FIX Viện KSND tỉnh Vĩnh Phúc xin lỗi 3 người dân sau 39 năm bị bắt oan

Viện KSND tỉnh Vĩnh Phúc xin lỗi 3 người dân sau 39 năm bị bắt oan mới nhất 2022?
Đây được xem là một trong những mẹo fix lỗi tivi tại nhà. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video Viện KSND tỉnh Vĩnh Phúc xin lỗi 3 người dân sau 39 năm bị bắt oan

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan Viện KSND tỉnh Vĩnh Phúc xin lỗi 3 người dân sau 39 năm bị bắt oan

Từ sáng ngày 9/10, hàng trăm người dân và phóng viên báo chí đã đến trụ sở UBND xã để theo dõi lễ đặc xá. Mọi người vui mừng với anh Tàu và anh Đ. Riêng ông Thắm chết trong lúc giam giữ nên đại diện gia đình có mặt.

Theo hồ sơ vụ án, ngày 28/1/1980, ông Cho Wan Quan (Bí thư Chi bộ thôn) bị ám sát tại thôn Wanthang. Một ngày sau, Cảnh sát quận Leapfrog (trước đây) đã đưa ra đơn kiện.

Sau hơn hai tháng xét hỏi, ngày 3/3/1980, Trinh và Thắm bị đưa ra xét xử và bị bắt. Hai tháng sau, ông Tham chết trong tù và cảnh sát cho biết ông bị bệnh kiết lỵ. Tháng 4 năm 1980, ông Đ và Nguyễn Đình Kỳ bị khởi tố về tội giết người và bị bắt tạm giam.

Quá trình điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Phú (nay là tỉnh Vĩnh Phúc) xác định chỉ có Nguyễn Đình Kỷ thực hiện hành vi phạm tội. Ngày 15 tháng 6 năm 1983, Kỳ bị tòa án cấp tỉnh ở tỉnh Ôn Phủ kết án tù chung thân.

Công an tỉnh Vĩnh Phú đã ra quyết định đình chỉ việc giải cứu các ông Trinh, Thắm và Đệ. Cả ba đều không nhận được lời xin lỗi hay lời giải thích thỏa đáng từ cơ quan chức năng kể từ khi được thả. Họ phải “sống chung với sự xấu hổ” và đã gửi hàng nghìn yêu cầu ở mọi cấp độ trong suốt nhiều năm.

Cuối cùng, các cơ quan pháp luật, luật sư và nhà báo đã trả lại đơn yêu cầu, giúp giải quyết nó.

Trong lời xin lỗi công khai, ông Ngô Khương Tuyển, Phó Giám đốc VKSND tỉnh Vĩnh Phúc đã đọc thành văn xin lỗi. Vĩnh Phúc thừa nhận, dư luận tỉnh đã “mắc sai phạm dẫn đến hậu quả khôn lường”. Viện KSND mong rằng gia đình của 3 người bị bắt oan sẽ chấp nhận lời xin lỗi của họ và “tại thời điểm này bày tỏ sự thông cảm với cơ quan công tố”. Cơ quan chức năng sẽ xem xét và giải trình trách nhiệm của các cá nhân để xảy ra sai phạm.

Xin lỗi công khai 3 người bị bắt nhầm và điều này đã xảy ra trong 39 năm
Công khai xin lỗi 3 người đàn ông bị bắt oan vì vụ án xảy ra cách đây 39 năm.

Sau 39 năm oan khuất, nay được cơ quan pháp luật công khai xin lỗi, ông Trần Ngok Tàu đã đứng lên nói thay cho một người đã khuất, một con người không còn minh mẫn. nhận dạng hung thủ ”sau bao nhiêu người, cuối cùng cũng nhận được sự tha thứ dù đã quá muộn. Thay mặt người cha tử vong trong lúc bị bắt, Trần Văn Mana (con trai ông Thắm) mong rằng sau đợt ân xá này, cơ quan công tố sẽ sớm giải quyết bồi thường theo đúng quy định của pháp luật. Sự sống
Trên là những thông tin về Viện KSND tỉnh Vĩnh Phúc xin lỗi 3 người dân sau 39 năm bị bắt oan ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận