Tìm Hiểu 3 Bí quyết cực hay để phòng nhỏ thành rộng

3 Bí quyết cực hay để phòng nhỏ thành rộng mới nhất 2022?
Bí Ngô được xem là một trong những loại rau củ quả chứa nhiều dinh dưỡng. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video 3 Bí quyết cực hay để phòng nhỏ thành rộng

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan 3 Bí quyết cực hay để phòng nhỏ thành rộng

Cách tuyệt vời để biến một căn phòng nhỏ trở nên rộng hơn

Một thủ thuật tuyệt vời để làm cho một căn phòng nhỏ trông lớn hơn Ngày nay, hầu hết không gian sống của chúng ta đều nhỏ. Nhưng chỉ vì bạn sống trong một không gian nhỏ không có nghĩa là bạn luôn phải cảm thấy tù túng. Dưới đây là 8 cách để biến một căn phòng nhỏ trở nên rộng hơn.

3 mẹo hay để mở rộng phòng nhỏ

Sử dụng đồ nội thất lớn hơn nhưng ít hơn

Mọi người luôn cố gắng để nghiền thật nhiều đồ đạc nhỏ trong những căn phòng nhỏ. Nhưng cách tốt nhất để làm cho một căn phòng lớn hơn là sử dụng ít đồ đạc hơn nhưng lớn hơn. Ví dụ, trong một phòng khách nhỏ, thay vì cố gắng đặt một chiếc ghế sofa với ghế sofa đệm, ghế sofa văng, bàn cà phê, tủ quần áo; Hãy thử sử dụng một chiếc ghế sofa cỡ trung bình, một chiếc Ottoman giống như một chiếc bàn cà phê và một chiếc Ottoman.

Nếu không gian đó có thể đặt vừa một chiếc tủ, hãy sử dụng một chiếc tủ có cửa đóng để bớt lộn xộn. Thoát khỏi cơn hưng cảm và thay vào đó chỉ nhận được những gì bạn cần.

Sử dụng đồ đạc một cách khôn ngoan.

3 mẹo hay để mở rộng phòng nhỏ

Cố gắng làm cho ít nhất một hoặc hai món đồ nội thất trông giống như những bức tường. Phối màu này sẽ khiến căn phòng trông rộng hơn, tránh những thứ quá vuông vắn.

Việc sử dụng đồ nội thất bằng kính hoặc acrylic cũng đánh lừa không gian thêm. Căn phòng có cảm giác trống rỗng.

Loại bỏ sự lộn xộn.

3 mẹo hay để mở rộng phòng nhỏ

Những thứ bẩn thỉu, chi tiết không nên có trong căn phòng nhỏ. Đảm bảo mọi thứ trong phòng được đặt đúng vị trí. Các vật dụng nhỏ như điều khiển từ xa (thường có nhiều loại) nên được để trong giỏ hoặc hộp của chúng. Tránh để sách trên bàn một cách mù quáng. Trong một không gian nhỏ, những thứ nhỏ nhặt cũng ảnh hưởng đến diện mạo chung của cả căn phòng.

Sử dụng ánh sáng, màu sắc và vải

3 mẹo hay để mở rộng phòng nhỏ

Màu sắc thật tuyệt vời nhưng hãy sử dụng những màu sáng hơn nếu bạn muốn căn phòng trông lớn hơn. Những gam màu pastel, trung tính và trắng là cách tốt nhất để tạo độ mở và thông thoáng. Nếu sử dụng rèm cửa hoặc đệm sofa, hãy tránh xa các loại vải nặng như nhung hoặc len!

Tối đa hóa ánh sáng tự nhiên.

Ánh sáng tự nhiên là yếu tố quan trọng nhất đối với bất kỳ căn phòng nào. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào từng phòng. Rèm cho từng khung cửa cũng được sử dụng gam màu sáng: nhạt và nhạt.

Nếu có thể, hãy treo một chiếc gương trên bức tường trước cửa sổ. Ánh sáng tự nhiên sẽ được phản chiếu khiến căn phòng trông rộng và sáng hơn.

Sử dụng gương.

3 mẹo hay để mở rộng phòng nhỏ

Gương là một cách tuyệt vời để phản chiếu ánh sáng và tạo ảo giác về một không gian rộng lớn hơn. Luôn có một tấm gương lớn gần hoặc trước cửa sổ.

Một mẹo khác là chọn một tiêu điểm và sau đó hướng vào một hoặc hai gương. Điều này sẽ tạo ra ảo giác về chiều sâu. Khi bạn muốn phóng to một căn phòng, sử dụng nhiều gương nhỏ sẽ tốt hơn sử dụng một tấm gương lớn, tuy nhiên cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng.

Tránh các chi tiết rườm rà.

3 mẹo hay để mở rộng phòng nhỏ

Tránh sử dụng các đồ nội thất và phụ kiện rườm rà như tua rua, phào chỉ và các chi tiết trang trí không cần thiết khác trong phòng nhỏ. Rèm cửa cũng đơn giản; Màu sắc của vải nên mịn và nhẹ.

Treo tranh, ảnh nghệ thuật

3 mẹo hay để mở rộng phòng nhỏ

Giống như đồ nội thất, treo tranh, vẽ hay thảm trên tường là một nghệ thuật. Nên treo tranh thành hàng lớn để tạo cảm giác thông thoáng cho không gian. Hiệu quả của việc trang trí là như nhau, nhưng treo thành một dãy lớn sẽ ít phổ biến hơn là treo nhiều bức tranh nhỏ theo khối.

Điều quan trọng nhất bạn cần nhớ là trang trí nhà là những gì bạn thực sự thích và cần. Đừng cố gắng điền vào chỗ trống như một trách nhiệm. Hãy xem bạn cần gì và làm được gì cho căn phòng của mình nhé!
Trên là những thông tin về 3 Bí quyết cực hay để phòng nhỏ thành rộng ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận