FIX Đông Nhi vẫn bị chỉ trích dù xin lỗi và thừa nhận thiếu bình tĩnh

Đông Nhi vẫn bị chỉ trích dù xin lỗi và thừa nhận thiếu bình tĩnh mới nhất 2022?
Đây được xem là một trong những mẹo fix lỗi tivi tại nhà. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video Đông Nhi vẫn bị chỉ trích dù xin lỗi và thừa nhận thiếu bình tĩnh

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan Đông Nhi vẫn bị chỉ trích dù xin lỗi và thừa nhận thiếu bình tĩnh

Dù đã lên tiếng xin lỗi và thừa nhận sự thiếu thiện cảm nhưng Dong Ni vẫn bị chỉ trích - Ảnh 1

Dong Ni chia sẻ anh mất ngủ mấy ngày qua vì ồn ào

Sáng 14/5, Dong Ni tiếp tục đăng tâm thư tỏ tình với người hâm mộ sau khi bị “ném đá” vì bài đăng bênh vực nhân viên và làm bẽ mặt người hâm mộ. giọng nói Mi mắt tôi buồn. Thừa nhận sai lầm và xin lỗi người đã tố đội mình chiếm dụng kênh YouTube của FC Dong Ni cũng như lượng fan của mình.

Nữ ca sĩ viết: “Hai ngày nay, sau khi đăng bài báo này, Ni đã không ngủ được và đang suy nghĩ rất nhiều về mọi thứ xung quanh. Thực ra, sau nhiều năm làm việc, Ni chưa bao giờ ngủ. Đầu tiên, Ni đã quấy rối mọi người. ai mà không muốn thấy những điều tiêu cực trên mạng xã hội Có những lời nói, có những lời nói không đúng mực dẫn đến hiểu lầm dẫn đến sự việc Sai và ảnh hưởng đến những người yêu mến mình Ngoài ra, anh cho biết mình luôn là khán giả. Đánh giá cao những người yêu thương họ và không có ý định từ bỏ.

Dù đã lên tiếng xin lỗi và thừa nhận sự thiếu thiện cảm của mình nhưng Dong Ni vẫn bị chỉ trích - Ảnh 2

Nữ ca sĩ xin lỗi vì đã làm tổn thương người hâm mộ trong hai ngày qua

Mặt khác, bà xã của Ông Kao Thắng thừa nhận mình là nguyên nhân dẫn đến sự việc đi quá xa và gây bức xúc cho người hâm mộ. “Điều này Nhi sai vì Nhi là khởi nguồn của mọi thứ. La Nhi chưa đủ tốt để làm hài lòng các fan, team của Nhi chưa đủ giỏi để làm mọi thứ như các bạn mong đợi”, Đông Nhi thú nhận. Đồng thời, cô khẳng định sẽ tiếp thu những ý kiến ​​đóng góp của khán giả và mong rằng người hâm mộ sẽ cho cô thêm thời gian để thay đổi và hoàn thiện bản thân.

Dù đã lên tiếng xin lỗi và thừa nhận sự thiếu thiện cảm của mình nhưng Đồng Ni vẫn bị chỉ trích - Ảnh 3

Dù thừa nhận mình sai nhưng Đồng Ni vẫn hứng chịu “búa rìu” dư luận do thiếu tầm nhìn xa trong việc xử lý khủng hoảng truyền thông.

N

Nhắc đến sự việc gây xôn xao giữa fan và nhân viên, nữ ca sĩ cho biết sẽ xử lý nội bộ và mong mọi chuyện dừng lại. Về sự việc cá nhân giữa Nhi và những người liên quan đến câu chuyện của kênh FC YouTube, Nhi xin giải quyết trong nội bộ và hy vọng mọi tranh chấp sẽ dừng lại ở đây. (Tên Fan Club của Đông Nhi), H. (Tên Fan) và tất cả của bạn vì những lời nói bồn chồn của cô ấy thực sự đã làm tổn thương tình cảm, anh ấy nhấn mạnh rằng mình không xóa bài đăng cũ mà chỉ giấu đi vì không muốn người hâm mộ phiền lòng.

Tuy nhiên, sau khi đăng tải bức tâm thư này, Đông Nhi vẫn không khỏi khiến khán giả bức xúc. Bằng chứng là bài báo này đã nhận được hơn 3000 bình luận phẫn nộ và rất gay gắt. Một số tài khoản chia sẻ: “Viết diều hâu dài là chính nhưng lại không đúng trọng tâm. Thấy fan” quay đầu xe “quá nên giận dỗi trách móc. Phía sau là cả một nhân viên tức tối đăng đàn vì fan Việt Nam quá”. dễ dàng, họ khiến người hâm mộ phát cuồng như điên, “Bạn có một đội tuyệt vời, hy vọng bạn rút kinh nghiệm và rút lui khỏi sự kiện này”, “Bạn” Quay đầu xe “, giọng điệu. Sự trớ trêu này bắt nguồn từ đâu? Ngày hôm sau, “Nhìn cô ấy thật giả tạo”, “Nếu người hâm mộ không quay lại để chửi rủa cô ấy, cô ấy có thể đã xin lỗi.” Ban đầu anh ấy không thực sự tôn trọng người hâm mộ của mình, sau đó đừng ép. Họ xin lỗi. “

Dù đã lên tiếng xin lỗi và thừa nhận sự thiếu thiện cảm của mình nhưng Đồng Ni vẫn bị chỉ trích - Ảnh 4

Ông Cao Thắng đã lên tiếng nhận trách nhiệm về những tranh cãi gay gắt gần đây giữa Đồng Ni, công ty và người hâm mộ.

Ong Kao Thang cũng đã xin lỗi về sự cố chấn động và xin nhận trách nhiệm. Nam ca sĩ viết: “Những ngày vừa qua, Thắng đã dành thời gian để phản ánh về sự việc này. Với tư cách là người đứng đầu công ty giải trí 6th Sense, Thắng thực sự có trách nhiệm khi để mọi chuyện xảy ra ngoài tầm kiểm soát, tất cả lỗi đều do Thắng”. Thắng rất xin lỗi vì đã đi quá xa trong câu chuyện và rất buồn. Những ai ủng hộ Thắng và Ni nhất định sẽ sửa sai. Không cần thiết thì quên, cải thiện và lắng nghe nhiều hơn. Lần nữa, xin lỗi các bạn nhiều nhất! ”
Trên là những thông tin về Đông Nhi vẫn bị chỉ trích dù xin lỗi và thừa nhận thiếu bình tĩnh ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận