa nó.

4. Mã lỗi Er-e1 Tủ lạnh side-by-side inverter của Samsung

Khi Samsung báo hỏng tủ lạnh side-by-side inverter Er-e1 thì xảy ra trục trặc ở cảm biến nhiệt độ trong phòng, và cảm biến nhiệt độ phòng thường nằm ở 2 ngăn đá, và trong cảm biến ngăn mát được lắp đặt. Khi hư cảm biến sẽ báo lỗi mạch điện. Mã lỗi tủ lạnh Samsung Side By Side Inverter Er-e1 sẽ xuất hiện. Bạn khắc phục bằng cách thay cảm biến.

5. Mã lỗi Er-05 Tủ lạnh Samsung side by side inverter

Tủ lạnh Samsung side-by-side inverter hiển thị lỗi Er-05, tức là đã báo lỗi cảm biến trao đổi, có thể chỉ báo thay đổi chương trình. Một số ngày, hoạt động của cảm biến trao đổi giọng nói đóng vai trò như một tín hiệu để bộ vi xử lý thay đổi chương trình. Bạn có thể thay thế cảm biến trao đổi bằng một kết quả đọc trở lại tương đương.

6. Mã lỗi Er – 01 tủ lạnh Biến tần side by side của Samsung

Với tủ lạnh Samsung side-by-side inverter, thông báo lỗi Er-01 cho biết sự cố kết nối giữa dàn lạnh và dàn nóng. Dàn nóng đặt phía sau tủ hoặc khu vực cửa tủ sấy, khi đi lại thấy tủ không nóng nữa và báo Er-01 thì có nghĩa là tủ nhà bạn đang bị rò rỉ nước, khi đi lại thấy tủ không nóng nữa. Đối với bệnh này, bạn nên gọi đến trung tâm bảo hành Samsung uy tín nhất trên toàn quốc.

Mã lỗi Tủ lạnh Side By Side Inverter của Samsung Ảnh 2

7. Mã lỗi Er – 01 tủ lạnh Biến tần side by side của Samsung

Mã lỗi Er-31 cho biết cảm biến nhiệt độ dàn nóng của tủ lạnh Samsung side-by-side inverter bị trục trặc, nhiệt độ có thể quá cao, để tủ gần bếp hoặc để tủ. Tường, tủ không thể thoát nhiệt. Ở mã lỗi Er-01 bạn có thể tự xử lý bằng cách xem và thay đổi vị trí để tránh ánh sáng mặt trời, tránh xa bếp nấu một chút, cách tường ít nhất 10 cm, đặc biệt nhưng để lưng tủ nơi nhiều nhiệt hơn. là cần thiết

8. Mã lỗi E1-54 tủ lạnh Biến tần side by side của Samsung

Tủ lạnh Samsung side-by-side inverter có báo lỗi E1-54 do quạt dàn lạnh, kiểm tra xem quạt dàn lạnh bị kẹt, quạt dàn lạnh không cấp nguồn, dàn lạnh có tiếng kêu ở quạt dàn lạnh E1, chập cháy quạt dàn lạnh có thể bị lỗi E1. -54. Phương án xử lý thay thế quạt mới.

9. Mã lỗi E1-85 tủ lạnh Biến tần side by side của Samsung

Khi bạn thấy mã lỗi E1 – 85 trên tủ lạnh Samsung Side By Side Inverter nghĩa là thiếu dây dẫn, cụ thể là dây dẫn bị ẩm, không thể lưu thông gas trong dàn lạnh. Lỗi E1- 85 do đó tủ lạnh bị lỗi. Dây cáp của tủ lạnh có nhiệm vụ kết nối giữa dàn nóng và dàn lạnh nhỏ như đầu tăm qua một lỗ rất nhỏ để chuyển nhiệt từ nóng sang lạnh. Nếu dây cáp hơi ướt, chúng ta dùng cồn để xử lý sau đó mới nạp gas.

10. Mã lỗi tủ lạnh E2-03 Samsung cạnh nhau lộn ngược

Nếu Samsung cho thấy tủ lạnh side-by-side inverter E2-03 bị trục trặc thì đó là do bảng mạch điều khiển bên ngoài có vấn đề. Có thể do mạch bị đứt, các kết nối của các linh kiện đồng bộ không hoạt động. Các bạn lưu ý nếu chập mạch thì có thể chính chiếc dính chuột là thủ phạm. Về mã lỗi E2-03 tủ lạnh samsung bạn nên gọi thợ để đảm bảo an toàn hơn, tránh trường hợp hư hỏng nặng hơn.

Nhiều người quan tâm >>> 10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Nổi Tiếng Tại Hà Nội

Trên đây là tổng hợp 10 mã lỗi của tủ lạnh Samsung Side By Side Inverter, đồng thời được hướng dẫn chi tiết đầy đủ để bạn đọc và hiểu các mã lỗi, hy vọng những hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu và xử lý một cách khôn ngoan.۔ Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội, hãy liên hệ với Ứng Dụng Ông Thọ, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những Bảng Mã Lỗi Sửa Tủ Lạnh Side By Side Inverter Samsung tốt nhất và hàng đầu hiện nay.

1. Quận Cầu Giấy: 29 Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy – 024 22 111 838

2. Quận Thanh Xuân: 328 Nguyễn Trãi Thanh Xuân – 024 85 87 33 78

3. Quận Hoàng Mai: 120 Trọng Đình Hoàng Mai – 024 66 75 76 75

4. Q. Đống Đa: 178 Tyson Đống Đa – 024 22 603 990

5. Huyện Long Đậu: 96 Nguyễn Văn Cừ Gia Lâm – 024 66 75 77 58

6. Q. Nam Từ Liêm: CT2 Mỹ Đình 2 Từ Liêm – 024 66 75 75 33

7. TRẠM CÔNG AN HUYỆN TRẠI: 102 CÔNG AN NAGOK HỘI TRẢI – 22 133 626

8. Quận Hoàn Kiếm: 27 Bà Triệu Hai Hà Trung – 85 87 33 79

9. Q. Hà Đông: 95 Quang Trang (Hà Đông) – 024 85 87 33 80

10. Huyện Tai Hồ: 191 Lakh Long Quân – 0941 559 995

Nguồn: https://appongtho.vn/10-bang-ma-loi-tu-tinh-samsung-side-side
Trên là những thông tin về 10 mã lỗi tủ lạnh Samsung Side By Side Inverter ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận