Giảm Cân Hiệu Quả Bằng Trà Xanh Green Tea

Giảm Cân Hiệu Quả Bằng Trà Xanh Green Tea là một trong những mẹo hay về giảm cân. Nhưng nhiều người vẫn chưa thật sự hiểu hết những công dụng cũng như vai trò của nó trong việc giảm cân, Hôm nay Mayozone sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Giảm Cân Hiệu Quả Bằng Trà Xanh Green Tea, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết bên dưới.

hình ảnh (6)Trà xanh Trà xanh là một trong những thức uống lành mạnh nhất trên hành tinh.

Trà xanh chứa chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng khác cho sức khỏe của bạn.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Trà xanh có thể tăng cường đốt cháy chất béo và giúp bạn giảm cân.

Vậy trà xanh có thể giúp bạn giảm cân như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề này:

Xin chào, có 3 bước cơ bản để giảm cân và hầu hết phụ nữ đều bỏ lỡ ít nhất một trong số đó. Hãy làm bài kiểm tra sau để biết bạn đã bỏ lỡ điều gì.

1. Trà xanh có chứa chất có thể giảm béo

hình ảnh (2)Các hoạt chất sinh học trong lá chè có thể hòa tan trong nước và là thức uống giải khát.

Uống một tách trà chất lượng, bạn sẽ nhận được rất nhiều chất dinh dưỡng có tác dụng sinh học mạnh mẽ.

Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng trà xanh có chứa các hoạt chất sinh học như caffein và chất chống oxy hóa EGCG Có tác dụng trao đổi chất mạnh mẽ.

Tách trà xanh chứa khoảng 24-40 mg caffeinmặc dù một tách cà phê 100-200 mg, nhưng vẫn đủ để uống có tác dụng tích cực đến quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng,Caffeine cũng là một chất kích thích giúp đốt cháy chất béo và cải thiện hiệu suất tập luyện.

Bạn có thể dùng trà làm mới hàng ngày bằng cách cho thêm vài hạt muối biển nguyên chất và vài lát chanh tươi.

2. Trà xanh giúp huy động chất béo từ các tế bào mỡ

tách trà xanhĐể đốt cháy chất béo, trước tiên bạn phải phá vỡ các tế bào mỡ và di chuyển chúng vào máu.

Các hợp chất tích cực trong trà xanh có thể thúc đẩy quá trình này bằng cách tăng tác dụng của một số hormone đốt cháy chất béo.

Ngoài ra, chất chống oxy hóa Chính trong trà xanh EGCGcó thể giúp ngăn chặn sự phân hủy của enzym hormone tuyến thượng thậnnorepinephrine “.

Khi enzym này bị ức chế, lượng norepinephrine sẽ tăng lên.

Hormone này được hệ thần kinh sử dụng như một tín hiệu để các tế bào mỡ phân hủy chất béo. trước kia thêm norepinephrine tín hiệu được gửi đến các tế bào mỡ càng mạnh và Chất béo bị phá hủy càng nhiều.

Những chất béo bị phân hủy này được giải phóng vào máu và sẵn sàng để sử dụng làm nguồn năng lượng cho các tế bào cần nó, chẳng hạn như tế bào cơ.

3. Trà xanh giúp tăng cường đốt cháy chất béo, đặc biệt là trong quá trình tập luyện

người phụ nữ trẻ uống trà xanhNếu bạn nhìn vào nhãn của hầu hết các sản phẩm, bổ sung thương mại để đốt cháy chất béo và giảm cânbạn thấy một Một số thành phần trà màu xanh lá có trong đó.

Đó là lý do tại sao trà thử nghiệm lại nhiều lần Tăng cường đốt cháy chất béo, đặc biệt là trong quá trình tập thể dục.

Trong một nghiên cứu với một nhóm người uống trà xanh, họ đốt cháy chất béo nhiều hơn 17% so với những người không uống.

Một nghiên cứu khác kéo dài 8 tuần cho thấy rằng trà xanh làm tăng quá trình đốt cháy chất béo cả khi tập thể dục và khi nghỉ ngơi.

4. Trà xanh tăng tốc độ trao đổi chất và đốt cháy nhiều calo hơn

hình ảnh (3)Cơ thể con người đốt cháy calo liên tục. Ngay cả khi bạn ngủ hoặc ngồi yên, các tế bào của cơ thể vẫn thực hiện hàng tỷ chức năng cần năng lượng.

Một số nghiên cứu cho thấy rằng, trà có thể làm cho chúng tôi Đốt cháy nhiều calo hơn, ngay cả khi bạn đang nghỉ ngơităng tổng lượng calo ăn vào khoảng 3 – 4%.

Trong nghiên cứu, 60 người béo phì uống trà xanh hàng ngày. Sau 3 tháng, nhóm này giảm được 3,3 kg và đốt cháy 183 calo mỗi ngày.

5. Trà xanh giúp đánh tan mỡ thừa, đặc biệt là mỡ bụng

hình ảnh (7)

Trà xanh làm giảm cảm giác thèm ăn, giúp tự động tiêu thụ ít calo hơn và giúp giảm cân mà không cần nỗ lực.

Được biết, mỡ bụng là loại mỡ nội tạng sâu nguy hiểm. Nó gây ra chứng viêm và kháng insulin, có liên quan chặt chẽ đến tất cả các loại bệnh nghiêm trọng, bao gồm cả bệnh tim và bệnh tiểu đường loại 2.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng mặc dù trà xanh chỉ giúp giảm cân nhẹ nhưng nó làm giảm đáng kể lượng mỡ thừa trong cơ thể, đặc biệt là mỡ nội tạng có hại.

Ngoài ra, thực tế cũng chứng minh rằng những người thường xuyên uống trà xanh thường ít có nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm và sống khỏe mạnh hơn những người không uống.

Mặc dù trà xanh có thể tăng tốc độ trao đổi chất và đốt cháy chất béo. Nhưng để đạt được hiệu quả giảm cân tối ưu nhất thì bạn phải kết hợp sử dụng trà xanh với chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh, phù hợp với cơ thể.

Chúc may mắn!

Tham khảo thêm: Giảm Cân Hiệu Quả Bằng Trà Xanh Green Tea

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Giảm Cân Hiệu Quả Bằng Trà Xanh Green Tea của mayozone. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Giảm Cân Hiệu Quả Bằng Trà Xanh Green Tea . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận