FIX Hướng dẫn cách xử lý lỗi máy giặt LG báo lỗi UE

Hướng dẫn cách xử lý lỗi máy giặt LG báo lỗi UE mới nhất 2022?
Đây được xem là một trong những mẹo fix máy giặt hư tại nhà. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video Hướng dẫn cách xử lý lỗi máy giặt LG báo lỗi UE

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan Hướng dẫn cách xử lý lỗi máy giặt LG báo lỗi UE

Trong quá trình sử dụng máy giặt khó tránh khỏi những sai sót không mong muốn. Người tiêu dùng không cần hoang mang và bình tĩnh khi máy giặt LG báo lỗi UE mà chỉ cần thực hiện như sau!

1. Lỗi như lỗi UE trên máy giặt LG?

Hướng dẫn cách xử lý UE máy giặt LE bị trục trặc

Hiện nay trên thị trường người tiêu dùng đang rất tin dùng máy giặt LG và họ có nhiều sự lựa chọn cả máy giặt cửa ngang và máy giặt cửa đứng LG. Sự cố máy giặt LG đã được báo cáo nhưng sự cố UE không nghiêm trọng đối với máy giặt. Vấn đề là máy giặt không quay mà người dùng có thể dễ dàng xử lý tại nhà.

2. Sự cố máy giặt do UE

Trong quá trình giặt, khi máy giặt phát ra tiếng ồn bên trong lồng giặt hoặc ở một số máy giặt mới thì trên màn hình sẽ xuất hiện lỗi UE hiện tại. Dễ dàng nhận thấy và xác định vị trí cho người dùng. Lý do cho lỗi trên thường là:

Hướng dẫn cách xử lý UE máy giặt LE bị trục trặc
  • Người tiêu dùng cho nhiều quần áo vào giặt sẽ làm đầy máy giặt, quần áo bị nén rất chặt. Điều này làm cho trống bị nghiêng sang một bên, rung động dữ dội, không quay hoặc quay quá chậm.
  • Không chỉ máy giặt quá to mà số lượng quần áo quá ít cũng khiến máy giặt không cân bằng dẫn đến hư UE.
  • Quần áo trong lồng bị rối và xoắn tạo nên sự mất cân bằng trong lồng giặt.
  • Dây curoa quá lỏng khiến máy không thể kiểm soát được số vòng quay trong lồng giặt.
  • Máy giặt để ở vị trí không bằng phẳng, lồng giặt không cân bằng gây nghiêng khiến máy giặt không thực hiện được hết các chức năng.

3. Cách xử lý UE máy giặt LE bị trục trặc.

Đối với các sự cố hư hỏng của UE trên máy giặt LG, người dùng có thể dễ dàng xử lý tại nhà mà không cần đến các trạm điện để tiết kiệm thêm chi phí phát sinh không đáng có.

Hướng dẫn cách xử lý UE máy giặt LE bị trục trặc
  • Nên cho lượng quần áo vừa phải, để chừa 1 khoảng trống cho máy giặt để không gian cấp nước giặt sạch hơn.
  • Nếu khối lượng giặt quá nhỏ, khi gặp lỗi UE, hãy bỏ qua bước xoay và lấy quần áo ra phơi.
  • Nếu quần áo bị rối, người dùng cần kiên nhẫn ngồi và gỡ bỏ những quần áo bị rối, đặc biệt là áo sơ mi, quần jean, khăn lớn, gối, chăn, v.v.
  • Kiểm tra vị trí lồng giặt, kiểm tra và dùng tay kéo nhẹ mép lồng giặt xem lồng giặt có bị cong không.

Dưới đây là các cách xử lý máy giặt LG bị lỗi UE, nếu người dùng đã thực hiện các cách trên mà máy giặt vẫn báo lỗi UE. Hãy liên hệ với trung tâm điện máy uy tín và trung tâm điện máy Thiên Phú là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ. Để được phục vụ nóng 24/7 vui lòng liên hệ hotline 024.38783333!


Trên là những thông tin về Hướng dẫn cách xử lý lỗi máy giặt LG báo lỗi UE ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận