FIX Smart Tv Samsung Không Kết Nối Được Internet Bằng Cáp Lan Hay Wifi

Smart Tv Samsung Không Kết Nối Được Internet Bằng Cáp Lan Hay Wifi mới nhất 2022?
Đây được xem là một trong những mẹo fix lỗi tivi tại nhà. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video Smart Tv Samsung Không Kết Nối Được Internet Bằng Cáp Lan Hay Wifi

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan Smart Tv Samsung Không Kết Nối Được Internet Bằng Cáp Lan Hay Wifi

Ngày nay, tivi thông minh đã trở thành người bạn thân thiết trong mỗi gia đình. Giống như bất kỳ thiết bị kết nối Internet nào khác, việc thỉnh thoảng tivi bị mất Wi-Fi là điều không thể tránh khỏi. Có nhiều nguyên nhân có thể gây ra rối loạn này và có nhiều giải pháp khả thi. Nếu tivi Samsung không kết nối được Wi-Fi, hãy thử khắc phục theo cách sau.

Bạn đang xem: Smart tivi Samsung không kết nối được Internet

Smart TV nói chung và Smart TV của Samsung nói riêng có thể không kết nối được Wi-Fi vì nhiều lý do:

Lỗi nguồn mạng: Lỗi mạng (vấn đề này bạn chỉ có thể chờ đợi, không thể tự giải quyết được) Lỗi đường truyền Wi-Fi (hỏng modem, đứt cáp mạng, mất kết nối) Lỗi tivi: Hỏng bộ bắt sóng Wi-Fi, hiệu suất kém, kém Khả năng bắt Wi-Fi, v.v. Lỗi cài đặt: Bạn không kết nối được với Wi-Fi trên TV, sự cố cài đặt không tốt, v.v. Các lỗi khác: Lỗi DNS, Lỗi hệ thống,

*

Mất mạng trên tivi là sự cố cần được khắc phục ngay, vì không có mạng thì tivi thông minh không thể xem được nhiều thứ.

Cách không kết nối TV Samsung với Wi-Fi

Vì ban đầu sẽ rất khó để xác định nguyên nhân tại sao tivi không kết nối được với Wi-Fi. Vì vậy, chúng ta nên thử tất cả các phương pháp từ dễ đến khó:

Phương pháp 1: Kiểm tra Modem Internet.

Nếu có dấu X giữa biểu tượng TV và modem trên màn hình TV của bạn, điều đó có nghĩa là có kết nối với modem (plugin hoặc không lỏng lẻo). Vui lòng kiểm tra kết nối modem ngay bây giờ. Chúng ta cần rút dây nguồn hoặc tắt nguồn modem sau đó bật lại xem có hoạt động hay không.

*

Mạng Internet của TV hầu hết được sử dụng từ mạng gia đình.

Cách 2: Kiểm tra Wi-Fi từ nguồn mạng khác.

Bằng cách kiểm tra này, chúng tôi sẽ tìm hiểu xem TV không nhận được tín hiệu Wi-Fi có phải do sự cố nào đó trong Wi-Fi nhà bạn hay không. Bạn có thể thử kết nối điện thoại di động của mình với mạng 3G, 4G hoặc bất kỳ phương tiện mạng nào khác. Nếu nguồn mạng khác có thể được kết nối, hãy kiểm tra nguồn mạng Wi-Fi thường được sử dụng với TV.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể kiểm tra bằng cách đảo ngược. Nó trên các thiết bị khác trên Internet. Các thiết bị khác vào được mạng nhưng không vào được TV, vấn đề không phải ở nguồn Wi-Fi.

*

Dễ dàng kiểm tra nguồn Wi-Fi bằng cách thử kết nối với thiết bị hoặc thiết bị khác.

Cách 3: Bật lại TV.

Vui lòng rút dây nguồn hoặc tắt nguồn TV, đợi ít nhất 3 phút để bật lại. Mặc dù đây là cách luyện âm không khoa học nhưng đôi khi lại mắc phải rất nhiều sai lầm. Có lẽ đó chỉ là chiếc TV “ngắn” và cũ.

Phương pháp 4: Đặt lại IP mạng.

Nếu các phương pháp đơn giản trên không hoạt động, hãy thử thay đổi IP. Có thể có trạng thái IP không được công nhận hoặc tranh chấp về IP. Với TV Samsung, bạn bấm menu chính trên điều khiển. Sau đó nhấp vào Mạng và Trạng thái mạng. Nhấp vào Tiếp theo để cài đặt IP. IP mặc định phải được để ở chế độ tự động. Vui lòng nhập thủ công và sắp xếp lại.

*

Đặt lại IP là một cách khắc phục với tỷ lệ thành công cao.

Cách 5: Gọi thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

Nếu chúng ta đã thử mọi cách mà vẫn không có gì thay đổi thì chúng ta cần đến sự trợ giúp của kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Bạn có thể gọi dịch vụ sửa chữa hoặc gọi thợ trực tiếp đến nhà.

Xem thêm: Tiêu Chuẩn Kích Thước Quầy Bar Gia Đình Đẹp Nhất Tiêu Chuẩn, Tiêu Chuẩn Kích Thước Quầy Bar Bếp Gia Đình Tiêu Chuẩn

Việc tivi Samsung thiếu kết nối Wi-Fi là một vấn đề khó có thể tránh khỏi hoàn toàn khi sử dụng các thiết bị thông minh. Hy vọng những thủ thuật trên sẽ giúp bạn tự khắc phục lỗi tivi thường gặp này.


Trên là những thông tin về Smart Tv Samsung Không Kết Nối Được Internet Bằng Cáp Lan Hay Wifi ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận