MẸO Chưng Yến Với Nước Dừa Tươi Với 3 Cách Đơn Giản Dễ Làm

Chưng Yến Với Nước Dừa Tươi Với 3 Cách Đơn Giản Dễ Làm mới nhất 2022?
Đây được xem là một trong những mẹo hay về cách làm sạch tại nhà. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video Chưng Yến Với Nước Dừa Tươi Với 3 Cách Đơn Giản Dễ Làm

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan Chưng Yến Với Nước Dừa Tươi Với 3 Cách Đơn Giản Dễ Làm

Thế nào Tổ yến chưng nước dừa tươi Đơn giản tại nhà? Sau đây là cách làm món ăn ngon và bổ dưỡng này!

Dùng yến chưng với nước dừa tươi

Với hai nguyên liệu quen thuộc này, bạn có thể bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể từ món ăn. Yến mạch nước cốt dừa Mang đến. Bởi trong tổ yến có chứa chất đạm cũng như nhiều loại axit amin và vitamin có ích cho sức khỏe con người. Trong khi nước dừa tươi còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Vì vậy, khi kết hợp với nhau, chúng tạo thành một món ăn rất ngon và bổ dưỡng.

Một trong những công dụng lớn nhất không thể không kể đến đó là giúp làm đẹp cho chị em phụ nữ đó là giúp đẹp da, căng da, ngăn ngừa lão hóa.

Yến sào cho bà bầu

Hơn thế nữa, có cả tình yêu trong đó. Bột yến mạch với nước dừa Giúp giải nhiệt và làm mát cơ thể, nhất là trong những ngày nắng nóng. Ngoài ra còn tốt cho phổi, tim mạch, giúp sức khỏe người dùng luôn khỏe mạnh.

>> Xem thêm: Tổ yến tươi để được bao lâu? Sử dụng yến sào tươi

Cách 1: Cách nấu nước cốt dừa tươi đơn giản nhất

Các nội dung:

  • Yến tươi: 15 gam
  • Nước dừa tươi: 100 ml
  • Cảm ơn bạn
  • 1 nồi cách thủy và 1 cốc sứ / thủy tinh có nắp

Làm:

Bước 1: Ngâm tổ yến tươi khoảng 10-15 phút cho đến khi tổ yến nở hết thì vớt ra.

Bước 2: Cho yến mạch và nước cốt dừa vừa ngâm vào nồi sứ rồi đậy nắp lại. Sau đó đem đi hấp trong khoảng 20 phút.

Bước 3: Khi yến mạch đã chín hoàn toàn và mềm, bạn cho đường phèn vào nấu thêm 5 phút.

Cách 2: Hướng Dẫn Làm Tổ Yến Từ Nước Dừa Tươi

Các nội dung:

  • Yến chưng sẵn: 140 ml (khoảng 2 lọ) hoặc 10 gam yến tươi
  • Dừa tươi: 1 trái
  • Goji berry: 5 gram
  • Hạt trắng tươi: 6 quả

Làm:

Bước 1: Thành phần sơ bộ

Với dưa tươi, bạn nên mua dừa đã gọt vỏ, tốt nhất là loại dưa đã được cài sẵn. Nhưng nếu bạn mua dừa đã gọt vỏ thì nên bỏ vỏ. Sau đó dùng một con dao sắt lớn tạo một lỗ trên đầu quả dừa để nước dừa chảy hết ra ngoài và để sang một bên. Tiếp theo, dựa vào dừa để cắt mặt làm nắp khi căng. Cuối cùng, dùng thìa nạo cơm dừa thành sợi rồi cho vào bát. (Công đoạn gọt dừa lấy nước và mũ dừa có thể hơi khó và cần một chút kỹ thuật nên khi mua bạn nên mua nơi chuyên bán dừa nước và nhờ họ làm việc này).

Về yến mạch: Nếu là yến mạch tươi thì bạn phải ngâm khoảng 15-20 phút để yến mạch nở ra và mềm ra.

Bước 2: Nấu yến mạch.

Cho tất cả các nguyên liệu vào dừa bao gồm cơm dừa, tổ yến chưng sẵn, bạch quả tươi và quả kỷ tử. Sau đó, bạn cho nước dừa tươi vào đến khi nước hơi sánh thì đậy nắp lại.

Dùng nồi hấp để hấp, có nước ở dưới đáy, sau khi sôi cho cả trái dừa vào nồi hấp và đậy nắp lại. Hấp ở lửa lớn trong 15 phút rồi tắt bếp.

Lưu ý rằng nếu bạn sử dụng yến mạch tươi thì cách làm có hơi khác một chút: đó là bạn phải nấu yến mạch tươi sau khi ngâm 20 phút, cho đến khi phần yến mạch còn lại (bạch quả, berry, cùi dừa, v.v.) được cho vào. nước dừa, không nấu quá chín. Hấp thêm 15 phút.

Tổ yến chưng nước dừa tươi

Cách 3: Làm Yến Sào Nước Dừa Tại Nhà

Các nội dung:

  • Tổ yến tốt hơn: 10 gram
  • Nước cốt dừa: 50 gram
  • Cảm ơn bạn
  • Nước sạch: 3 cốc
  • Tàu chống nước

Cách chưng yến sào từ nước cốt dừa tươi.

Bước 1: Ngâm yến mạch đã làm sạch trong 30-60 phút cho đến khi yến mạch mềm ra. (Nếu bạn dùng yến tươi thì thời gian ngâm sẽ chậm lại cho đến khi yến nở. Nhưng nếu dùng yến thô thì bạn cần làm sạch và nhặt bỏ lông trước khi ngâm).

Bước 2: Khi yến tơi ra, bạn vớt yến ra rồi cho vào thố sứ hoặc thủy tinh có nắp đậy kín. Sau đó hấp trong khoảng 20 phút cho đến khi yến mạch chín và mềm vừa phải. Lưu ý không nên để quá lâu vì sẽ làm yến bị nát và mất chất dinh dưỡng di truyền.

Bước 3: Sau đó, bạn cho thêm 2 – 3 thìa nước dừa rồi đậy nắp lại nấu thêm 15 phút. Cuối cùng cho đường phèn và nước cốt dừa còn lại vào nấu thêm 5 phút.

>> Xem thêm:

Tổ yến chưng nước dừa tươi

Hướng dẫn sử dụng yến sào chưng nước dừa

Cách sử dụng: Bạn ăn trực tiếp khi còn nóng hoặc nguội để cảm nhận hương vị thơm ngon và hấp thụ chất dinh dưỡng của nó.

Không nên dùng trước bữa ăn vì món này tạo cảm giác no lâu sẽ ảnh hưởng đến món ăn của bạn.

Đối tượng: Tất cả mọi người đều có thể sử dụng loại thực phẩm bổ dưỡng này. Tuy nhiên, trẻ em dưới 12 tháng không nên dùng.

Bà bầu có nên dùng yến sào chưng nước dừa không?

Nước cốt dừa có 900 calo, 80b chất béo, protein, carbohydrate. Nó cũng chứa nhiều canxi, sắt và vitamin B, tất cả đều là những chất dinh dưỡng thiết yếu mà cơ thể con người cần, kể cả phụ nữ mang thai. Nó giúp nâng cao hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa nhiều bệnh tật và nhiễm trùng khi mang thai. Đồng thời, các chất dinh dưỡng giúp thai nhi tăng trưởng và phát triển.

Nhưng nó chứa nhiều chất béo làm tăng nguy cơ đầy bụng, khó tiêu và có thể gây ốm nghén. Vì vậy, tốt nhất không nên dùng cho phụ nữ có thai dưới 6 tháng tuổi.

Có 3 cách bạn có thể làm điều này. Tổ yến chưng nước dừa tươi Theo sở thích của bạn.




Trên là những thông tin về Chưng Yến Với Nước Dừa Tươi Với 3 Cách Đơn Giản Dễ Làm ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận