FIX Viện Kiểm sát xin lỗi 3 thanh niên bị truy tố oan

Viện Kiểm sát xin lỗi 3 thanh niên bị truy tố oan mới nhất 2022?
Đây được xem là một trong những mẹo fix lỗi tivi tại nhà. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video Viện Kiểm sát xin lỗi 3 thanh niên bị truy tố oan

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan Viện Kiểm sát xin lỗi 3 thanh niên bị truy tố oan

Lãnh đạo VKSND huyện Cái Nước xin lỗi người đàn ông bị khởi tố oan Trước khi xin lỗi anh Nutt, lãnh đạo VKSND huyện Cái Nước (Cà Mau) đã xin lỗi hai thanh niên khác trong vụ việc tương tự.

Ngày 13/6, lãnh đạo Ban An toàn Công an huyện Cái Nước (Cà Mau) đã đến các huyện Phú Tân và Năm Căn để xin lỗi 3 thanh niên từ 20 đến 24 tuổi bị vu oan cướp tài sản 3 năm trước đó.۔

Năm 2015, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cái Nước ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Vũ Ca, Nguyễn Hoàng Khang (xã Lâm Hải, huyện Năm Căn) và Lê Minh Nhựt (xã Nguyễn Viết Khai, huyện Phú Tân) về hành vi Tr

Bên trái là Nguyễn Hoàng Khang (24 tuổi), Lê Minh Nhựt (20 tuổi) và Nguyễn Vũ Ca (22 tuổi). Ảnh: Trần Anh

Theo hồ sơ vụ án, tối 2/6/2015, Nam từ huyện Cà Mau và Khang đến tìm bạn đến quán rượu 797, Nhựt ở TP Cà Mau làm việc. Tại đây, anh ta đã uống bia với hai cô gái. Nutt sau đó được Khang và CA mời ra đường tìm người có khuyết điểm trả lại tài sản.

Đến cầu Lương Thế Trân, Nhựt thấy nạn nhân tên Nhật dừng lại nghe điện thoại. Nahat ra hiệu cho hai người bạn của mình nhận điện thoại của Nahan nhưng không thành công.

Đúng lúc đó, chiếc xe của Nain bị ngã và chiếc điện thoại của nạn nhân rơi xuống đường. Khang và CA chạy vào quán nhậu với hai cô gái, còn Hạt thì nhặt được điện thoại của nạn nhân rồi dùng kéo bẻ mũi và đâm vào vai.

Kiểm sát viên cũng cho hay, trước khi cùng nhóm bạn quay lại quán bar, Nhựt đã bán chiếc điện thoại của Nhất với giá 200.000 đồng.

Tại phiên tòa đầu tiên vào năm 2016, nạn nhân đưa ra nhiều tình tiết mâu thuẫn. Ba bị cáo còn lại kêu oan, cho rằng mình bị cưỡng chế.

Chủ quán và nhân viên quán nhậu cho biết Nutt không nghỉ làm vào đêm xảy ra vụ việc, đồng thời cho biết thêm khó khăn khi đi cùng Khang và CA để thực hiện vụ cướp. Trước tình tiết trên, hội đồng xét xử đã trả hồ sơ để điều tra thêm.

Tháng 8/2016, Viện KSND huyện Cái Nước đình chỉ điều tra vụ án vì không đủ chứng cứ khởi tố.
Trên là những thông tin về Viện Kiểm sát xin lỗi 3 thanh niên bị truy tố oan ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận