Các Lỗi Thường Gặp Của Máy Khoan Cầm Tay Cập Nhật Mới Nhất

Các Lỗi Thường Gặp Của Máy Khoan Cầm Tay Cập Nhật Mới Nhất là một trong những mẹo hay cần phải biết trong mỗi gia đình. Nhưng nhiều người vẫn chưa thật sự hiểu hết những tính năng cũng như vai trò của nó , Hôm nay Mayozone sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Các Lỗi Thường Gặp Của Máy Khoan Cầm Tay Cập Nhật Mới Nhất, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết bên dưới.

Máy khoan cầm tay là một thiết bị vô cùng thông dụng trong mọi gia đình. Sự tiện lợi của nó có thể đáp ứng hầu hết các công việc khoan trong gia đình.

Nếu gia đình bạn chưa có, hãy xem các đánh giá và chọn cho mình loại phù hợp nhất: Top 5 máy khoan tay tốt nhất.

Không phải tất cả các máy khoan đều có thể chạy trơn tru trong thời gian dài. Thường có nhiều lỗi nhỏ, bạn nên đọc bài viết này để tìm hiểu và phân loại những lỗi máy khoan nhỏ để có thể tự khắc phục trước khi đem ra thợ sửa chữa.

Hướng dẫn kiểm tra và loại bỏ các lỗi lớn của máy khoan tại nhà

Một số ấn phẩm của tôi trong phần này sẽ giúp bạn tự chẩn đoán và sửa chữa máy khoan cầm tay hoặc máy khoan tại nhà mà không cần gọi thợ.

Một số lưu ý trước khi thực hiện:

  • Nguyên tắc an toàn điện là số một nên việc kiểm tra hay khắc phục bất kỳ lỗi nào, bạn cũng phải chú ý đến nguồn điện, sử dụng bút thử điện cẩn thận.
  • Cần kiểm tra hoặc sửa chữa máy khoan ở nơi thông thoáng và đủ ánh sáng để bạn có thể nhìn thấy và để xa tầm tay trẻ em.

1. Động cơ không hoạt động:

Những lỗi thường gặp khi tập tay
Những lỗi thường gặp khi tập tay

Nếu bạn sử dụng hoặc lâu ngày không sử dụng máy khoan cầm tay mà động cơ không hoạt động thì đừng vội mang máy đến cửa hàng ngay. Kiểm tra nó cho chính mình bằng cách làm theo các bước dưới đây.

Trình tự kiểm tra máy khoan thủ công:

thời gian: 30 phút

Bước 1:

Kiểm tra xe xem có khói hay không. Nếu bạn ngửi thấy mùi khói, điều đó có nghĩa là máy khoan cầm tay của bạn đã bị cháy cánh quạt do sử dụng quá mức. Nếu lỗi này xảy ra, hãy mang nó đến cửa hàng để sửa chữa hoặc thay thế. Nếu không có mùi khói thì chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2:

Kiểm tra nguồn điện, phích cắm, dây điện kèm theo máy xem có bị đứt không. Nếu có, hãy kết nối lại ngay lập tức, nếu không, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3:

Kiểm tra chổi than, nếu máy khoan sử dụng lâu ngày chổi than có thể bị mòn bạn có thể thay chổi mới để máy hoạt động ổn định hơn.

Bước 4:

Máy khoan hoạt động, nhưng máy khoan không thích hợp cho tường hoặc bê tông. Bạn kiểm tra ngay mũi khoan zen xem có bị mòn không, nếu mòn thì thay ngay.

2. Đầu khoan bị kẹt:

Nếu đầu khoan bị kẹt hoặc trượt trong khi sử dụng máy khoan và không thể giữ được mũi khoan, hãy bình tĩnh. Bạn dùng dầu để bôi trơn và lắp lại để sử dụng, nếu không hết thì thay đầu khoan mới.

Đây là bộ phận rất quan trọng, tốt nhất nếu có sự cố thì có thể thay thế bằng bộ phận mới sẽ an toàn hơn rất nhiều.

3. Máy khoan yếu hoạt động kém:

Phần mũi khoan là bộ phận chịu nhiều áp lực nhất, bền nhất nên nếu sử dụng lâu dài bạn nên thường xuyên kiểm tra và thay mới nếu có dấu hiệu máy khoan bị hư hỏng. chất lượng kém hoặc ngu ngốc.

4. Bàn chải đưa vào:

Nếu máy khoan hoạt động lâu ngày thì bạn cũng nên kiểm tra chổi than, đây là bộ phận tiếp xúc với mô tơ nên cần được gia nhiệt thường xuyên, thay mới để máy khoan hoạt động ổn định hơn.

5. Lõi đồng bị hỏng:

Triệu chứng nổi bật nhất là hỏng động cơ. Kiểm tra dây dẫn của bạn ngay lập tức xem có đứt gãy hoặc lõi đồng bị hỏng không. Đây là một lý do phổ biến khi máy khoan không hoạt động.

Blog chia sẻ kiến ​​thức về mua sắm thông minh trực tuyến Chonlatot.com

Dưới đây là 5 lỗi khoan thường gặp nhất. Nếu các bạn gặp lỗi khác, vui lòng comment bên dưới bài viết này, mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Tham khảo thêm: Các Lỗi Thường Gặp Của Máy Khoan Cầm Tay Cập Nhật Mới Nhất

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Các Lỗi Thường Gặp Của Máy Khoan Cầm Tay Cập Nhật Mới Nhất của mayozone. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Các Lỗi Thường Gặp Của Máy Khoan Cầm Tay Cập Nhật Mới Nhất . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận