Đại diện Bộ Y tế: “An toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ là vấn đề chung của toàn ngành Y tế”

Đại diện Bộ Y tế: “An toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ là vấn đề chung của toàn ngành Y tế” là một trong những mẹo hay về giảm cân. Nhưng nhiều người vẫn chưa thật sự hiểu hết những công dụng cũng như vai trò của nó trong việc giảm cân, Hôm nay Mayozone sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đại diện Bộ Y tế: “An toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ là vấn đề chung của toàn ngành Y tế”, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết bên dưới.

0 bình luận

Ngày 30/11/2019, tại hội thảo khoa học “An toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ”, ông Fang Kong Chien (Phó trưởng Bộ Y tế TP.HCM) nhấn mạnh phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến và vấn đề an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ nên được quan tâm đặc biệt trong bối cảnh này.

Tham dự hội thảo, đại diện Bộ Y tế, ông Fan Kong Chien cho biết: “Mặc dù thời gian qua, ngành y tế đã có nhiều hoạt động như phổ biến, hướng dẫn khung pháp lý về phẫu thuật thẩm mỹ ở tất cả các cơ sở y tế có liên quan. Tuy nhiên, sự cố y khoa vẫn xảy ra và có nguy cơ tái diễn trong thời gian tới ”..

Ông Fang Kong Chien, đại diện Bộ Y tế phát biểu tại sự kiện

Anh nhấn mạnh: “Kiểm soát an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ là vấn đề của riêng bác sĩ, bệnh viện thẩm mỹ mà còn là vấn đề chung của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe”..

Anh chia sẻ, làm đẹp là nhu cầu tất yếu, nhưng làm đẹp chân chính là đảm bảo sức khỏe, không để lại hậu quả cho xã hội và không tạo gánh nặng cho việc chăm sóc sức khỏe. Bộ Y tế luôn khuyến cáo các cơ sở thẩm mỹ thực hiện theo đúng quy trình của Bộ để đảm bảo an toàn và kiểm soát, hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất.

Phát biểu với báo giới tại sự kiện, ông Fan Kong Chien cho biết kiểm soát an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ là vấn đề chung của toàn ngành y tế.

Phát biểu về công tác quản lý phẫu thuật thẩm mỹ của Bộ Y tế, ông Fang Kong Chien cho biết thêm: “Toàn ngành Y tế nói chung và Sở Y tế TP.HCM nói riêng đã, đang và sẽ ngày càng phát triển. tăng cường kiểm tra các cơ sở trên toàn thành phố. Đơn vị nào không thực hiện đúng quy định của cơ quan nhà nước thì phải xử lý theo quy định của pháp luật. Quyết định này nhằm kiềm chế, đồng thời tạo sự công bằng trong khám chữa bệnh.

Theo anh, những buổi hội thảo như hôm nay có ý nghĩa rất quan trọng đối với các cơ sở thẩm mỹ nói chung. Để làm việc tốt, bạn cần thường xuyên duy trì và cập nhật kiến ​​thức một hướng đi mới tạo ra định hướng và củng cố đào tạo an toàn trong thẩm mỹ, một lĩnh vực đang được nhiều người săn đón hiện nay.

Hội nghị có sự tham gia của nhiều y, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về tim mạch, gây mê hồi sức, phẫu thuật thẩm mỹ…

Hội thảo An toàn phẫu thuật thẩm mỹ là hội thảo khoa học nhằm trao đổi, cập nhật kiến ​​thức cho cộng đồng y khoa, cũng như kinh nghiệm đối phó với rủi ro trong phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam dưới sự giám sát của Chính phủ Việt Nam. tư vấn của các y, bác sĩ, chuyên gia của Bệnh viện Nhân dân 115, ví dụ: Bác sĩ. BS Do Kuok Hui (PGĐ BV Nhân dân 115 – Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thacha, BSCK II Nguyễn Thị Huệ – Phó Khoa Gây mê hồi sức và Hồi sức tích cực.

Đại diện ban tổ chức, Thạc sĩ, Tiến sĩ Trần Lâm Hùng chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng rằng nhờ những kiến ​​thức, kinh nghiệm và nội dung được đề cập trong buổi hội thảo, các bác sĩ và điều dưỡng sẽ hiểu đúng và đầy đủ về quy trình chuẩn, cũng như có những kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn. Hạn chế rủi ro khi xảy ra sự cố y khoa“.

Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ký kết hợp tác chuyên môn với đại diện Bệnh viện Nhân dân 115 – Bác sĩ Đỗ Quốc Huệ

Cũng trong khuôn khổ buổi hội thảo, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã ký kết hợp tác chuyên môn với Bệnh viện Nhân dân 115 nhằm nâng cao kỹ năng xử lý và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nếu cần.

Bạn đang xem: Đại diện Bộ Y tế: “An toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ – vấn đề chung của toàn ngành y tế” trong Kiến thức giảm béo cấp tốc

BỆNH VIỆN ĐA KHOA KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

Tham khảo thêm: Đại diện Bộ Y tế: “An toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ là vấn đề chung của toàn ngành Y tế”

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đại diện Bộ Y tế: “An toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ là vấn đề chung của toàn ngành Y tế” của mayozone. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đại diện Bộ Y tế: “An toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ là vấn đề chung của toàn ngành Y tế” . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận