FIX Hướng dẫn sửa lỗi tạm thời Smart TV không xem được Youtube

Hướng dẫn sửa lỗi tạm thời Smart TV không xem được Youtube mới nhất 2022?
Đây được xem là một trong những mẹo fix lỗi tivi tại nhà. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video Hướng dẫn sửa lỗi tạm thời Smart TV không xem được Youtube

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan Hướng dẫn sửa lỗi tạm thời Smart TV không xem được Youtube

Theo mình biết thì dạo gần đây các dòng tivi thông minh có ứng dụng YouTube gặp vấn đề về truy cập, tức là hiện tại tivi thông minh không xem được YouTube. Lỗi này có thể do ứng dụng YouTube cập nhật lên phiên bản mới nhất nhưng không tương thích với dòng Smart TV vì mọi người vẫn vào được bình thường bỗng dưng bị treo.۔

Hình ảnh lỗi

Hình ảnh lỗi

Hầu hết tất cả các thương hiệu lớn như Sony, Samsung, TCL, LG đều có cài sẵn kênh thông minh YouTube, không thể thấy được khuyết điểm này. Nhưng theo công ty, nó sẽ gần như hoàn toàn kết thúc vào ngày 15 tháng Giêng.

Nếu tivi của bạn vẫn không xem được YouTube thì mình xin hướng dẫn các bạn 2 cách để khắc phục tạm thời lỗi này, mời các bạn theo dõi.

Phương pháp 1: Sử dụng trình duyệt web.

Giống như trình duyệt web trên máy tính, bạn có thể sử dụng trình duyệt web trên TV để truy cập youtube.com để tiếp tục xem các video yêu thích của mình.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là không phải tivi nào có trình duyệt web cũng có thể vào được Youtube mà còn tùy thuộc vào việc tivi có Flash hay không. Vì vậy, hãy thử truy cập YouTube bằng trình duyệt web để xem tivi nhà bạn có phát video được không.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng Smart Youtube TV.

Smart YouTube TV là ứng dụng cho phép người dùng xem YouTube, ứng dụng này tương tự như phiên bản YouTube gốc của nhà phát hành Google. Với các tính năng nổi bật hơn từ YouTube như:

  • Hỗ trợ 4K CZK
  • Không cần đăng nhập.
  • Vừa với màn hình TV.
  • Không quảng cáo.
  • Việt Hoa có ngôn ngữ tiếng Việt dễ sử dụng.

Hiện tại, nếu TV của bạn sử dụng hệ điều hành Android, YouTube TV thông minh Một lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn xem YouTube mà không có quảng cáo.

Để cài đặt ứng dụng này, hãy truy cập bài viết này trên TV của bạn và nhấp vào liên kết tải xuống bên dưới sau đó cài đặt tệp apk trên TV của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tải trước tập tin apk đã sao chép vào USB và cài đặt trực tiếp trên TV thông qua cổng USB.


Trên là những thông tin về Hướng dẫn sửa lỗi tạm thời Smart TV không xem được Youtube ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận