Tìm Hiểu 3 BÍ QUYẾT “SĂN” HỌC BỔNG MỸ THÀNH CÔNG!

3 BÍ QUYẾT “SĂN” HỌC BỔNG MỸ THÀNH CÔNG! mới nhất 2022?
Bí Ngô được xem là một trong những loại rau củ quả chứa nhiều dinh dưỡng. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video 3 BÍ QUYẾT “SĂN” HỌC BỔNG MỸ THÀNH CÔNG!

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan 3 BÍ QUYẾT “SĂN” HỌC BỔNG MỸ THÀNH CÔNG!

1. Lựa chọn du học Mỹ ở cấp trung học

Để nâng cao khả năng tiếng Anh, hòa nhập cộng đồng và định hướng cho bản thân trước khi bước vào đại học, nhiều bậc phụ huynh hiện nay đang khuyến khích con em mình du học Mỹ ngay từ bậc trung học phổ thông nhằm tạo điều kiện để các em có thể nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. cũng như tìm hiểu văn hóa ở Hoa Kỳ.

Việc xin nhập học vào các trường trung học danh tiếng của Hoa Kỳ còn dễ hơn vào các trường đại học. Đại học tốt của MỹĐặc biệt đối với các trường trong top 100, các em phải đạt điểm SAT hoặc ACT, nhưng để vào được các trường THPT danh tiếng của Mỹ, các em chỉ cần điểm trung bình 8.0 và khả năng tiếng Anh tốt trở lên.

Sau khi hoàn thành chương trình trung học phổ thông ở Hoa Kỳ, tất cả học sinh phải vượt qua một kỳ thi quốc gia, kỳ thi này vừa là kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông vừa là kỳ thi đại học, điểm kỳ thi này càng cao thì bạn càng có nhiều cơ hội. Nhập học vào các trường danh tiếng như Princeton, Yale, Stanford, Harvard, Massachusetts, v.v. Nhưng nếu muốn đăng ký vào một trong những trường THPT này của Việt Nam thì rất khó.

Một lợi ích khác của việc học trung học tại Mỹ là sau khi hoàn thành chương trình học, bạn có thể vào học đại học với mức học phí của người bản xứ. Nền giáo dục của Mỹ rất quan trọng đối với lứa tuổi 16-18, đó là độ tuổi trưởng thành về tinh thần cũng như thể lực nên chương trình học phổ thông của Mỹ chú trọng rất nhiều đến sự phát triển về trí não, thể chất cũng như tinh thần. Năm nay khác với các trường Việt Nam chỉ tập trung giảm tải kiến ​​thức cho kỳ thi tuyển sinh đại học. Và chính vì lẽ đó, visa du học Mỹ chương trình trung học phổ thông của Mỹ luôn dễ dàng và rộng hơn so với visa cho các chương trình đại học và cao đẳng.

Đặc biệt, thời gian bạn Du học Hoa Kỳ Thời gian ở lại càng lâu, bạn càng dễ dàng nhập cư vào Hoa Kỳ. Với 4 năm đại học không dài bằng 3 năm cấp 3 + 4 năm đại học. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu nhiều người được chào đón ở lại Hoa Kỳ sau 7 năm đào tạo.

2. Đầu tư vào kế hoạch tìm kiếm học bổng du học Mỹ một phần hoặc toàn phần.

Tại Việt Nam, cũng có nhiều sinh viên đã nhận được học bổng toàn phần 80%, 50% từ các trường đại học hàng đầu của Mỹ. Để chuẩn bị cho chuyến hành trình xin học bổng du học Mỹ dễ dàng, bạn cần chuẩn bị:

  • Điểm học tập: Đây là yếu tố chính đặc trưng cho hồ sơ xin học bổng, điểm này sẽ được lấy từ lớp 9 đến lớp 12. Điểm trung bình của họ thường là 8,0 hoặc cao hơn. Khoảng thời gian yêu cầu điểm dành cho học sinh cuối lớp 11 nộp đơn xin học bổng với thời hạn vào tháng 11 và tháng 12 cho quyết định ban đầu và thời gian của thủ tục ban đầu.
  • Điểm TOEFL / IELTS: TOEFL và IELTS là bài kiểm tra tiếng Anh quốc tế được sử dụng để đánh giá tiêu chuẩn đầu vào của ngôn ngữ tiếng Anh tại nhiều trường đại học trên thế giới.
  • Điểm ACT hoặc SATACT (American College Testing) và SAT (Scholastic Assessment Test) là hai bài kiểm tra được sử dụng để đánh giá việc đăng ký học đại học của học sinh tại Hoa Kỳ. Cả hai kỳ thi đều bình đẳng về mục đích và mức độ phổ biến. Điểm kiểm tra của học sinh ở một trong những bài kiểm tra này là một yếu tố quan trọng trong quá trình đánh giá. Học bổng Đại học Hoa Kỳ.

SAT là kỳ thi kiểm tra kỹ năng tư duy, viết và toán dành cho cả học sinh Mỹ và quốc tế, do College Board thiết lập. Điểm SAT từ 1.700 đến 1.800 / 2.400 sẽ giúp học sinh có cơ hội xin học bổng tại các trường đại học. Nếu bạn muốn nhắm mục tiêu vào Harvard, Stanford hoặc 50 trường quân đội hàng đầu, SAT trên 2.000 là số điểm bạn cần.

ACT là bài kiểm tra đầu vào đại học tiêu chuẩn được chấp nhận trong tất cả các trường cao đẳng và đại học hệ 4 năm ở Hoa Kỳ, do ACT., Inc. quản lý. Các bài kiểm tra bao gồm tiếng Anh, toán, đọc và các môn khoa học. Điểm ACT từ 25/36 trở lên sẽ là một điểm cộng lớn cho hồ sơ xin học bổng của bạn.

  • Các hoạt động ngoại khóa: Đam mê – đam mê và nhiệt huyết và khả năng lãnh đạo – lãnh đạo là hai yếu tố mà các trường đại học cân nhắc khi nhìn vào sự thành công của các hoạt động ngoại khóa của sinh viên. Vì vậy, sinh viên không nên tham gia nhiều hoạt động ở mức độ hình thức mà nên chọn 2-3 lĩnh vực mà mình thực sự đam mê và sẵn sàng dành thời gian, công sức cho lĩnh vực này để đạt được mục tiêu của mình. Hoạt động tốt
  • Bài viết: Đó là viết về một vấn đề mà bạn thực sự quan tâm, thực sự hào hứng. Các bài viết được đánh giá cao là về những kinh nghiệm và bài học mà bạn rút ra được trong cuộc sống. Hoặc viết về những sự kiện, những điều thay đổi bạn.

3. Chọn học các chương trình chuyển tiếp hoặc cao đẳng cộng đồng.

Không bị áp lực về điều kiện tuyển sinh như điểm SAT, ACT cao, IELTS cao, hầu hết học sinh Việt Nam chọn con đường an toàn nhất là con đường học tập vào các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Có nhiều con đường cho sinh viên lựa chọn như thông qua các tổ chức giáo dục Navitas, INTO… có sinh viên học chuyển tiếp 1 năm và vào thẳng năm 2 học cùng cấp.

– Học Cao đẳng Cộng đồng: Do xu hướng ở Việt Nam, sinh viên chọn học chương trình cao đẳng cộng đồng là chú trọng thực hành, hơn nữa, không có yêu cầu giáo dục khắt khe hơn đối với việc xét tuyển đại học và học phí thường cao hơn rất thấp so với trình độ đại học. Sinh viên có thể học cao đẳng cộng đồng 2 năm, sau đó chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng hoặc các trường liên thông thẳng lên hệ cao đẳng cộng đồng 2 năm cuối, vẫn có bằng tốt nghiệp. Bằng cử nhân không khác gì sinh viên đại học bốn năm liền. .

>> Đăng ký ngay để được hỗ trợ: tại đây!

>> Đăng ký ngay để kiểm tra trình độ: Tại đây!

Hệ thống trường Anh ngữ RES:

Hotline: 0979.043.610 đ

Trang web: www.res.edu.vn.

E-mail: [email protected]

Fan Page RES: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam/

RES của YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCvPGjjh9HfvrF4UXIVyktDA

Một

* Hà Nội

330 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng

89 Âm Lang, Q. Đống Đa

29 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân

490 Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên

16A1 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm

251 Trần Đăng Ninh, Q. Cầu Giấy

445 Giải Phóng, Q.Thanh Xuân

91B Lý Nam Đế, Q. Hoàn Kiếm

Biệt thự 2BT 15-16 Hyundai, Q. Hà Đông

Park 2, Times City, 459 Min Khai, Quận Hoàng Mai

* Nan lưng

686 Quốc lộ 1A, Đình Bảng, Tô Sơn

312 Trần Hưng Đạo, Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh

* Chào Phong

45 Trần Phú, Q. Ngô Quyền

* Quang Nin

118 Cao Thắng, Tổ 3, Khu 5, Phường Trần Hàng Hạ, TP Hạ Long

* Làm đồn cảnh sát

561 Bà Triệu, Phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa

* وِنہ

LK2 03-05 Chung cư Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An

* Màu sắc

30 Hùng Vương, P. Phú Nhuận

* Danning

144 Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê

* Bôn Ma Thốt

238-240 Nguyễn Tất Thành, Phường Tân Lập, Thành phố Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk

* Không phải Trang

102 Thống Nhất, Phường Vạn Thắng, Thành phố Nha Trang

* Hồ Chí Minh:

280 Trần Bây, P.Bình N, Q.2

131 Cách mạng tháng 8, P.5, Q.3

417 Lakh Long Quân, P.5, Q.11

99 Kang Hua, P.4, Tan Bin

236 Dinh Bo Lin, Ward 26, Bin Thana

14-16 Huỳnh Mẫn Đạt, P.1, Q.5

60 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong, Quận 7

22 Trong One, Tan Thana, Tan Fu

366A17 Phan Văn Trị, P.5, Gò Vấp

313 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6

210 Hoàng Diệu 2, Linh Trung, Thủ Đức

89 Li Thi Reng, Thui N, Q.12

* Ben ho

205 Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

* Có thể

35 3/2 Street, Hung Louie Ward, Nankeu District, Ken Tho

* Cánh Tao

Became 51, Ward 8, Wing Tao City, Baria – Wing Tao

* Bin Dong

8 Nguyễn Văn Tiết, Khu phố 4, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương


Trên là những thông tin về 3 BÍ QUYẾT “SĂN” HỌC BỔNG MỸ THÀNH CÔNG! ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận