FIX Làm sao để khắc phục máy giặt Midea báo lỗi E4 tại nhà?

Làm sao để khắc phục máy giặt Midea báo lỗi E4 tại nhà? mới nhất 2022?
Đây được xem là một trong những mẹo fix máy giặt hư tại nhà. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video Làm sao để khắc phục máy giặt Midea báo lỗi E4 tại nhà?

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan Làm sao để khắc phục máy giặt Midea báo lỗi E4 tại nhà?

Máy giặt nói chung và máy giặt Midea nói riêng không thể tránh khỏi những sai sót khi sử dụng, điều quan trọng là bạn phải biết sự cố là gì và cách khắc phục.

Cách sửa máy giặt Midea báo lỗi E4 tại nhà như thế nào?

Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về nó. Máy giặt Midea trục trặc E4– Đây là lỗi rất hay gặp ở máy giặt. Lỗi E4 hay còn gọi là xả đầy hoặc xả lâu thường thấy sau khi kết thúc chương trình giặt, lồng giặt vẫn còn đầy nước khiến quần áo không thể khô, giặt hai lần Quần áo không sạch. Khi gặp lỗi này, máy giặt Midea sẽ tự động hiển thị đèn để người dùng có thể nhận biết và khắc phục trong quá trình sử dụng.

Cách sửa máy giặt Midea báo lỗi E4 tại nhà như thế nào?

Bước 1: Kiểm tra mã lỗi máy giặt.

Cách sửa máy giặt Midea báo lỗi E4 tại nhà như thế nào?

Khi máy giặt gặp sự cố, người dùng cần biết máy bị lỗi gì. Khi đó cách đơn giản nhất là bạn tìm mã lỗi của máy giặt. Thông thường, người mua máy giặt Midea mới được cung cấp một bản hướng dẫn, trong đó có thông tin về các mã lỗi thường gặp mà người dùng có thể nhận biết và tự sửa chữa tại nhà.

Máy giặt Midea trục trặc E4Điều này có nghĩa là ống thoát nước bị tắc hoặc mất nhiều thời gian để loại bỏ nó, thường thấy rằng ngay cả khi chương trình giặt kết thúc, vẫn còn nhiều nước bên trong lồng giặt chứng tỏ máy bơm của máy bị. bị hỏng. Và cần được sửa chữa hoặc thay thế.

Bước 2: Kiểm tra đường thoát nước.

Cách sửa máy giặt Midea báo lỗi E4 tại nhà như thế nào?

Nên kiểm tra toàn bộ đường thoát nước của máy giặt và đường ống thoát nước sử dụng cho máy giặt. Nếu có vật cản, phải tháo đường ống thoát nước theo hướng dẫn của Manuel. Nếu không tự làm được, bạn có thể nhờ người thân hoặc thợ sửa chữa giúp.

Lưu ý: Nên lắp đặt thẳng đường ống thoát nước và ống thoát nước, tránh các vật cản do dị vật hoặc rác tích tụ lâu ngày có thể ảnh hưởng đến hoạt động của máy giặt.

Bước 3: Kiểm tra lại máy giặt.

Cách sửa máy giặt Midea báo lỗi E4 tại nhà như thế nào?

Sau khi khắc phục sự cố tắc nghẽn trong đường ống, bạn hãy đổ một ít nước vào lồng giặt, bật chế độ giặt, xả hoặc vắt để kiểm tra xem máy giặt có hoạt động bình thường không. Nếu máy xả hết nước có nghĩa là sửa chữa thành công, còn nếu không, hãy kiểm tra lại bộ phận bơm của máy giặt.

Thông thường, máy bơm nước nằm bên trong máy giặt và bên dưới ổ cắm. Vì vậy để tháo miếng nhựa này ra bạn cần xoay ngược chiều kim đồng hồ để có thể lấy sạch các chất bẩn hoặc vải bị kẹt bên trong máy bơm. Sau đó kiểm tra lại máy, cho nước vào lồng giặt, bật chế độ xả, vắt, nếu hết nước ra ngoài thì máy của bạn coi như đã sửa thành công, ngược lại bạn cần nhân viên hỗ trợ. Kỹ thuật vững vàng.

Tham khảo bài viết trên để tự khắc phục nhé. Máy giặt Midea trục trặc E4 Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc tại nhà. Ngoài ra, bạn được hỗ trợ từ số điện thoại hỗ trợ 1900.63.64.06 để bạn có thể giải đáp tất cả các mã lỗi bên trong máy giặt Midea.
Trên là những thông tin về Làm sao để khắc phục máy giặt Midea báo lỗi E4 tại nhà? ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận