Tìm Hiểu Khám phá 3 bí quyết nuôi dạy con của Lưu Hương Giang

Khám phá 3 bí quyết nuôi dạy con của Lưu Hương Giang mới nhất 2022?
Bí Ngô được xem là một trong những loại rau củ quả chứa nhiều dinh dưỡng. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video Khám phá 3 bí quyết nuôi dạy con của Lưu Hương Giang

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan Khám phá 3 bí quyết nuôi dạy con của Lưu Hương Giang


Trò chuyện với cô bé 3 tuổi nghịch ngợm Mina, nhiều người tò mò không biết bố Hawaii và mẹ Lu Huang Gyang đã làm gì để cô bé không chỉ xinh đẹp, khỏe mạnh mà so với các bạn cùng lứa tuổi còn rất thông minh. Cùng khám phá 3 bí mật độc đáo của bà mẹ nổi tiếng này nhé!

1. Áp dụng thuyết 8 loại trí thông minh để dạy trẻ.

Không chỉ dành nhiều thời gian chăm sóc, vui chơi cho Mina mà nữ ca sĩ Bắp cải còn dành phần lớn các buổi tối để đọc sách, tìm hiểu các tài liệu nước ngoài về nuôi dạy con.

Cùng khám phá 3 bí mật của Lưu Hương Giang - 1 bố mẹ nhé.

Bé Mina thích sáng tạo khi chơi với các khối hình.

Đây là lý thuyết của Tiến sĩ Thomas Armstrong về 8 loại trí thông minh – tác giả cuốn sách “Bạn thông minh hơn bạn nghĩ” – lọt vào mắt xanh của Cabbage. Khám phá trí thông minh của trẻ được chia thành 8 hạng mục khác nhau bao gồm: Ngôn ngữ, logic toán học, không gian, âm nhạc, chuyển động cơ thể, khả năng giao tiếp, nhận thức về bản thân, thiên nhiênBắp cải được nhiều người quan tâm, thực hiện để Mina có thể phát triển toàn diện các loại trí thông minh của trẻ.

2. Không muốn con trở thành một “nốt nhạc” đơn điệu.

Lưu Hương Giang rất ấn tượng trước chi tiết mà Tiến sĩ Thomas Armstrong chia sẻ rằng nếu một người mẹ muốn con mình chăm chỉ để phát triển trí não, thông minh về trí nhớ nhạy bén, giỏi về số học thì con trẻ sẽ trẻ mãi không già. Một nốt nhạc, chỉ một giai điệu.

Khám phá 3 bí mật của bố mẹ Lưu Hương Giang - 2

Tạo điều kiện để con phát huy hết khả năng của mình.

Ngược lại, bạn có thể giúp con mình về mọi mặt trong quá trình phát triển của con, từ chơi nhạc cụ, khiêu vũ để vận động cơ thể, khám phá thiên nhiên, đọc sách, con sẽ như vậy. Một “nhạc đệm” chơi nhiều giai điệu cảm động.

Khám phá 3 bí mật của bố mẹ Lưu Hương Giang - 3

Trẻ em khỏe mạnh có nhiều khả năng tham gia vào các hoạt động giải trí và học tập.

Để con yêu được “hài hòa”, Bắp cải đã lựa chọn 4 khía cạnh cho sự phát triển của bé: trí não, chiều cao, hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch. Ông giải thích: “Chỉ khi hệ miễn dịch của trẻ tốt thì trẻ mới không bị ốm vặt và vui chơi thoải mái. Hệ tiêu hóa được hỗ trợ tốt sẽ giúp con bạn hấp thu được tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể. Về chiều cao, nếu đúng chiều cao của trẻ. – Cân nặng thì bé sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng cho những hoạt động vui chơi cùng bạn bè cùng tuổi để nâng cao khả năng của mình.

3. Chọn các sản phẩm thực phẩm để giúp con bạn có một nền tảng vững chắc.

Lưu Hương Giang tiết lộ, ngoài thực phẩm dinh dưỡng chăm sóc Mina, cô còn kết hợp sản phẩm dinh dưỡng S-26 Promise GOLD và hệ dinh dưỡng Wyeth BIOFACTORS để tạo nền tảng vững chắc cho bé.۔

Khám phá 3 bí mật của bố mẹ Lưu Hương Giang - 4

Cung cấp dinh dưỡng cho trẻ phát triển cả 4 mặt quan trọng: trí não, chiều cao, hệ tiêu hóa, hệ Miễn dịch.

Hệ dinh dưỡng Wyeth BIOFACTORS bao gồm các chất dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu của trẻ nhỏ ở mọi lứa tuổi, bao gồm các chất dinh dưỡng giúp phát triển trí não DHA / AA, lutein ؛ oligofructose và alpha-lactabumin hỗ trợ hệ tiêu hóa. Alpha-lactalbumin giúp cải thiện chiều cao, và cả selen giúp xây dựng hệ thống miễn dịch. Có thể giúp xây dựng nền tảng vững chắc hơn “, nữ ca sĩ xinh đẹp chia sẻ.

(Theo Khám phá).


Trên là những thông tin về Khám phá 3 bí quyết nuôi dạy con của Lưu Hương Giang ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận