Tìm Hiểu Than Uông Bí triển khai Chương trình “1 triệu sáng kiến”

Than Uông Bí triển khai Chương trình “1 triệu sáng kiến” mới nhất 2022?
Bí Ngô được xem là một trong những loại rau củ quả chứa nhiều dinh dưỡng. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video Than Uông Bí triển khai Chương trình “1 triệu sáng kiến”

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan Than Uông Bí triển khai Chương trình “1 triệu sáng kiến”

Phát huy kết quả thực hiện Chương trình “75.000 biện pháp, khắc phục khó khăn, phát triển” năm 2021 hưởng ứng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và sự phát động của Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam. Công ty than Uông Bí thực hiện chương trình này. “1 triệu bước để vượt qua khó khăn, sáng tạo, cam kết vượt qua cơn dịch bệnh Cove 19.”

Theo đó, ngày 02/03/2022, Công đoàn Than Uông Bí đã ban hành Chỉ thị số 09 / HD-CĐTUB triển khai, phổ biến trong các tổ chức công đoàn, bộ phận trong toàn Công ty và giao cho các Tổ tư vấn, hỗ trợ. Cách tham gia và cập nhật các hành động.


Công đoàn viên và nhân viên công ty tích cực tham gia chương trình.

Chương trình đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo đoàn viên, CNVCLĐ. Nhiều sáng kiến ​​quy mô hàng tỷ đồng, nhiều sáng kiến ​​đơn giản, gần gũi, thiết thực, hiệu quả, giúp giải quyết tình trạng thiếu thốn hàng ngày trong sản xuất, công việc của đơn vị. Mỗi sáng kiến, ý tưởng, kinh nghiệm đều là tâm huyết của người lao động dành cho đơn vị và công ty.

Các chỉ tiêu đặt ra đối với người lao động Than Uông Bí hưởng ứng phát động của Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam, trong đó có ít nhất 400 bước được cập nhật các bước trên Cổng thông tin điện tử Công đoàn Việt Nam.

Chương trình “Một triệu bước vượt khó, sáng tạo và quyết tâm chiến thắng bệnh truyền nhiễm CoVID-19” Than Uông Bí Có cơ hội vận động, phát động. Chịu khó, có tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, đổi mới, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, năng suất lao động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đẩy mạnh xây dựng Công ty. Công ty phát triển ổn định và bền vững.

Nguyễn việt hà


Trên là những thông tin về Than Uông Bí triển khai Chương trình “1 triệu sáng kiến” ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận