MẸO Cách Vệ Sinh Bàn Đá Nhân Tạo Hiệu Quả & Nhanh Chóng – HOMEMAS

Cách Vệ Sinh Bàn Đá Nhân Tạo Hiệu Quả & Nhanh Chóng – HOMEMAS mới nhất 2022?
Đây được xem là một trong những mẹo hay về cách làm sạch tại nhà. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video Cách Vệ Sinh Bàn Đá Nhân Tạo Hiệu Quả & Nhanh Chóng – HOMEMAS

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan Cách Vệ Sinh Bàn Đá Nhân Tạo Hiệu Quả & Nhanh Chóng – HOMEMAS

Bước 1: Mở nắp dung dịch vệ sinh đá nhân tạo chuyên dụng, sau đó xịt lên bề mặt đá nhân tạo.

Bước 2: Dùng khăn thấm nước, lau khô các vết nhăn và lau bề mặt đá cho đến khi sạch vết bẩn.

Cách làm sạch đá nhân tạo hiệu quả và nhanh chóng

Holmes lưu ý bạn phải chọn đúng dung dịch vệ sinh đá nhân tạo chuyên nghiệp và có tên tuổi. Không nên sử dụng các loại xà phòng mạnh, có thể ảnh hưởng đến bề mặt của đá và gây dị ứng cho người sử dụng.

# Xử lý vết bẩn khô siêu dính

Khi nói đến vết bẩn siêu dính, số 1 liên quan đến vết bẩn khô. Nếu sử dụng dung dịch vệ sinh đá nhân tạo không có tác dụng với loại bụi bẩn này, bạn vẫn có thể sử dụng một số phương pháp sau:

* Sử dụng cồn để điều trị các vết khô.

Một số chất như rượu hoặc cồn có thể điều trị sẹo ở nồng độ trên 40%. Cách làm: Bạn dùng khăn khô thấm cồn sau đó lau sạch trên bề mặt.

Sử dụng kem đánh răng và muối nở để điều trị các vết khô.

Baking soda và kem đánh răng là những chất tẩy trắng được sử dụng phổ biến nhất. Trộn và sử dụng hỗn hợp này và sau đó áp dụng nó trên bề mặt của đá bị ố. Sau 5 phút, sử dụng khăn ẩm để lau chúng. Nếu vết bẩn rất lớn, bạn có thể sử dụng hỗn hợp này cho đến khi vết bẩn biến mất.

Cách làm sạch và vệ sinh bàn đá

* Điều trị các vết khô bằng kem chống nắng.

Có thể đây là lần đầu tiên bạn nghe nói đến việc sử dụng mỹ phẩm để tẩy rửa? Trên thực tế, kem chống nắng vẫn có khả năng làm sạch bàn đá nhân tạo hiệu quả. Lưu ý là loại kem này chỉ thích hợp với những vết đốm nhỏ, vì nếu bề mặt đá rất bẩn thì bạn nên áp dụng cách giải quyết trên mà Homas vừa liệt kê. Cách sử dụng cũng dễ dàng, bạn thoa kem chống nắng lên bề mặt và đợi 5-10 phút rồi lau lại bằng khăn sạch. Các vết bẩn sẽ biến mất ngay lập tức.

Trường hợp các vết bẩn như kẹo cao su, sơn, keo nến… vô tình rơi xuống bề mặt đá. Để loại bỏ chúng khỏi bề mặt bạn nên dùng một miếng nhựa cứng mỏng sau đó làm sạch bằng nước rửa bàn đá nhân tạo nhé!

✅ Chất tẩy rửa thay thế

Nếu khó khăn trong việc tìm và chọn mua nước lau bàn đá nhân tạo chuyên dụng. Sau đó, bạn có thể mua các chất tẩy rửa nhà bếp đặc biệt như CIF chẳng hạn. Họ vẫn có thể thay thế chất tẩy rửa mặt bàn bằng đá đặc biệt.

Một trong những chất tẩy rửa đặc biệt mà bạn có thể sử dụng trong quá trình làm sạch là CIF. Loại nước này có khả năng tẩy sạch mọi vết bẩn. Những bề mặt như kính cường lực, bồn cầu, bàn đá… thì loại nước này không thể làm khó được. Giá thành của nó cũng khá rẻ nên rất thích hợp cho việc vệ sinh bếp.

# Một số lưu ý để kéo dài tuổi thọ cho đá nhân tạo làm mặt bàn, ốp tường …

Lưu ý khi vệ sinh bàn ăn mặt đá.

Dọc đường Vệ sinh bàn đá nhân tạo Để đạt hiệu quả tốt, việc đầu tiên bạn cần làm là vệ sinh và bảo dưỡng bề mặt đá hàng ngày, thường xuyên. Tránh để vết bẩn bám lâu ngày vì như vậy sẽ khó làm sạch.

Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với vật nóng như xoong nồi ở nhiệt độ cao sử dụng miếng cách nhiệt trên bề mặt bàn đá.

Không lạm dụng các chất tẩy rửa có hàm lượng chất oxy hóa cao như rượu mạnh. Điều này sẽ làm trôi đi bề mặt sáng bóng của bàn đá.

Nên đánh bóng đá nhân tạo định kỳ để tránh bị trầy xước. Chúng sẽ trở nên mới, đẹp và sang trọng như ban đầu.

Qua bài đăng này, Những ngôi nhà Dưới đây là một số cách vệ sinh mặt bàn đá nhân tạo hiệu quả. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về cách làm sạch và vệ sinh bề mặt đá bếp hiệu quả. chúc may mắn.

>> Có thể bạn quan tâm: https://homemas.com/blogs/chuyen-de/da-nhan-tao-goc-thach-anh-viatera-lg-vi-sao-duoc-ua-chuong
Trên là những thông tin về Cách Vệ Sinh Bàn Đá Nhân Tạo Hiệu Quả & Nhanh Chóng – HOMEMAS ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận