10 cách giảm mỡ đùi Nhanh – Hiệu Quả nhất

10 cách giảm mỡ đùi Nhanh – Hiệu Quả nhất là một trong những mẹo hay về giảm cân. Nhưng nhiều người vẫn chưa thật sự hiểu hết những công dụng cũng như vai trò của nó trong việc giảm cân, Hôm nay Mayozone sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết 10 cách giảm mỡ đùi Nhanh – Hiệu Quả nhất, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết bên dưới.

0 comment

Sở hữu một vùng đùi ếch, phát phì là một trong những lý do khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, không chỉ gây ra việc mất thẩm mỹ, gây khó khăn cho việc đi lại mà việc mỡ thừa tích tụ quá nhiều ở vùng đùi còn là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh nguy hiểm. Lúc này, việc giảm mỡ đùi là hết sức cần thiết. Vậy có những cách nào giúp bạn loại bỏ mỡ thừa vùng đùi nhanh, hiệu quả? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác, phù hợp nhất!

I. Lý do khiến vùng đùi to, phát phì

Có rất nhiều lý do khiến bạn phải sở hữu 1 cặp đùi ếch, khiến chị em cảm thấy vô cùng mất tự tin về bản thân mình. Dưới đây là tổng hợp một số lý do cơ bản nhất khiến vùng đùi của bạn phát triển mất kiểm soát.

đùi to

Đùi to (Đùi ếch) là mối trở ngại của rất nhiều người

Việc sở hữu một cặp đùi to đôi khi không hẳn do bạn có quá trình ăn uống, luyện tập bất hợp lý, mà đôi khi đây là lý do bẩm sinh cũng như gen di truyền từ bố mẹ sang con.

Việc những người sở hữu vùng đùi do cơ địa hay di truyền thường sẽ rất khó để bạn có thể loại bỏ hiệu quả mỡ thừa vùng đùi bằng các phương pháp luyện tập hay ăn kiêng đơn giản, vì mỡ thừa đã tích tụ rất lâu năm tại vùng đùi của bạn.

 • Đùi to do không có chế độ luyện tập hợp lý

Việc bạn không có được cho mình một chế độ luyện tập hợp lý cũng được coi là một trong những lý do hàng đầu khiến bạn gặp phải tình trạng mỡ thừa xuất hiện tại vùng đùi.

Đây được cho là vấn đề xuất hiện nhiều với ai thuộc dân văn phòng, thường xuyên phải ngồi nhiều hoặc quá stress trong công việc mà không có những phương pháp luyện tập trong ngày.

Điều này sẽ khiến mỡ thừa ở vùng đùi của bạn không có cơ hội được đào thải, khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và đau đầu về các vấn đề liên quan đến mỡ thừa trên cơ thể.

 • Đùi to do chế độ ăn uống kém khoa học

Có một chế độ ăn uống kém khoa học, sử dụng quá nhiều đồ dầu mỡ cũng như không có được một chế độ ăn uống hợp lý được coi là một trong những vấn đề khiến cơ thể của bạn xuất hiện mỡ thừa.

làm sao để đùi nhỏ lại

Chế độ ăn uống bất hợp lý cũng được coi là một trong những lý do khiến vùng đùi phát phì

Vì vậy, để ngăn chặn không để bạn có một vùng đùi ếch, việc cần làm của bạn là có được cho mình một chế độ ăn uống phù hợp, kết hợp đầy đủ giữa thịt, cũng như các loại rau củ, vitamin,… giúp việc đào thải mỡ thừa trên cơ thể cũng như tại vùng đùi được diễn ra nhanh hơn.

Vậy với những lý do khiến vùng đùi của bạn trở nên ngấn mỡ như chúng tôi đã giới thiệu ở trên, có những cách nào giúp bạn loại bỏ mỡ thừa vùng đùi nhanh, hiệu quả nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây để có được cho mình câu trả lời chính xác nhất!

II. Tổng hợp các phương pháp giúp giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà

Với bất kỳ vấn đề gì liên quan đến mỡ thừa không chỉ ở vùng đùi mà cả các vị trí khác trên cơ thể, phương pháp đầu tiên bạn nghĩ đến bao giờ cũng là các cách giảm mỡ tại nhà.

Đây được coi là những phương pháp khiến bạn không bị tốn quá nhiều về mặt chi phí cũng như khá an toàn cho cơ thể của bạn.

Vậy có những cách nào giúp loại bỏ hiệu quả các vấn đề liên quan đến mỡ thừa vùng đùi tại nhà hiệu quả? Cùng đọc ngay dưới đây để có được sự lựa chọn phù hợp.

1. Áp dụng các bài tập giảm mỡ đùi hiệu quả

Áp dụng các bài tập không chỉ giúp cho vùng đùi của bạn trở nên săn chắc, gọn gàng mà những phương pháp này còn giúp bạn có được một sức khỏe rồi rào, phòng chống được nguy cơ bệnh tật.

Các bài tập giúp giảm mỡ đùi hiệu quả bao gồm:

1.1. Bài tập yoga giảm mỡ đùi

Các bài tập yoga giúp cơ đùi của bạn được tác động theo nhiều hướng khác nhau, đây được coi là một trong những cách nổi bật để giúp vùng đùi của bạn trở nên săn chắc, thon gọn hiệu quả mà không bị mất nhiều sức. Một số tư thế yoga giúp giảm mỡ đùi hiệu quả bao gồm:

 • Thon đùi, tan mỡ hiệu quả với tư thế chim bồ câu

giảm béo đùi

+ Bước 1: Chân trái để gập lại sao cho bàn chân chạm vào đáy xương chậu, duỗi chân phải ra đằng sau, cùng với đó, bạn cần duỗi thẳng mũi chân.

+ Bước 2: Đầu gối phải gập lại để mũi bàn chân hướng lên trần nhà, tiếp theo, bạn giãn căng mũi bàn chân để phần kéo phần đùi trước.

+ Bước 3: Tay phải hướng ra phía sau, mũi của bàn chân phải đặt lên tay, sau đó bạn quay mặt sang phải và nắm 2 bàn tay lại với nhau.

+ Bước 4: Giữ nguyên tư thế và hít sâu thở đều trong vòng 30 phút thì đổi bên.

Thực hiện đều đặn tư thế này khoảng 20 lần mỗi ngày, vùng đùi của bạn sẽ trở nên thon gọn chỉ sau 1 tới 2 tháng áp dụng đó.

 • Tư thế chiếc ghế giúp săn chắc vùng đùi nhanh nhất

bài tập giảm mỡ đùi

Tư thế này được đánh giá là khá dễ để thực hiện, không khó như tư thế chim bồ câu ở trên, để loại bỏ mỡ thừa vùng đùi với tư thế chiếc ghế, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

+ Bước 1: Bạn đứng thẳng, 2 chân song song với nhau 2 tay giơ thẳng lên trời.

+ Bước 2: Tiếp theo, bạn trùng gối, ưỡn ngực hết cỡ về phía trước, đồng thời đưa mông ra sau, đồng thời 2 mắt nhìn hướng về phía trước.

+ Bước 3: Giữ nguyên tư thế đồng thời hít sâu thở đều khoảng 1 phút rồi đứng thẳng trở lại, thực hiện đều đặn tư thế này đều đặn khoảng 10 lần mỗi ngày để có được 1 vùng đùi thon gọn, săn chắc.

 • Áp dụng tư thế con cò giảm mỡ đùi hiệu quả

yoga giảm mỡ đùi

+ Bước 1: Bạn để phần chân trái duỗi thẳng chân phải gập sát với phần hông, nếu mới tập, bạn nên có  điểm tựa như dựa sát tường hoặc cột để tránh việc bị ngã.

+ Bước 2: Bạn sử dụng tay trái kéo căng chân phải sao cho chân phải vượt quá vùng đầu của bạn.

+ Bước 3: Tiếp đó, bạn sử dụng tay trái để giữ nguyên vùng chân phải, đồng thời để tay phải chống sàn giữ thăng bằng, tránh việc bị ngã.

+ Bước 4: Bạn quay mặt và vai về phía chân trái, giữ nguyên tư thế khoảng 40 giây rồi thực hiện đổi bên.

Thực hiện đều đặn tư thế này khoảng 10 đến 15 lần mỗi ngày để có được cho mình cách giảm mỡ đùi nhanh, hiệu quả chỉ sau 1 đến 2 tháng.

1.2. Các bài tập Gym trả lại đùi đẹp hiệu quả

Gym cũng được coi là một trong những động tác giúp tác động trực tiếp tới các cơ quan vùng đùi, giúp bạn có được cho mình một vùng đùi săn chắc, thon gọn một cách nhanh, hiệu quả.

Để giúp bạn có được cho mình 1 vùng đùi thon gọn với các bài tập gym, bạn có thể áp dụng theo các bài tập Gym dưới đây:

 • Động tác dạng chân, hạ mông giúp loại bỏ mỡ thừa ở vùng đùi, mông hiệu quả

cách giảm mỡ đùi

+ Bước 1: Bạn để 2 tay theo tư thế vuông góc ở trước ngực, đồng thời dang rộng 2 chân bằng vai.

+ Bước 2: Từ từ hạ phần hông xuống, đồng thời đưa phần mông ra phía sau

+ Bước 3: Giữ nguyên tư thế hạ hông khoảng 1 đến 2 phút thì đứng lên và trở về tư thế ban đầu.

+ Bước 4: Với tư thế này, bạn cần thực hiện đều đặn mỗi ngày khoảng 15 đến 20 lần để có được kết quả giảm mỡ vùng mông nhanh, hiệu quả nhất.

 • Bài tập nằm cắt kéo giúp giảm mỡ đùi trong nhanh nhất

tan mỡ đùi

+ Bước 1: Trước tiên, bạn thực hiện tư thế nằm nghiêng một thay chạm đất, một tay chống lấy phần đầu, 2 chân duỗi thẳng.

+ Bước 2: Bạn co phần chân trên càng cao càng tốt và giữ nguyên phần chân dưới.

+ Bước 3: Giữ nguyên tư thế khoảng 15 đến 20 giây thì dừng lại và đổi bên. Thực hiện đều đặn phương pháp khoảng 15 lần mỗi ngày để có dược cho mình một vùng đùi thon gọn, săn chắc.

 • Bài tập giảm mỡ đùi hiệu quả với bóng.

Giảm mỡ thừa vùng đùi với bóng cũng được coi là một trong những phương pháp vô cùng hiệu quả để giúp bạn có được một vùng đùi săn chắc, thon gọn một cách nhanh, hiệu quả.

bài tập thể dục giảm mỡ đùi

Để loại bỏ hiệu quả mỡ thừa vùng đùi bằng bài tập với bóng, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

+ Bước 1: Trước tiên, bạn chuẩn bị cho mình một chiếc thảm tập, cùng với đó là một quả bóng size nhỏ.

+ Bước 2: Tiếp theo, bạn lấy quả bóng rồi kẹp giữa 2 chân rồi sau đó dùng lực của chân nâng quả bóng lên.

+ Bước 3: Từ từ hạ 2 chân xuống ( Lưu ý không được để bóng chạm với mặt đất) rồi tiếp tục nâng bóng lên. Ngoài ra, phần lưng của bạn luôn phải đảm bảo ở tư thế nằm sát với sàn.

+ Bước 4: Sau thực hiện khoảng 15 đến 20 lần với động tác này, bạn trở lại tư thế ban đầu và nghỉ ngơi khoảng 5 phút và thực hiện lại động tác này khoảng 2 đến 3 lần nữa.

✍️✍️✍️Tìm hiểu thêm về các bài tập Yoga TẠI ĐÂY

1.3. Các làm thon đùi bằng phương pháp chạy bộ

Ngoài các bài tập như trên, mỗi ngày bạn cũng có thể áp dụng thêm các phương pháp chạy bộ, giúp bạn có được cho mình một đôi chân săn chắc, thon gọn.

giảm mỡ đùi nhanh nhất trong 1 tuần

Chạy bộ thường xuyên giúp đánh tan mỡ đùi hiệu quả

Với phương pháp chạy bộ, bạn nên chạy khoảng 15 đến 20 phút mỗi ngày. Thời gian tốt nhất cho bài tập thể dục này là vào buổi sáng hoặc cuối chiều, trước khi vào bữa tối.

Thực hiện đều đặn việc chạy bộ mỗi ngày, bạn sẽ có được cho mình một đôi chân thon gọn cũng như một cơ thể khỏe mạnh, giúp loại bỏ nhanh, hiệu quả nhất các vấn đề liên quan đến mỡ thừa xuất hiện trên cơ thể của bạn.

2. Thực đơn giảm mỡ đùi hiệu quả

Ngoài việc áp dụng các bài tập ở trên, việc có được cho mình những phương pháp để loại bỏ mỡ thừa vùng đùi với một chế độ ăn uống phù hợp cũng được coi là một trong những điều hết sức cần thiết.

Với các vấn đề liên quan đến mỡ thừa vùng đùi, bạn nên giảm việc tiêu thụ các loại đồ ăn nhiều tinh bột, đồ uống kích thích cũng như đồ ăn nhanh, chiên rán,…

Tích cực sử dụng các loại đồ ăn giàu xơ, có thể kể đến như rau xanh, hoa quả,…

Một số loại thức ăn bạn nên sử dụng để loại bỏ hiệu quả mỡ thừa vùng đùi bao gồm:

Lượng xơ trong khoai lang được coi là một trong những nguyên liệu hiệu quả để giúp bạn kích thích tiêu hóa, đồng thời đẩy lùi nhanh nhất các vấn đề liên quan dến mỡ thừa trong cơ thể một cách nhanh, hiệu quả.

ăn gì giảm mỡ dùi

Cũng giống như với khoai lang, bưởi cũng được coi là một trong những nguyên liệu hàng đầu để giúp bạn có được cho mình một trong những cách giảm cân cũng như loại bỏ mỡ đùi hiệu quả.

Với trái bưởi, bạn có thể sử dụng rất nhiều cách để giảm cân như ăn, hoặc làm sinh tố, salad,…. Không chỉ thơm ngon, mà còn giúp bạn có được cho mình 1 trong những cách giảm cân, loại bỏ mỡ đùi hiệu quả.

làm thế nào để giảm mỡ đùi

Ngoài ra, trong khẩu phần ăn của bản thân, bạn cũng nên cung cấp thêm các loại thực phẩm khác như trứng, thịt gà,…. Để giúp bạn không bị thiếu chất mà vẫn có thể có được cho mình một vùng đùi thon gọn như ao ước.

3. Một số mẹo giúp đùi nhỏ lại nhanh hiệu quả nhất!

Để giảm béo vùng đùi có thể hiệu quả hơn nữa, chúng tôi xin gửi tới bạn một số phương pháp giúp loại bỏ hiệu quả mỡ thừa vùng đùi ngay dưới đây.

3.1. Làm nhỏ đùi bằng nước chanh

Chanh chứa trong mình rất nhiều vitamin C, cũng như có trong mình một lượng lớn Axit tự nhiên, đây được coi là một trong những yếu tố hàng đầu giúp bạn loại bỏ nhanh nhất các vấn đề liên quan đến mỡ thừa vùng đùi hiệu quả.

cách làm thon gọn chân nhanh nhất

Bạn chỉ cần pha 1 ly nước chanh ấm rồi cho thêm một chút mật ong vào trước bữa sáng 20 phút, là đã có thể có được cho mình một trong những phương pháp giúp giảm cân cũng như loại bỏ mỡ thừa vùng đùi rất nhanh và hiệu quả rồi đó.

Lưu ý: Không sử nên cho đường vào cốc nước chanh, điều này sẽ khiến hiệu quả giảm mỡ đùi của bạn bị hạn chế một cách đáng kể đó.

3.2. Thon gọn vùng đùi hiệu quả với trà xanh

Trong trà xanh có chứa rất nhiều các thành phần EGCG, đây được coi là chất không chỉ giúp bạn làm đẹp da nhanh, ngăn ngừa các vấn đề liên quan đến lão hóa trong cơ thể mà còn giúp bạn có được cho mình một trong những cách giảm mỡ đùi vô cùng hiệu quả.

cách làm thon gọn đùi

Sỡ dĩ, EGCG làm được điều này vì trong thành phần của nguyên liệu này giúp bạn tăng cường quá trình trao đổi chất, từ đó giúp bạn tăng cường được việc đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Điều này giúp bạn có được 1 cơ thể thon gọn nếu sử dụng đều đặn trà xanh trong việc loại bỏ mỡ

3.3. Massage giảm mỡ đùi nhanh, hiệu quả

Massage không chỉ là cách giúp bạn có được cho mình cách để giảm mỡ vùng đùi hiệu quả, mà còn giúp bạn có được một cơ thể săn chắc, thon gọn, ngay cả ở các vị trí như: Bụng, bắp tay, bắp chân,…

kem tan mỡ đùi

Massage là một trong những cách tan mỡ đùi hiệu quả

Để thực hiện giảm mỡ bụng bằng phương pháp massage, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

+ Bước 1: Thoa nguyên liệu để massage lên vùng đùi ( Bạn có thể sử dụng rượu gừng, muối nóng, kem massage,…)

+ Bước 2: Tiến hành các bước thoa đều nguyên liệu vùng đùi và thực hiện các động tác massage giúp vùng mỡ đùi nóng lên.

+ Bước 3: Massage đều đặn mỗi ngày 3 đến 4 lần, sau khoảng 3 tuần, bạn sẽ dần có được cho mình một vùng đùi thon gọn, chuẩn đẹp như ý muốn đó.

III. Công nghệ giảm mỡ đùi hiệu quả

Với các phương pháp giúp bạn loại bỏ mỡ đùi tại nhà như chúng tôi giới thiệu trên, bạn chỉ có thể loại bỏ mỡ thừa vùng đùi với 1 khoảng thời gian khá dài. Điều này khiến bạn mất thời gian, không hề phù hợp với những người có công việc bận rộn.

Ngoài ra, phương pháp giảm mỡ đùi tại nhà, bạn chỉ có thể loại bỏ mỡ thừa vùng đùi khi còn mới, lượng mỡ ít. Còn với những ai sở hữu nhiều ngấn mỡ hoặc mỡ thừa vùng đùi lâu năm, bạn nên có cho mình một trong những cách tối ưu hơn để giảm mỡ thừa vùng đùi.

giảm mỡ đùi

Lipo Matic 3D – Phương pháp loại bỏ mỡ thừa vùng đùi hiệu quả

Việc áp dụng công nghệ hút mỡ nội soi Lipo Matic 3D đang được coi là một trong những phương pháp được nhiều người áp dụng nhất trong thời điểm hiện nay, giúp bạn có được cho mình một vùng đùi săn chắc, thon gọn, hiệu quả nhất.

Vậy công nghệ Lipo Matic 3D của Kangnam có những ưu điểm gì nổi bật? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để có được cho mình câu trả lời chính xác nhất.

1. Ưu điểm của công nghệ Lipo Matic 3D giảm mỡ đùi

Với công nghệ Lipo Matic 3D của BVTM Kangnam, ngoài việc giảm mỡ thừa vùng đùi nhanh chóng, bạn còn biết tới công nghệ ngày với những ưu điểm sau đây:

 • Không phẫu thuật, không gây xâm lấn sang các vị trí khác trên cơ thể
 • Hạn chế xâm lấn, thương tổn tới vùng hút mỡ
 • Không mất nhiều thời gian để bình phục

2. Kết quả giảm béo đùi tại Kangnam

  Dưới đây là kết quả giảm béo khi bạn thực hiện công nghệ Lipo Matic 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Ngoài ra, cũng có rất nhiều người mẫu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng thực hiện hút mỡ thành công tại đây. Điển hình như: Diễn viên Thùy Dương, Người mẫu Phi Thanh Vân,…

  hút mỡ đùi ở kangnam

  hút mỡ đùi tại bv kangnam

  hút mỡ đùi tại Kangnam

  Hình ảnh khách hàng sau khi hút mỡ đùi tại Kangnam

  Tìm hiểu chi tiết về công nghệ hút mỡ đùi Lipo Matic 3D TẠI ĐÂY

  IV. Những lưu ý sau khi áp dụng các phương pháp giảm mỡ đùi

  Để có được cho mình một vùng đùi săn chắc, bạn cần có cho mình những lưu ý sau đây:

  • Với các phương pháp giảm mỡ đùi tự nhiên:

  Bạn cần thực hiện đều đặn, kiên trì, tránh bỏ dở giữa chừng làm giảm tác dụng của phương pháp. Ngoài ra, bạn không nên lạm dụng 1 số nguyên liệu như chanh, bưởi,… vì tính axit của nguyên liệu này có thể gây ảnh hưởng đến cơ quan tiêu hóa của bạn.

  • Với phương pháp áp dụng công nghệ

  Bạn cần nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ về việc chăm sóc vùng đùi sau hút mỡ, đồng thời tái khám thường xuyên cũng như uống thuốc đầy đủ, đều đặn. Tuyệt đối không được lạm dụng thuốc, việc này sẽ gây ra những biến chứng nghiêm trọng cho sức khỏe của bạn.

  lưu ý sau khi hút mỡ đùi

  Cần uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, không lạm dụng thuốc giảm đau sau khi hút mỡ đùi

  Trên đây là tổng hợp các phương pháp giúp bạn giảm mỡ đùi nhanh và hiệu quả. Chúc bạn có được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân.

  Bạn đang xem: 10 cách giảm mỡ đùi Nhanh – Hiệu Quả nhất – Đánh bay mỡ đùi hiệu quả sau 1 tuần! trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

Tham khảo thêm: 10 cách giảm mỡ đùi Nhanh – Hiệu Quả nhất

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết 10 cách giảm mỡ đùi Nhanh – Hiệu Quả nhất của mayozone. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về 10 cách giảm mỡ đùi Nhanh – Hiệu Quả nhất . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận