Tìm Hiểu Nước ép bí ngô Zaram Food 100ml giá tốt tại Bách hoá XANH

Nước ép bí ngô Zaram Food 100ml giá tốt tại Bách hoá XANH mới nhất 2022?
Bí Ngô được xem là một trong những loại rau củ quả chứa nhiều dinh dưỡng. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video Nước ép bí ngô Zaram Food 100ml giá tốt tại Bách hoá XANH

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan Nước ép bí ngô Zaram Food 100ml giá tốt tại Bách hoá XANH

Thức uống trái cây phổ biến nhất ở Hàn Quốc là thức uống dinh dưỡng hoàn toàn từ thiên nhiên với bí đỏ hứa hẹn các thành phần làm giảm giải phóng các hormone chống bài niệu, thúc đẩy hành động lợi tiểu trong cơ thể và giảm viêm nhiễm, đồng thời giúp thanh lọc cơ thể. Và kháng viêm hiệu quả.

Bí đỏ có chứa các thành phần làm giảm giải phóng các hormone chống bài niệu, thúc đẩy bài niệu trong cơ thể và giảm viêm. Đặc biệt, chất citrulline trong bí ngô có vai trò đẩy nhanh quá trình trao đổi chất để các chất cặn bã được đào thải ra ngoài cơ thể. Nước trái cây chứa nhiều đường sucrose, pectin, muối kali và các vitamin C, B1, B2, B6, E, beta caroten… nên sử dụng nước ép bí đỏ sẽ giúp ích cho bạn. Làm sạch cơ thểTăng cường kháng thể, kháng viêm, tránh các nguyên nhân gây mụn nhọt, làm sáng và mịn da.
Zarm Food Pumpkin Juice 100 ml 0

Zarm Food Pumpkin Juice Gói 100ml của Zarm Food là một loại nước giải khát hoàn toàn tự nhiên của Hàn Quốc. Được chứng nhận bởi tiêu chuẩn HACCP. Việc sử dụng công nghệ ép lạnh giúp bảo quản và giữ nguyên chất dinh dưỡng của rau củ quả. Nước ép Số 5: Không chất ổn định, không thêm đường, không chất bảo quản, không màu, không chất tạo hương. Vì vậy Zarm Food Juice Phù hợp mọi lứa tuổi, Kể cả bệnh nhân tiểu đường và trẻ em đều có thể sử dụng được.


Trên là những thông tin về Nước ép bí ngô Zaram Food 100ml giá tốt tại Bách hoá XANH ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận