Giới thiệu

by mayozone123
Chẳng phải chúng ta đều rất mong muốn con em của mình lớn lên với một thể trạng khỏe khoắn và rắn rỏi?
Chẳng phải chúng ta đều rất muốn cho con em của mình những bữa ăn hàng ngày ngon miệng, hợp vệ sinh và đầy đủ chất dinh dưỡng?
Chẳng phải những cụm từ như “Ngộ độc thực phẩm”, “Mất VSATTP” nên được loại trừ trong từ điển của chúng ta?
Nhưng thực tế thực phẩm bẩn hay mất vệ sinh an toàn thực phẩm đang là VẤN NẠN CỦA QUỐC GIA! Vấn nạy này không chỉ thách thức những người nội trợ, mà còn thách thức những cơ quan, tổ chức làm công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Những hệ lụy mà thực phẩm bẩn gây ra không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mỗi người, mỗi gia đình mà còn gây thiệt hại lớn về kinh tế, góp phần tạo nên những gánh nặng cho an sinh xã hội.
Dựa vào Quyết định phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ về Chiến lược An toàn thực phẩm giai đoạn 2011 – 2020, chúng tôi, MOGO Shop cùng các đơn vị anh em đã thống nhất cao độ, quyết tâm đóng góp một phần nhỏ để phụng sự xã hội, chung tay đẩy lùi vấn nạn thực phẩm bẩn thông qua đề án BỮA ĂN AN TOÀN.
Đề án BỮA ĂN AN TOÀN sẽ tiến hành truyền thông rộng rãi đến các tầng lớp nhân dân kiến thức hữu ích về VSATTP, những cách thức đối đầu với thực phẩm bẩn, thông qua đó sẽ tài trợ những giải pháp, thiết bị mà một trong số đó là chiếc máy tạo khí Ozone làm sạch đa năng S01, để góp phần tạo nên bữa-ăn-an-toàn-thực-sự.
MOGO Shop – Chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm sạch