MẸO Cách làm sạch nội tạng lợn

Cách làm sạch nội tạng lợn mới nhất 2022?
Đây được xem là một trong những mẹo hay về cách làm sạch tại nhà. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video Cách làm sạch nội tạng lợn

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan Cách làm sạch nội tạng lợn

Khi ăn chân giò, bạn thường lo lắng không biết làm sạch sẽ hết. Sau đó, hãy thử các mẹo dưới đây.

Cách 1: Để làm sạch nội tạng lợn (tràng lợn) bạn cần cho một ít giấm và một ít phèn chua vào nước. Sau đó bóp vài lần rồi rửa thật sạch bằng nước muối. Phần ruột già của lợn sẽ sạch và không có mùi hôi.

Cách 2: Muốn làm sạch dạ dày lợn có một số cách. Đầu tiên bạn cho nước dưa chua vào thẳng bao tử rồi bóp vài lần rồi rửa thật sạch với nước muối. Nó sẽ rất sạch và không có mùi.

Cách 3: Nếu không có nước dưa chua, bạn hãy dùng chanh, vắt lấy nước cốt tươi cho thẳng vào bao tử sau đó vắt lấy nước, rửa sạch với muối và nước. Phương pháp này rõ ràng như trên.

Cách 4: Dùng nước muối để làm sạch dạ dày, sau đó rửa 2-3 lần bằng nước vo gạo. Bao tử sẽ sạch và không còn mùi hôi.

Cách 5: Chiên bao tử khoảng 3 – 5 phút, sau đó rửa sạch với nước muối hoặc nước cốt chanh. Phương pháp này nhanh chóng, sạch sẽ mà không có mùi hôi.

Cách 6: Đối với gan heo: Vì gan heo thường có mùi đặc trưng nên trước khi xào, nấu, muốn khử mùi hôi, bạn chỉ cần rửa sạch máu trong gan rồi thái bên ngoài, gọt vỏ bí đao, nạo sợi rồi bóp nhuyễn. Nước ép. Một ít sữa bò. Đảm bảo rằng bạn sẽ không còn mùi nữa.

Cách 7: Dùng một ít dấm hoặc phèn chua để ướp gan. Phèn chua sẽ làm gan heo lâu già và giấm sẽ không tiết ra được gan heo.


Trên là những thông tin về Cách làm sạch nội tạng lợn ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận