Tìm Hiểu Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho cán bộ công an xã

Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho cán bộ công an xã mới nhất 2022?
Bí Ngô được xem là một trong những loại rau củ quả chứa nhiều dinh dưỡng. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho cán bộ công an xã

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho cán bộ công an xã

Là Trưởng khối thi đua Công an 14 địa phương trong Phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2019, Công an TP Uông Bí đã phối hợp với các đơn vị tích cực là Công an tỉnh và Công an huyện Tiên Yên. (Phó phòng) đã tiến hành một cuộc khảo sát. Đồng chí Trọng Văn Knut đã thẩm định và báo cáo đề xuất lựa chọn hỗ trợ xây dựng nhà. Gia đình đồng chí Trọng Văn Knut hiện gồm mẹ già, vợ và hai con nhỏ đang ở trong căn nhà cấp 4, diện tích 44m2, được xây dựng từ năm 2010, nay đã xuống cấp. Vợ không có việc làm, nguồn thu nhập chính của gia đình là tiền trợ cấp 1,2 triệu đồng / tháng của lực lượng công an xã. Đồng chí Knut tham gia công an xã từ năm 2009, được triển khai đến năm 2010 và giữ chức vụ Phó trưởng Công an xã Thaung Yin Kang, thành phố Ongbei. Để hoàn thành công việc, gia đình đồng chí Knut còn có sáng kiến ​​hiến 37m2 đất để làm đường liên huyện tại xã Thong Yin Kang.Lãnh đạo Công an tỉnh, chính quyền địa phương, các đơn vị chức năng và đại diện gia đình xông pha hiện trường khởi công xây dựng nhà Đền ơn đáp nghĩa.

Tại lễ khởi công, Công an tỉnh Quảng Ninh đã hỗ trợ 20 triệu đồng (trích từ quỹ nghĩa tình đồng đội Công an tỉnh) để hỗ trợ, giúp đỡ xây dựng nhà tình nghĩa cho đồng chí Trọng Văn Nút. Khối thi đua Công an 14 Đơn vị địa phương quyên góp, ủng hộ 100 triệu đồng. Đoàn thanh niên, hội phụ nữ Công an tỉnh ủng hộ 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, được cấp ủy, chính quyền xã Thong Yin Kang, cùng các tổ chức, cá nhân có quy mô lớn giúp đỡ về vật chất và tinh thần để việc xây dựng nhà tình nghĩa được đảm bảo chất lượng và tiến độ liên tục. Lễ tạ ơn dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2019 nhân dịp Phong trào Thi đua Vì An ninh Tổ quốc được khởi xướng.Khối Công an địa phương ủng hộ 100 triệu đồng để xây dựng nhà Tình nghĩa.


Trên là những thông tin về Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho cán bộ công an xã ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận