Tìm Hiểu Nhà đầu tư săn bất động sản tiềm năng tại Uông Bí

Nhà đầu tư săn bất động sản tiềm năng tại Uông Bí mới nhất 2022?
Bí Ngô được xem là một trong những loại rau củ quả chứa nhiều dinh dưỡng. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video Nhà đầu tư săn bất động sản tiềm năng tại Uông Bí

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan Nhà đầu tư săn bất động sản tiềm năng tại Uông Bí

Xu hướng đầu tư bất động sản đang có xu hướng gia tăng trong những ngày tới.

Dịch COVID-19 đã làm đảo ngược xu hướng đầu tư vào bất động sản, buộc mọi người phải tìm kiếm những khu vực có cơ sở hạ tầng được quy hoạch tốt và có kế hoạch trú ẩn dòng tiền.

Chính phủ đã đưa ra các chính sách thúc đẩy nền kinh tế bằng cách đầu tư mạnh vào đầu tư công và hạ tầng giao thông trên cả nước, tạo cơ hội tốt nhất cho các nhà đầu tư tìm kiếm sản phẩm “sạch”. Tín dụng cho các Phòng Đầu tư Trung và Dài hạn.

Ngoài ra, cùng với việc lãi suất trong nước giảm, việc chủ đầu tư đưa ra các gói ưu đãi sản phẩm phù hợp cũng mang đến nhiều cơ hội thuận lợi cho các nhà đầu tư và khách có nhu cầu mua nhà ở thực.

Trong khi dòng tiền tập trung vào dài hạn, nếu kênh BĐS nghỉ dưỡng phải trải qua giai đoạn trầm lắng thì các loại hình khác như đất nền sẽ hút dòng tiền do lợi nhuận cao hơn. Sản phẩm đất nền tại các khu đô thị trung tâm hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Uông Bí – Cảm ơn sự phát triển của hạ tầng giao thông

Thành phố Uông Bí là tâm điểm của tam giác phát triển Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội, có vị trí cửa ngõ chiến lược của tỉnh Quảng Ninh, là nơi mở ra hai trục giao thương chính là Quốc lộ 18 và Quốc lộ 10. Quảng Ninh với Hà Nội, các tỉnh trong khu vực và Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình …

Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân giai đoạn 2015-2020 của Uông Bí đạt 13,12% / năm, cao hơn mức bình quân chung của tỉnh Quảng Ninh, GDP bình quân đạt 8.000 USD / người / năm.

Với xu thế mới cho giai đoạn 2020-2030, tỉnh đã đầu tư hàng tỷ USD thu hút tăng trưởng kinh tế, phát triển cơ sở hạ tầng và công nghiệp để đưa Uông Bí trở thành trung tâm tăng trưởng kinh tế lớn của vùng Duyên hải Bắc Bộ. Tam giác kinh tế liên kết Hải Dương-Hà Nội-Quảng Ninh đang tạo ra cửa ngõ phát triển kinh tế ven biển theo chỉ đạo của Chính phủ.

Ngoài ra, Uông Bí còn được biết đến là một điểm đến phát triển “du lịch tâm linh” hàng đầu miền Bắc, thu hút xấp xỉ 2 triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Để đáp ứng chiến lược tăng trưởng kinh tế, giai đoạn 2021-2022, Quảng Ninh sẽ triển khai xây dựng Quốc lộ Tây Nam 10 làn xe với quy mô đầu tư 9.436 tỷ đồng. Theo quy hoạch, đoạn bờ sông dài 41,2 km nối đường cao tốc Quảng Nin – Hải Phòng – Hà Nội với thành phố Đồng Tre.

Tuyến đường này sẽ kết nối các khu công nghiệp, bến cảng, tận dụng tối đa dịch vụ hậu cần cảng ven sông tại các khu vực Quảng Âm, Ông Bê, Đồng Treo, sẽ tạo thành chuỗi liên kết hài hòa, phát triển là động lực thúc đẩy Ở phía tây của tỉnh

Sau khi hoàn thành, Đại lộ Tây Nam sẽ kết nối thị trấn Đồng Trio, khu Ông Bê và thành phố Hạ Long, cũng như hàng loạt dự án “khủng” tỷ đô, vừa khởi công vào tháng 11, hình thành hàng loạt khu đô thị, khu du lịch nghỉ dưỡng. Vui chơi ở Quảng Ninh.

Đất hợp pháp ngay trung tâm TP Uông Bí “giải tỏa”

Tọa lạc ngay trung tâm Tp. Uông Bí, cách Bưu Điện Thành Phố 300m, Chợ Trung Tâm 700m, Chợ Lớn 1km, giáp Hành lang Quốc lộ 18A – gần trục đường buôn bán đông đúc, gần Đại lộ Tây Nam 10 làn xe – trong tương lai gần.

Cùng với biệt thự và các sản phẩm liên kết, Opus One thu hút người tiêu dùng nhờ các yếu tố: vị trí trung tâm, chủ đầu tư hàng đầu, quy hoạch hạ tầng đồng bộ, pháp lý hoàn chỉnh minh bạch, tỷ suất lợi nhuận tiềm năng. Vì vậy, đây cũng là thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư tận dụng cơ hội “một vốn bốn lời” bằng cách chọn được vị trí đẹp, tỷ suất lợi nhuận cao.

Trong tương lai, Opus One có nhiều ưu đãi giúp người tiêu dùng sở hữu sản phẩm bất động sản tiềm năng: hỗ trợ vay lên đến 70% trong 25 năm, lãi suất 0% / 18 tháng, thanh toán linh hoạt 8 đợt, chiết khấu lên đến 6% khi thanh toán ban đầu. . Đặc biệt trong tháng 1, khách hàng sẽ được tặng ngay 5 chỉ vàng SJC khi giao dịch thành công.

Đánh giá của bạn:
Trên là những thông tin về Nhà đầu tư săn bất động sản tiềm năng tại Uông Bí ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận