5 Cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng, hiệu quả cấp tốc chỉ sau 1 tuần thực hiện

5 Cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng, hiệu quả cấp tốc chỉ sau 1 tuần thực hiện là một trong những mẹo hay về giảm cân. Nhưng nhiều người vẫn chưa thật sự hiểu hết những công dụng cũng như vai trò của nó trong việc giảm cân, Hôm nay Mayozone sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết 5 Cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng, hiệu quả cấp tốc chỉ sau 1 tuần thực hiện, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết bên dưới.

0 comment

Sở hữu 1 vùng bắp tay to, xồ xề, ngấn mỡ,…. Được coi là một trong những lý do khiến bạn trở nên vô cùng đau đầu và mệt mỏi. Lúc này, việc có được cho mình những phương pháp để giảm mỡ bắp tay hiệu quả, giúp loại bỏ các vấn đề liên quan đến mỡ thừa là hết sức cần thiết. Vậy có những cách nào giúp bạn loại bỏ hiệu quả các vấn đề liên quan đến mỡ thừa vùng bắp tay? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để có được cho mình câu trả lời chính xác, phù hợp nhất!

I. Nguyên nhân gây ra tình trạng mỡ thừa ở bắp tay

Cũng giống với khá nhiều vị trí trên cơ thể như bụng, đùi, bắp chân,…. Thì bắp tay cũng được coi là một trong những vị trí rất dễ bị tích tụ mỡ thừa, khiến bạn trở nên vô cùng mất tự tin về bản thân mình.

Việc mỡ thừa thích tụ nhiều ở khu vực bắp tay trên thực tế cũng xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do bạn ăn uống bất hợp lý, do bẩm sinh hoặc rất nhiều vấn đề khác.

mỡ bắp tay

Mỡ thừa bắp tay là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống

Điều này khiến cho việc phân bổ lượng mỡ trong cơ thể bạn diễn ra không đều, khiến cánh tay của bạn xuất hiện các u mỡ, lâu ngày tích tụ sẽ khiến vùng vai, tay của bạn trở nên xồ xề, mất thẩm mỹ.

Mặt khác, khu vực bắp tay cũng chính là một trong những vị trí rất khó để loại bỏ mỡ thừa, cần phải có sự kiên trì hết mức mới có thể khiến vùng tay của bạn trở nên săn chắc trở lại. Vì vậy, điều này sẽ khiến rất nhiều người có cảm giác nhụt trí!

Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay các phương pháp giúp bạn điều trị và loại bỏ nhanh, hiệu quả nhất các vấn đề liên quan đến mỡ thừa vùng bắp tay, giúp bạn có được 1 cánh tay thon gọn, quyến rũ.

II. Tổng hợp các phương pháp giảm mỡ bắp tay cấp tốc tại nhà

Áp dụng các phương pháp giảm mỡ bắp tay tại nhà được coi là cách được rất nhiều người, cũng như hầu hết các chị em tin dùng. Với những phương pháp này, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá về mặt chi phí loại bỏ hiệu quả nhất các vấn đề liên quan đến mỡ thừa vùng bắp tay đó!

giảm mỡ bắp tay

Cùng tìm hiểu ngay các phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả, được nhiều người áp dụng nhất ngay dưới đây:

1. Các bài tập giảm mỡ bắp tay nhanh nhất cho cả nam và nữ

Theo các chuyên gia về sức khỏe cũng như vóc dáng, việc thường xuyên có các phương pháp luyện tập không chỉ giúp bạn được một vóc dáng đẹp, quyến rũ như mong muốn mà phương pháp này còn giúp bạn có được một sức khỏe tốt, rồi rào.

Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các phương pháp luyện tập giúp giảm béo vùng bắp tay nhanh nhất cho cả nam và nữ:

1.1 Các bài tập Gym giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Tập gym được coi là phương pháp hàng đầu để bạn thu gọn nhanh nhất vùng bụng, bắp tay, bắp chân một cách nhanh và hiệu quả nhất! Khiến bạn có được cho mình một vùng tay thon gọn chỉ sau 1 đến 2 tháng luyện tập.

Các bài tập gym giúp bạn loại bỏ hiệu quả mỡ thừa vùng bắp tay bao gồm:

 • Đánh bay mỡ thừa bắp tay cùng bài tập GYM với bóng:

Sử dụng bóng để tập gym giúp giảm mỡ bắp tay được coi là một trong những bài tập khá đơn giản, dễ tập nhưng lại mang tới hiệu quả vô cùng tuyệt vời trong việc giảm mỡ thừa vùng bắp tay đó.

bài tập giảm mỡ bắp tay

Tập Gym với bóng là bài tập giúp giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Để giảm mỡ bắp tay với bóng nhanh nhất, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

+ Bước 1: Trước tiên, bạn để cả 2 bàn tay của mình lên bóng, đồng thời giữ cho vùng lưng, cổ, chân thật thẳng, 2 chân khép lại với nhau và cách bóng khoảng 50cm.

+ Bước 2: Lúc này, bạn cần điều hòa được nhịp thở của bản thân, kết hợp giữa việc hít thở sâu đều, cùng với đó là hạ thấp tối đa thân mình xuống, giúp các cơ ở vùng cánh, bắp tay giãn nở tốt nhất! Lưu ý không được để thân mình chạm đất.

+ Bước 3: Lúc này, bạn từ từ nâng toàn bộ cơ thể về vị trí ban đầu và dùng miệng để thở ra.

+ Bước 4: Thực hiện đều đặn phương pháp này thêm khoảng 15 đến 20 lần nữa thì dừng hẳn lại.

 • Thu gọn bắp tay hiệu quả cùng bài tập với tạ:

Sử dụng bài tập với tạ để giảm mỡ thừa vùng bắp tay cũng được coi là một trong những phương pháp vô cùng hiệu quả để bạn có được cho mình 1 cánh tay săn chắc, loại bỏ nhanh nhất các vấn đề liên quan đến mỡ thừa vùng bắp tay hiệu quả.

cách giảm mỡ bắp tay

Để thực hiện các phương pháp loại bỏ hiệu quả mỡ thừa vùng bắp tay, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

+ Bước 1: Trước tiên, bạn đứng thẳng 2 tay đưa thẳng về phía trước để giữ tạ ở vị trí thăng bằng nhất.

+ Bước 2: Vặn mình sang 2 bên để toàn bộ các cơ vùng cánh tay được giãn nở hiệu quả.

+ Bước 3: Lặp lại động tác này khoảng 4 đến 5 phút rồi dừng lại

Với phương pháp giảm cân bằng tạ, bạn có thể thực hiện mỗi ngày khoảng 2 đến 3 lần để có được cho mình 1 trong những cách để loại bỏ hiệu quả các vấn đề liên quan đến mỡ thừa một cách nhanh, hiệu quả nhất.

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn loại tạ phù hợp, khoảng 0,5 đến 1kg để thực hiện phương pháp này.

1.2. Loại bỏ mỡ thừa vùng cánh tay và bắp tay với các bài yoga

Ngoài việc tập Gym thì Yoga cũng được coi là một trong những bài tập giúp bạn loại bỏ hiệu quả các vấn đề liên quan đến mỡ thừa vùng bắp tay rất nhanh và hiệu quả.

Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các phương pháp thu nhỏ bắp tay to bằng các bài tập Yoga hiệu quả ngay dưới đây:

 • Tư thế chó úp mặt giảm mỡ thừa bắp tay hiệu quả

Chó úp mặt được coi là một trong những tư thế yoga phổ biến để giúp bạn có thể loại bỏ hiệu quả các vấn đề liên quan đến mỡ thừa vùng bắp tay một cách nhanh và hiệu quả nhất.

bài tập giảm mỡ bắp tay

Tư thế này khá giống với phương pháp chống đẩy mà bạn thường hay luyện tập. Với phương pháp này, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

+ Bước 1: 2 chân giữ nguyên tư thế quỳ, sau đó mở rộng tay và đầu gối mở rộng ngang so với vùng hông, 5 ngón tay xòe, cham đất.

+ Bước 2: Sau đó, bạn dùng tay để đẩy cơ thể lên cao, đồng thời đưa 2 chân duỗi thẳng giống với tư thế chống đẩy.

+ Bước 3: Đưa 2 tay lên phía trước, kéo dài thân mình đồng thời đưa dần 2 chân ra phía sau, sau đó ép chặt vùng bắp đùi.

+ Bước 4: Hít thở đều đặn và thực hiện giữ nguyên tư thế này trong vòng 3 đến 4 phút.

+ Bước 5: Thu gọn lại cơ thể và trở lại với tư thế ban đầu.

Với phương pháp này, bạn cần kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày khoảng 2 đến 3 lần vào sáng và trước bữa tối để có được cho mình một cùng bắp tay săn chắc một cách nhanh nhất.

 • Tư thế Plank Rose – Tạm biệt mỡ thừa hiệu quả nhất chỉ sau 1 tuần.

Áp dụng tư thế Plank Rose để giảm béo vùng bắp tay cũng được coi là cách để bạn có được 1 vùng bắp tay thon gọn, hiệu quả nhanh nhất. Tư thế này đơn giản hơn so với tư thế chó úp mặt trên, tuy nhiên hiệu quả đạt được thì vô cùng tuyệt vời đó.

yoga giảm mỡ bắp tay

Để loại bỏ hiệu quả mỡ thừa vùng bắp tay với tư thế Plank Rose, bạn cần làm theo 3 bước sau đây:

+ Bước 1: Bạn để toàn bộ cơ thể của bạn theo tư thế Plank thông thường

+ Bước 2: Để toàn bộ vùng bắp tay song song với mặt sàng, cánh tay vuông góc và 2 bàn tay xòe, bám lấy mặt đất, toàn bộ cơ thể của bạn theo một đường thẳng.

+ Bước 3: Giữ nguyên tư thế như vậy trong khoảng 1 phút, rồi sau đó thu chân và trở lại tư thế bình thường.

Thực hiện đều đặn phương pháp này khoảng 3 đến 5 lần trong 1 ngày để bạn có được cho mình một trong những phương pháp loại bỏ hiệu quả nhất các vấn đề liên quan đến mỡ thừa xuất hiện ở vùng bắp tay nhanh, hiệu quả nhất.

✍️✍️✍️Đọc thêm: Các động tác yoga giảm cân được nhiều người yêu thích

1.3. Nhảy dây thu gọn bắp tay, thon gọn vóc dáng tại nhà

Không chỉ giúp bạn giảm mỡ vùng bắp tay một cách nhanh, hiệu quả, động tác nhảy dây còn giúp bạn loại bỏ mỡ thừa ở rất nhiều vị trí khác trên cơ thể của bạn. Có thể kể đến như vùng bụng, bắp chân, vai, đùi,….

Một cách hiệu quả, giúp bạn có được cho mình thân hình thon gọn, quyến rũ.

Để loại bỏ hiệu quả các vấn đề liên quan đến mỡ thừa vùng bắp tay bằng phương pháp nhảy dây, bạn cần thực hiện phương pháp này đều đặn mỗi ngày khoảng 5 đến 10 phút.

Nhảy dây thu gọn bắp tay

Không chỉ mỡ thừa bắp tay, nhảy dây còn giúp loại bỏ mỡ thừa tại rất nhiều vị trí trên cơ thể

Điều quan trọng nhất để bạn có thể loại bỏ thành công các vấn đề liên quan đến mỡ thừa vùng bắp tay với phương pháp nhảy dây là bạn cần phải có cho mình sự kiên trì cần thiết. Đây là yếu tố quan trọng, quyết định sự thành công trong việc loại bỏ hiệu quả mỡ thừa trên cơ thể của bạn.

Có rất nhiều động tác nhảy dây để bạn lựa chọn trong việc giảm mỡ bắp tay:

Có thể kể đến như:

 • Nhảy dây theo tư thế chèo thuyền
 • Nhảy dây bằng 2 chân
 • Nhảy dây chạy bộ,…

2. Các thực phẩm thu gọn bắp tay to hiệu quả

Ngoài việc áp dụng các phương pháp giúp bạn có được cho mình những phương pháp luyện tập hiệu quả, thì việc có cho mình một chế độ ăn uống hợp lý cũng được coi là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để bạn loại bỏ mỡ thừa vùng bắp tay một cách hiệu quả.

Việc thường xuyên bổ sung các thực phẩm khiến vùng bắp tay của bạn ngăn ngừa được việc tích tụ mỡ thừa, đồng thời giúp lượng mỡ tồn đọng trong vùng bắp tay của bạn được đào thải ra ngoài một cách nhanh nhất.

giảm béo bắp tay

Theo những chuyên gia về dinh dưỡng và vóc dáng, những thực phẩm sau đây sẽ giúp bạn có được cho mình một vóc dáng chuẩn đẹp, tránh xa được mỡ thừa tại bắp tay nói riêng và toàn bộ cơ thể nói chung.

Những thực phẩm giúp bạn có được cho mình 1 vùng bắp tay săn chắc, khỏe mạnh bao gồm:

 • Chất bột đường: Bạn có thể sử dụng các loại thức ăn ít tinh bột, kích thích tiêu hóa tốt như: Khoai lang, gạo lứt, ngô,….
 • Hạn chế các loại thịt chứa nhiều dầu mỡ, tích cực ăn các thực phẩm ngăn ngừa mỡ thừa như: Các loại cá, cũng như các loại ngũ cốc họ đậu.

cách làm giảm mỡ bắp tay

Hạn chế sử dụng tối đa đồ ăn nhiều dầu mỡ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa bắp tay hiệu quả

 • Tích cực sử dụng các chất béo lành mạnh như: Dầu thực vật, dầu dừa,….
 • Sử dụng nhiều các loại hoa quả giàu vitamin, giúp ngăn ngừa và loại bỏ mỡ thừa vùng bắp tay hiệu quả như: Cam, các loại rau xanh,….
 • Ngoài ra, bạn cần tích cực uống nước: Tối thiểu, bạn nên nạp vào cơ thể từ 2 đến 2,5 lít nước mỗi ngày.

Bên cạnh những thực phẩm bạn nên ăn để loại bỏ hiệu quả mỡ thừa xuất hiện trên cơ thể, bạn cần phải tránh tối đa nhóm thực phẩm dưới đây để tránh được việc tăng size vùng bắp tay mất kiểm soát, có thể kể đến những thực phẩm sau đây:

 • Rượu bia, đồ uống có gas, chất kích thích
 • Các loại mỡ động vật, cũng như các thực phẩm nhiều bơ, sữa
 • Không sử dụng quá nhiều các thực phẩm được làm từ nội tạng động vật như tim, gan,… khiến cơ thể tích tụ nhiều cholesterol.

📢📢📢Nên đọc: Tổng hợp các thực phẩm giảm cân được nhiều người yêu thích

3. Massage muối thu gọn bắp tay, vai trong 1 tháng

  Ngoài việc có một chế độ ăn uống giảm cân hiệu quả, bạn cũng có thể sử dụng một số mẹo để giúp việc loại bỏ mỡ thừa vùng bắp tay trở nên dễ dàng hơn. Sử dụng muối nóng massage để loại bỏ mỡ thừa vùng bắp tay cũng là cách vô cùng hiệu quả.

  Muối nóng có khả năng giữ nhiệt rất tốt, vì vậy nguyên liệu này giúp bạn đào thải rất nhanh các vấn đề liên quan đến mỡ thừa vùng bắp tay rất nhanh và hiệu quả. Trả lại cho bạn 1 vùng bắp tay thon gọn.

  phương pháp giảm mỡ thừa bắp tay

  Chỉ sau 1 tháng, mỡ thừa bắp tay sẽ biến mất với phương pháp massage muối

  Để loại bỏ hiệu quả các vấn đề liên quan đến mỡ thừa vùng bắp tay, vai bằng muối nóng, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

  • Trước hết, bạn rửa sạch vùng bắp tay bằng nước ấm, giúp các lỗ chân lông giãn nở, đồng thời loại bỏ các vấn đề liên quan đến cặn bẩn vùng bắp tay một cách nhanh nhất.
  • Tiếp theo, bạn rang muối trong chảo để khi muối khô quắt lại
  • Sau đó bạn dùng 1 chiếc khăn hoặc tấm vải mỏng bọc muối và thoa đều lên vùng cánh tay đến khi nào muối nguội hẳn.

  Cuối cùng, bạn rửa sạch vùng bắp tay và thực hiện các công việc trong ngày một cách bình thường.

  Thực hiện đều đặn phương pháp này 2 đến 3 ngày 1 lần, bạn sẽ có được 1 vùng bắp tay thon gọn chỉ sau 1 tháng thực hiện đó.

  🔔🔔🔔Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp các phương pháp giảm cân hiệu quả với muối

  Các phương pháp tự nhiên hay các bài tập có thể giúp bạn loại bỏ mỡ thừa cánh tay hiệu quả. Tuy nhiên, với những vùng bắp tay xuất hiện mỡ thừa lâu năm, thì những phương pháp này gần như không đem lại hiệu quả cao.

  Lúc này, việc cần làm của bạn là nghĩ tới những công nghệ giúp loại bỏ mỡ thừa bắp tay một cách nhanh, hiệu quả nhất.

  III. Áp dụng công nghệ giảm mỡ bắp tay hiệu quả

  Nếu việc loại bỏ mỡ thừa vùng bắp tay bằng các nguyên liệu tự nhiên không đem lại được hiệu quả cao thì việc bạn tìm đến 1 công nghệ để loại bỏ mỡ thừa bắp tay là điều hết sức cần thiết.

  Hiện tại, công nghệ hút mỡ thừa nội soi vùng bắp tay Lipo Matic của BVTM Kangnam đang được coi là công nghệ an toàn, hiệu quả bậc nhất trong thời điểm hiện nay, giúp bạn có được cho mình một trong những phương pháp điều trị và loại bỏ hiệu quả nhất các vấn đề quan đến mỡ thừa bắp tay chỉ sau 1 lần duy nhất!

  1. Hình ảnh khách hàng khi giảm mỡ bắp tay với công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D

  Dưới đây là hình ảnh 1 số khách hàng khi thực hiện hút mỡ bắp tay với công nghệ Lipo Matic 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

  hút mỡ bắp tay Kangnam

  hình ảnh hút mỡ bắp tay

  giảm mỡ thừa vùng bắp tay Kangnam

  giảm mỡ bắp tay kangnam

  2. Ưu điểm của công nghệ hút mỡ bắp tay

  Lipo Matic 3D là công nghệ hút mỡ mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ trước đây. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhất những ưu điểm vượt trội của công nghệ hút mỡ vô cùng tiên tiến này!

  • Loại bỏ từ 90 đến 95% lượng mỡ thừa xuất hiện trên vùng bắp tay:

  Với công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D, vùng mỡ thừa tại cánh tay của bạn sẽ được loại bỏ tới 95%, giúp bạn có được cho mình một vùng bắp tay thon gọn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

  giảm mỡ ở bắp tay

  Lipo Matic 3D – Công nghệ giúp loại bỏ từ 90 đến 95% mỡ thừa bắp tay

  Điều này giúp bạn không tốn quá nhiều thời gian điều trị như các phương pháp tự nhiên hay các công nghệ trước đây.

  • Không phẫu thuật, không để lại sẹo

  Với công nghệ Lipo Matic 3D, bạn sẽ không phải trải qua bất cứ một quy trình phẫu thuật nào, bác sĩ sẽ chỉ rạch 1 đường rất nhỏ từ 3 đến 5mm trên vùng bắp tay và đưa đầu ống hút thông minh vào.

  cách làm giảm mỡ tay

  Ngoài ra, với đường rạch rất nhỏ này, khả năng gây sẹo xấu trên làn da của bạn cũng là rất thấp, không giống như các vết rạch do phẫu thuật như các phương pháp trước đây.

  • Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng

  Nếu như với các phương pháp trước đây, thời gian để bạn nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật loại bỏ mỡ thừa là khá lâu thì với Lipo Matic 3D, thời gian để bình phục hoàn toàn chỉ mất khoảng 2 đến 3 tuần. Khiến bạn không bị nhỡ các kế hoạch của bản thân.

  🔥🔥🔥Tìm hiểu chi tiết công nghệ Lipo Matic 3D hút mỡ bắp tay TẠI ĐÂY

  IV. Những lưu ý khi thực hiện phương pháp giảm mỡ bắp tay

  Để giảm mỡ bắp tay hiệu quả, bạn cần lưu ý 2 vấn đề sau đây để có được cho mình vùng bắp tay thon gọn, săn chắc, quyến rũ:

  • Với việc giảm mỡ bắp tay bằng các phương pháp tự nhiên

  Trước tiên, với những phương pháp tự nhiên, bạn cần phải có được lòng kiên trì tối đa, không nên tin vào các lời quảng cáo, pr trên các phương tiện truyền thông về việc các phương pháp này có thể giảm mỡ bắp tay trong 2 – 3 ngày.

  bài tập giảm bắp tay cho nữ

  Cần phải có sự kiên trì khi giảm mỡ bắp tay với các phương pháp tự nhiên

  Thông thường phải kiên trì thực hiện ít nhất từ 1 đến 2 tuần trở lên bạn mới có thể thấy được những kết quả ban đầu từ những phương pháp này.

  • Với việc giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ cao

  Nếu như các phương pháp tự nhiên không đem lại hiệu quả cao thì lúc này, bạn nên nghĩ tới việc loại bỏ mỡ thừa bằng các công nghệ tiên tiến ( như với công nghệ Lipo Matic 3D chúng tôi giới thiệu ở trên).

  Tuy nhiên, với phương pháp này, bạn cần nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ trong việc điều trị, chăm sóc sau khi loại bỏ mỡ thừa vùng bắp tay của bác sĩ như: Uống thuốc đều đặn, có chế độ luyện tập phù hợp sau khi hút mỡ,….

  cách giảm bắp tay to

  Trên đây là tổng hợp các phương pháp giúp bạn giảm mỡ bắp tay một cách nhanh, hiệu quả. Chúc bạn đọc có được cho mình những sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân mình.

  Bạn đang xem: 5 Cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng, hiệu quả cấp tốc chỉ sau 1 tuần thực hiện trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

Tham khảo thêm: 5 Cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng, hiệu quả cấp tốc chỉ sau 1 tuần thực hiện

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết 5 Cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng, hiệu quả cấp tốc chỉ sau 1 tuần thực hiện của mayozone. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về 5 Cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng, hiệu quả cấp tốc chỉ sau 1 tuần thực hiện . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận