FIX Lỗi tivi bị nháy màn hình liên tục – Cách sửa chữa và khắc phục – Sửa Tivi 24h

Lỗi tivi bị nháy màn hình liên tục – Cách sửa chữa và khắc phục – Sửa Tivi 24h mới nhất 2022?
Đây được xem là một trong những mẹo fix lỗi tivi tại nhà. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video Lỗi tivi bị nháy màn hình liên tục – Cách sửa chữa và khắc phục – Sửa Tivi 24h

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan Lỗi tivi bị nháy màn hình liên tục – Cách sửa chữa và khắc phục – Sửa Tivi 24h

Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh say tivi nhé!

Khi TV của bạn hiển thị màn hình bị nhấp nháy như bạn liên tục tắt mở TV, điều đó có nghĩa là màn hình TV của bạn đã bị lỗi nhấp nháy.

Lý do quan trọng

– Có vấn đề với đầu nối của các thiết bị được kết nối với TV (ví dụ: bảng điều khiển trò chơi điện tử, đầu đĩa DVD, đầu thu TV kỹ thuật số, v.v.)

– Do nguồn điện thay đổi bất thường (chẳng hạn như trong cơn bão lớn) hoặc tình trạng không ổn định của nguồn điện trong nhà.

– Do các chi tiết hỗ trợ phát sáng, phát trên tivi (ví dụ: bóng đèn màn hình, đèn LED, …) bị hư hỏng.

Làm thế nào để sửa chữa nó

Dưới đây là một số cách khắc phục đơn giản khiến màn hình TV liên tục nhấp nháy:

– Nếu có vấn đề với kết nối của thiết bị bên ngoài, khi đưa thiết bị vào TV sẽ làm nhấp nháy màn hình TV của bạn hoặc làm biến dạng hình ảnh trên TV. Vì vậy, khi phát hiện các mối nối bị han gỉ, hư hỏng, bạn nên kiểm tra kỹ các cổng kết nối, giắc cắm,… để siết chặt hoặc thay mới.

Kiểm tra kết nối thiết bị bên ngoài của TV.

– Nếu màn hình tivi thường xuyên bị chập chờn, bạn cũng đã kiểm tra các thiết bị kết nối của tivi mà không thấy có vấn đề gì thì rất có thể do nguồn điện nhà bạn bị chập chờn.۔ Bạn nên lưu ý đảm bảo nguồn điện nơi sinh sống ổn định để màn hình tivi không bị nhấp nháy.

– Nếu bạn đã làm theo các bước trên mà tivi vẫn nhấp nháy thì có thể bộ phận hỗ trợ chiếu sáng và phát lại của tivi đã bị hỏng. Lúc này bạn nên mang tivi đến trung tâm bảo hành của hãng (nếu còn trong thời gian bảo hành), nếu không còn bảo hành thì bạn nên mang tivi ra cửa hàng. Sửa chữa TV Để thay thế bóng đèn hiển thị.

– Nếu màn hình TV của bạn bị nhấp nháy đột ngột, bạn có thể khắc phục tạm thời bằng cách rút nguồn của TV, sau đó nhấn và giữ nút nguồn của TV trong vài giây. Bạn để tivi nghỉ khoảng 1 đến 2 phút, sau đó cắm điện và bật tivi trở lại.

Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn loại bỏ sự lộn xộn mà bạn không cần.


Trên là những thông tin về Lỗi tivi bị nháy màn hình liên tục – Cách sửa chữa và khắc phục – Sửa Tivi 24h ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận