FIX Viện KSND huyện Bình Chánh xin lỗi 3 thanh niên bị oan sai

Viện KSND huyện Bình Chánh xin lỗi 3 thanh niên bị oan sai mới nhất 2022?
Đây được xem là một trong những mẹo fix lỗi tivi tại nhà. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video Viện KSND huyện Bình Chánh xin lỗi 3 thanh niên bị oan sai

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan Viện KSND huyện Bình Chánh xin lỗi 3 thanh niên bị oan sai


Chiều 11/4, ông Wu Gia-bin, Phó giám đốc mua sắm nhân dân huyện Bin Chan (TP.HCM), đã đến thăm xã Ho Cho Dong, thị trấn Wen Chou, tỉnh Sook Trang, nơi xin lỗi ba những người làm sai. , Tran Van Duong. , Ong Van Set and Ku Khanh Sy. Ba thanh niên từng bị VKSND huyện Bân Chân khởi tố về tội “Cướp giật tài sản”.

Theo hồ sơ pháp luật, vào khoảng 22h ngày 5/12/2012, trong lúc nhậu ở chỗ làm, Say gọi Sỹ và Bộ dừng xe ô tô của người đi bộ trên đường Trần Đại Nghĩa để mua bia uống lại rồi đòi “tiền”. Ngày 10/12/2012, Công an huyện Bân Chân khởi tố bị can Trần Văn Uống, Ong Van Seth, Khưu Khánh Sỹ để điều tra về tội “Cướp giật tài sản”. Ngày 15/7/2014, Tòa án nhân dân huyện Bân Chân bắt đầu xét xử sơ thẩm vụ án.Đại diện Viện Kiểm sát nhân dân huyện Bân Chân (TP.HCM) xin lỗi ba thanh niên bạo hành và người thân của họ.

Mặc dù diễn biến vụ án và chứng cứ không giống nhau nhưng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bân Chân đề nghị Hội đồng xét xử tuyên phạt mỗi bị cáo 7-8 năm tù về tội “cướp tài sản”. Theo Tòa án nhân dân huyện Bân Chân, Uống và Sai là những kẻ bất tài bắt cướp vì phi tang xác hoặc thu hung khí. Từ đó, Say và Sài bị tòa tuyên phạt 1 năm 7 tháng 9 ngày tù, tương đương với thời gian tạm giam và trả tự do tại tòa. Ngày 20 tháng 9 năm 2014, một tòa án công ở Thành phố Hồ Chí Minh đã tuyên hủy điều tra, xét xử lại vụ án vi phạm nghiêm trọng.

Trong quá trình điều tra lại, Seth bị cảnh sát Ben Chan bắt giữ vì hành xử như hai người bạn. Cuối năm 2015, Viện kiểm sát nhân dân quận Bin Chan tiếp tục truy tố Drunk, Sai và Seth về tội “Cướp giật tài sản”. Một năm trước, Tòa án nhân dân huyện Bân Chân bắt đầu xét xử sơ thẩm lần hai. Hội đồng xét xử sau đó đã hoãn phiên xử do vắng mặt bị cáo Sài và bị hại Phan Thanh Quyền. Seth được tại ngoại vào tháng 5 năm 2016 để thẩm vấn nhưng bị cấm đi khỏi nơi cư trú.

Vào thời điểm đó, đã có một cuộc “tranh cãi” về Xin Hello Cafe ở quận Bin Chan. Các cơ quan báo chí phát hiện cảnh sát Bin Chan có dấu hiệu bắt giữ vì sai phạm về ghế ngồi, sarees và đồ uống. Ba thanh niên sau đó đã than phiền và gửi anh ta đi khắp nơi. Vào tháng 12 năm 2016, ba thanh niên đã bị Viện kiểm sát nhân dân huyện Bin Chan thẩm vấn.Ba thanh niên bị oan cùng người thân đến nghe đại diện VKSND huyện Bân Chân xin lỗi.

Theo cơ quan công tố, trong quá trình xét hỏi, Uống và Sai thay đổi lời khai, không nhận tội, bị hại khai báo mâu thuẫn, không thu giữ được chứng cứ, không có nhân chứng. Kể từ đó, Viện Kiểm sát Nhân dân Quận Bin Chan không có đủ bằng chứng để buộc tội Drunk, Seth và C về tội “cướp tài sản”.

Liên quan đến vụ án, người trực tiếp kiểm sát việc giải quyết vụ án bị Kiểm sát viên Mai Hondong kỷ luật khiển trách về mặt Đảng, chính quyền. Thẩm phán TAND quận Bến Chân, ông Nguyễn Văn Kôi (Chủ tọa vụ án năm 2014) bị cảnh cáo về mặt đảng.

Thay mặt các cơ quan tố tụng trong vụ án, ông Wu Gia-bin đã gửi lời xin lỗi đến ba thanh niên và gia đình của họ và rút ra bài học sâu sắc để không ai được tha trong thời gian sắp tới. Tổn thất do điều tra và xét xử không công bằng …


Trên là những thông tin về Viện KSND huyện Bình Chánh xin lỗi 3 thanh niên bị oan sai ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận