Tìm Hiểu Bí ngô – Nguồn dinh dưỡng phong phú

Bí ngô – Nguồn dinh dưỡng phong phú mới nhất 2022?
Bí Ngô được xem là một trong những loại rau củ quả chứa nhiều dinh dưỡng. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video Bí ngô – Nguồn dinh dưỡng phong phú

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan Bí ngô – Nguồn dinh dưỡng phong phú

Theo Cục Dinh dưỡng của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, một chén nhỏ bí ngô chưa chín chứa 49 calo, 1,76 g protein, 0,7 g chất béo, 12 g carbohydrate (bao gồm 2, 7 g chất xơ và 5,1 g đường). Khẩu phần này cung cấp 100% Vitamin A, 20% Vitamin C và hơn 10% Vitamin E mỗi ngày. Bí ngô cũng chứa riboflavin, kali, đồng, mangan, theanine, folate, axit pantothenic, niacin, sắt, magiê và phốt pho.

Bí đỏ tốt cho tim mạch, giúp ngăn ngừa nhiều bệnh, ảnh: MNT

Bí đỏ tốt cho tim mạch, giúp ngăn ngừa nhiều bệnh, ảnh: MNT

Theo trang MNT News, một cuộc khảo sát được thực hiện tại Trường Y Harvard cho thấy việc sử dụng một loại thực vật có hàm lượng sắt cao như bí ngô sẽ giúp tăng khả năng sinh sản ở phụ nữ. Vitamin A, được chuyển hóa thành beta-caroten sau khi sử dụng bí đỏ, là hoạt chất cần thiết trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ và tổng hợp hormone ở phụ nữ mang thai, cũng như bảo vệ bà mẹ và em bé trong thai kỳ. Chất beta carotene, vitamin C và vitamin E trong bí đỏ giúp sáng mắt, tăng cường hệ miễn dịch và giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt và ung thư ruột kết. Kali và chất xơ do bí ngô cung cấp có thể giúp tim khỏe mạnh, giảm nguy cơ đột quỵ, ngăn ngừa tổn thương cơ, bảo tồn khoáng chất trong xương và hạn chế hình thành sỏi thận. Kali cũng làm giảm sự hấp thụ natri, vì vậy ăn bí đỏ và các thực phẩm giàu kali khác có thể được coi là một cách tự nhiên để điều trị huyết áp cao.

لو نگوین
Trên là những thông tin về Bí ngô – Nguồn dinh dưỡng phong phú ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận