Tìm Hiểu BIỆT THỰ UÔNG BÍ – NHÀ.TÂY CONCEPT

BIỆT THỰ UÔNG BÍ – NHÀ.TÂY CONCEPT mới nhất 2022?
Bí Ngô được xem là một trong những loại rau củ quả chứa nhiều dinh dưỡng. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video BIỆT THỰ UÔNG BÍ – NHÀ.TÂY CONCEPT

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan BIỆT THỰ UÔNG BÍ – NHÀ.TÂY CONCEPT

Chúng tôi nhận công trình này khi phần khung nhà được sử dụng làm văn phòng công ty với tầng trệt và lầu một.

địa điểm: TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

Chủ đầu tư: Chị tôi

Khu vực: 600m m²

Tại thời điểm thực hiện: 2018

Toàn bộ diện tích mặt sàn khá rộng và được chia thành nhiều phòng chức năng riêng biệt. Gia chủ là một doanh nhân thành đạt, anh muốn có một nơi ở hiện đại và sang trọng để có thể thường xuyên tiếp đãi những vị khách đến chơi nhà mình.

Nha. Giải pháp mà Tay Concept đưa ra là phá bỏ các vách ngăn để tạo không gian thoáng, tận dụng tối đa khoảng thông tầng lớn và chuyển toàn bộ tầng 2 thành biệt thự trên cao như mô hình penthouse.۔ Công trình được bao bọc 3 mặt bởi hành lang ban công và sân vườn thông suốt với vườn treo xanh mát có thể nhìn thấy từ bàn bếp. Vách kính lớn kết hợp với không gian mở xóa bỏ vách ngăn giúp ngôi nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Ban đầu chủ nhà không muốn bố trí phòng khách liền với bếp nhưng chúng tôi đã cố gắng thuyết phục gia chủ để đưa ngôi nhà về đúng kích thước mong đợi. Thực tế, khi phương án được đưa ra, đó là một không gian mở giúp gia chủ thoải mái tổ chức những bữa tiệc lớn mà căn nhà vẫn vừa vặn. Bộ bàn ăn Minotti Van Dyck và mảng gương Bỉ bổ sung hoàn hảo vai trò phân chia không gian một cách tự nhiên, kết hợp đảo bếp và sofa phòng khách thành một không gian chung thông thoáng, đồng thời đảm bảo cho từng khu vực hoạt động.

Khó khăn lớn nhất trong quá trình thi công là kích thước của những bức tường lớn, đòi hỏi những yêu cầu đặc biệt về vật liệu. Nhóm House.West Concept đã dành nhiều tuần để tìm kiếm những vật liệu phù hợp, đặc biệt là một lô hàng đá Statuario tự nhiên từ Ý với kích thước đá lớn và những vân đá đẹp.

Khu vườn view nhìn từ phòng khách và vườn treo từ phòng bếp được trang bị hệ thống tưới nước tự động, đảm bảo cây luôn phát triển tốt mà không tốn nhiều công chăm sóc. Tủ bếp lớn đồng bộ tạo nên không gian lưu trữ tuyệt vời, giúp gia chủ có thể dễ dàng cất giữ mọi đồ đạc của mình để giữ cho ngôi nhà luôn sạch sẽ và ngăn nắp.


Trên là những thông tin về BIỆT THỰ UÔNG BÍ – NHÀ.TÂY CONCEPT ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận