Review máy lạnh toshiba 1 chiều inverter thông minh

Chào các bạn độc giả,

Tôi là Quang Dũng, năm nay 35 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội. Tôi thường xuyên lên đọc những bài review của các anh/chị và các bạn trên trang web và thấy nó rất hữu ích đối với tôi trong việc tìm hiểu và quyết định mua các sản phẩm cần thiết. Hôm nay, tôi cũng muốn review lại một sản phẩm mà mình rất ưng ý, hi vọng có thể cũng cấp thêm những thông tin bổ ích cho mọi người. Sản phẩm tôi sẽ review hôm nay là dòng máy lạnh Toshiba 1 chiều inverter thông minh.

may lanh toshiba

Trước kia nhà tôi có lắp đặt và sử dụng máy lanh Toshiba rồi nhưng là dòng thông thường, và cũng sử dụng rất nhiều năm. Hiện nay do chuyển nhà sang nhà mới nên tôi mua máy lạnh mới. Theo tìm hiểu và tư vấn của nhân viên, tôi quyết định chọn mua 2 chiếc máy lạnh Toshiba 1 chiều inverter, 1 chiếc cho phòng con trai và một chiếc cho phòng ngủ của vợ chồng tôi.

Đã từng sử dụng may lanh toshiba 1 ngua inverter và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm nên tôi rất tin tưởng thương hiệu này. Về phần cả 2 chiếc máy lạnh 1 chiều mà tôi mua cũng như thế. Về khả năng làm lạnh có thể nói là nhanh và sâu, tôi thấy dòng mới này có vẻ làm lạnh nhanh hơn dòng sản phẩm tiêu chuẩn trước đó, chỉ khoảng 15 phút sau khi khởi động là có thể có được mức gió và nhiệt độ cực đại. Sau khi tắt thiết bị thì máy lạnh vẫn chạy hơi mát thêm khoảng 10 phút nữa, đảm bảo duy trì sự mát mẻ của căn phòng

Nói đến tính năng khác thì máy cũng có tích hợp khá nhiều tính năng hữu ích cho người dùng như điều khiển thông minh, cảm ứng, lọc không khí… Trong quá trinh vận hành máy cũng chạy rất êm, tôi rất ưng ý điều này vì cháu nhà tôi còn nhỏ, cần sự yên tĩnh để có thể ngủ ngon

Điều tôi thấy khác biệt lớn nhất giữa máy lạnh Toshiba 1 chiều inverter này với máy lạnh Toshiba 1 chiều tiêu chuẩn trước nhà tôi sử dụng đó là khả năng tiết kiệm điện. Thời gian sử dụng máy của nhà tôi khá nhiều, tuy nhiên điện năng tiêu thụ lại ít hơn so với trước đó, khiến vợ tôi cảm thấy rất vui vẻ khi sử dụng sản phẩm.

Nói đến điều tôi cảm thấy không ưng ý nhất thì là mạch board của máy lạnh Toshiba 1 chiều inverter cũng như các dòng máy lạnh Toshiba khác được thiết kế không kín nước. Chính vì thế mà khi lau chùi  vệ sinh thiết bị đều cần sự cẩn thận để tránh ảnh hưởng máy móc.

Theo cá nhân tôi thấy thì máy lạnh Toshiba 1 chiều inverter là một sản phẩm máy lạnh tốt, giá thành hợp lý. Tôi mua cả hai máy lạnh Toshiba đều là loại công suất nhỏ do diện tích phòng không lớn, có giá khoàng 9 triệu đồng, rất vừa túi tiền với nhiều người tiêu dùng, các bạn có thể yên tâm mua và sử dụng sản phẩm, nhất là trong những ngày nắng nóng như thế này.

Hi vọng bài chia sẻ này của tôi sẽ hữu ích đối với các quý độc giả. Chúc quý độc giả luôn vui vẻ, nhiều sức khỏe và hẹn gặp lại.

This entry was posted in Máy Lạnh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *