Tìm Hiểu Ngôi trường mang bản sắc văn hóa người Dao Thanh Y

Ngôi trường mang bản sắc văn hóa người Dao Thanh Y mới nhất 2022?
Bí Ngô được xem là một trong những loại rau củ quả chứa nhiều dinh dưỡng. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video Ngôi trường mang bản sắc văn hóa người Dao Thanh Y

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan Ngôi trường mang bản sắc văn hóa người Dao Thanh Y

Trường Lý Tự Trọng Học sinh dân tộc Dao Thanh Y
Trường THCS Lý Tự Trọng Học sinh dân tộc Dao Thanh Y

Mục đích của việc đưa văn hóa truyền thống của các dân tộc thiểu số vào giáo dục trong nhà trường là góp phần bảo tồn và phát triển bản sắc văn hóa truyền thống của các dân tộc trên địa bàn xã Thang Yin Kang. Nhờ đó, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó cộng đồng, tạo cơ hội thuận lợi cho học sinh phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tinh thần và đạo đức.

Gian trưng bày sản phẩm khoa học và công nghệ của Trường so với cấp thành phố
Gian trưng bày sản phẩm của trường trong cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp thành phố năm học 2019-2020

Ngoài việc khuyến khích học sinh dân tộc thiểu số mặc trang phục truyền thống trong các ngày lễ lớn và các hoạt động ngoại khóa, trong khóa học, nhà trường đã trang bị phòng truyền thống nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm giữ gìn văn hóa truyền thống cho học sinh. may mặc, trang sức, dệt thổ cẩm. Ngoài ra, nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình phát thanh, viết bản tin tuyên truyền về văn hóa truyền thống để học sinh hiểu hơn và có ý thức bảo vệ, giữ gìn và phát huy dân tộc của mình. Văn hóa

Cuộc thi người Dow Thana Y do trường tổ chức.
Cuộc thi người Dow Thana Y do trường tổ chức.

Đặc biệt, trong nhiều năm qua, Ban giám hiệu nhà trường đã giao nhiệm vụ cho sinh viên thực hiện đề tài khoa học về văn hóa truyền thống dân tộc Dow Than Y. Bước đầu đã thu được những “quả ngọt”. Khuyến khích vận động. Phương án chung là “Bảo tồn và khai thác nét văn hóa đặc sắc trong trang phục truyền thống của dân tộc Dao Thanh Y, xã Thượng Yên Công, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh” của Lý Thị Hoài Yến (Học sinh lớp 9B), Vũ Mạnh Cường (Lớp Học sinh lớp 9A) Dự án đạt giải nhì cuộc thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp thành phố và giải ba cấp tỉnh năm học 2019-2020.

Trường thường xuyên tổ chức các trò chơi dân tộc.
Trường thường xuyên tổ chức các trò chơi dân tộc.

Nét đẹp truyền thống của các dân tộc thiểu số ngày càng được gìn giữ và bảo tồn tốt hơn thông qua việc đưa văn hóa truyền thống vào các hoạt động giảng dạy, ngoại khóa, nghiên cứu khoa học tại trường THCS Lý Tự Trọng.

Giới thiệu về thức ăn Dow cho sinh viên và du khách
Giới thiệu về Bữa ăn Dow cho Sinh viên và Du khách
Trình diễn trang phục truyền thống của Trạm Cảnh sát Y Dow.
Các cô gái khoe trang phục truyền thống của dân tộc Dao Thanh Y.
Trường THCS Lee Tổ Trọng Dao Thana Y Girls
Trường THCS Lee Tổ Trọng Dao Thana Y Girls
Ben Liu: Bảo tồn văn hóa truyền thống để phát triển du lịch
Trên là những thông tin về Ngôi trường mang bản sắc văn hóa người Dao Thanh Y ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận