MẸO Cách Làm Sạch Cá Đơn Giản – Vianco – Gia Vị Việt Ấn

Cách Làm Sạch Cá Đơn Giản – Vianco – Gia Vị Việt Ấn mới nhất 2022?
Đây được xem là một trong những mẹo hay về cách làm sạch tại nhà. Nhưng để hiểu rõ hơn cùng MAYOZONE đọc bài viết bên dưới!

Video Cách Làm Sạch Cá Đơn Giản – Vianco – Gia Vị Việt Ấn

Chúng tôi đang cập nhật…

Hình ảnh liên quan Cách Làm Sạch Cá Đơn Giản – Vianco – Gia Vị Việt Ấn

Cá là thực phẩm thiết yếu trong nhiều loại thực phẩm nhưng vấn đề về mùi hôi của cá luôn làm phiền các bà nội trợ. Bây giờ, Chef Wenco mách bạn mẹo làm sạch cá cực nhanh để gia đình có những món ăn ngon với cá mà không bị ám mùi tanh nhé.

Cách làm sạch cá bằng chanh:

Rửa cá với một chút muối trong nước ấm và dùng dao cạo sạch phần trắng và phần dính bên ngoài. Xả lại bằng nước lạnh, sau đó ngâm vào nước âm ấm có pha nước cốt chanh, thêm nước cốt chanh khoảng 15 phút rồi để ráo. Làm sạch cá bằng chanh sẽ khử được mùi tanh và dầu cá, rất sạch mà lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước.

Cách làm sạch bột gạo với nước:

Làm sạch cá, bỏ ruột, họng … rồi ngâm vào nước có pha bột gạo 15 phút. Dùng dao cạo sạch từng con cá trong nước bột gạo rồi vớt ra rửa qua nước lạnh. Rửa cá bằng nước bột gạo, bột sẽ hấp thụ chất kết dính và mùi tanh của cá, dầu cá sẽ nhanh hết và không tanh, bột gạo sẽ ngấm vào thịt cá, khi kho sẽ Sẽ có một sự nhất quán tự nhiên nhẹ!

Với những cách làm sạch cá trên, bạn có thể áp dụng để chế biến các loại cá khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng. Món cá kho ngon như thế nào không chỉ phụ thuộc vào quá trình nấu mà còn do cách chế biến ban đầu. Hi vọng bạn sẽ tìm được món ăn ngon cho cả gia đình!

Các món ăn ngon của Wianco

Đầu bếp Wianco.


Trên là những thông tin về Cách Làm Sạch Cá Đơn Giản – Vianco – Gia Vị Việt Ấn ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn!

Viết một bình luận