Tìm Hiểu 3 bí quyết “vàng” chinh phục 80.000 tạp hóa Việt của VinShop

3 bí quyết “vàng” chinh phục 80.000 tạp hóa Việt của VinShop mới nhất 2022?
Bí Ngô được xem là một trong những loại rau củ quả chứa nhiều dinh dưỡng. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video 3 bí quyết “vàng” chinh phục 80.000 tạp hóa Việt của VinShop

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan 3 bí quyết “vàng” chinh phục 80.000 tạp hóa Việt của VinShop

Nền tảng nhập khẩu an toàn và ổn định ngay giữa mùa dịch

Bạn Nguyễn Thị Mana (Hà Nội) cho biết “One Shop là nơi duy nhất mình có thể nhập hàng, ở Red Zone cách xã hội 2 tháng.” Có một lượt. Nhập khẩu hàng hóa, đặc biệt là trong mùa dịch bệnh – so với những lần phải đóng cửa do khan hiếm hàng bán trong các kỳ phân biệt trước đó.

Mana không phải là cửa hàng tạp hóa duy nhất nhận thấy sự vượt trội về thời gian giao hàng, sự an toàn và tiện lợi khi nhập hàng qua ứng dụng VinShop so với phương thức nhập hàng truyền thống, nhất là trong những bối cảnh khắc nghiệt như: dịch bệnh. Tuy nhiên, để điều hành chuỗi cung ứng hiệu quả và duy trì nguồn cung cấp hàng hóa cho các doanh nghiệp nhỏ trong mùa dịch bệnh, nền tảng phải nhanh chóng thích ứng và liên tục cải tiến Công cụ quản lý hàng hóa với đầy đủ đối tác. Hoàn toàn tự động, sắp xếp chỗ ở cho nhân viên theo mô hình “3 địa điểm”. Song song đó, VinShop tận dụng tối đa nền tảng công nghệ của mình để liên tục tung ra các tính năng mới như ưu đãi, cho vay, giúp các chủ shop có thể đặt hàng ngay lập tức trên ứng dụng của mình và hạn chế tiếp xúc nhất có thể.

Nhờ vậy, VinShop duy trì nguồn hàng ổn định cho 80.000 cửa hàng tạp hóa bất chấp dịch bệnh, giao hơn 2.000 mặt hàng, trở thành một trong những nhà phân phối hàng tiêu dùng lớn nhất Việt Nam chỉ trong hơn một năm.۔ Mỗi ngày, đội ngũ giao hàng của VinShop giao hàng hơn 10.000km khắp Việt Nam.

Ngoài ra, các cửa hàng tạp hóa trực thuộc cho biết họ đã được VinShop yên tâm về chất lượng hàng hóa: không có hàng giả, hàng kém chất lượng, không có hạn sử dụng lâu dài. Hiện tại, nền tảng này đang mở rộng để bao gồm các mặt hàng thực phẩm và thức ăn nhanh, cho phép các cửa hàng tạp hóa nhập nhiều loại sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng.

Giải pháp tài chính “giải cơn khát vốn”

Bác sĩ nói: “Đó luôn là trở ngại lớn nhất, nó giống như sợi dây trói chân những người bán hàng tạp hóa. Đinh Thị Mỹ Loan, Chủ tịch danh dự Hiệp hội Các nhà bán lẻ Việt Nam từng nhận xét. Ngoài ra, do ít vốn nên nhiều người kinh doanh tạp hóa không còn cách nào khác là cất và bán, nhất là trong mùa mua sắm cuối năm. Chính vì vậy, VinShop đã kết hợp với ngân hàng Techcombank triển khai chương trình Ứng vốn lên đến 70 triệu đồng, ứng dụng di động miễn phí 40 ngày, dễ sử dụng dành cho các chủ tạp hóa. Giải pháp được coi là bước đột phá cho thị trường bán lẻ Việt Nam là từ trước đến nay, các doanh nghiệp nhỏ khó tiếp cận tín dụng, hoặc nếu có thì lãi suất cao, thủ tục phức tạp khiến họ e dè.

Được triển khai từ tháng 11/2020, VinShop đã phát triển hơn 100 tỷ đồng để đảm bảo cho hàng chục nghìn chủ tạp hóa đang thiếu vốn nhập thêm hàng, tăng vốn để tăng doanh thu. Mới đây, khoản 500 tỷ Yên tiếp theo cũng được One Mount (thương hiệu sở hữu ứng dụng VinShop) và Techcombank chi ra để giúp hàng chục nghìn cửa hàng tạp hóa vực dậy hoạt động kinh doanh sau đợt dịch bệnh.

Các công cụ giúp tăng doanh thu hàng tạp hóa

Một năm sau khi ra mắt, VinShop đang từng bước góp phần hiện đại hóa ngành bán lẻ truyền thống của Việt Nam, tìm kiếm những phương thức kinh doanh mới với các cửa hàng tạp hóa có “người dẫn đường”.

Nhiều tiểu thương cho biết, với quyền lợi đặc biệt từ VinShop dành cho cửa hàng tạp hóa, họ có thể kiếm thêm hàng chục triệu đồng mỗi tháng, bao gồm: nguồn hàng từ nhà cung cấp đầy đủ, giá cả minh bạch, chương trình mua sắm ưu đãi như cửa hàng VIP, hàng trưng bày hay gần đây là chính sách khách hàng thân thiết của VinShop.

Đặc biệt trong mùa dịch bệnh, khi nhiều cửa hàng phải đóng cửa vì thiếu nguồn hàng hoặc lo ngại về độ an toàn thì các cửa hàng tạp hóa liên kết với VinShop vẫn có nguồn hàng ổn định, với các cửa hàng liên kết có phương thức thanh toán không dùng tiền mặt an toàn. Sử dụng VinID, nguồn thu nhập cho cả gia đình.
Trên là những thông tin về 3 bí quyết “vàng” chinh phục 80.000 tạp hóa Việt của VinShop ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận