Du học Mỹ – cánh cửa mở lối ước mơ

Trong thời đại hội nhập quốc tế sâu rộng như hiện nay, việc đi du học Mỹ không còn quá xa lạ đối với sinh viên các nước khác, đặc biệt là Việt Nam. Với một nền giáo dục hiện đại, tiên tiến, du học Mỹ là con đường ngắn nhất giúp hiện thực hóa giấc mơ về một tương lai tươi sáng cho giới trẻ năng động và tràn đầy nhiệt huyết như hiện nay.

Sinh viên du học Mỹ sẽ đạt được những gì?

Tiếp tục nắm giữ vị trí dẫn đầu trong danh sách những ngôi trường danh giá nhất thế giới với 2 cái tên quyền lực là đại học Harvard và đại học Princeton, nước Mỹ lại một lần nữa khẳng định chất lượng giảng dạy xuất sắc của mình. Bạn sẽ có trong tay chiếc chìa khóa vàng mở ra tương lai nếu như được trở thành sinh viên du học mỹ 2018 tại những ngôi trường này.

du hoc my

Với chương trình đào tạo đa dạng và linh hoạt, sinh viên quốc tế sẽ có nhiều hơn cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục tốt nhất thế giới này. Hệ thống giáo dục của Mỹ thiết kế dựa nên nền tảng khai thác và phát triển điểm mạnh của sinh viên. Bên cạnh việc trau dồi kỹ năng tư duy là khả năng áp dụng những bài học vào thực tiễn với những chương trình phát khả năng con người.

Ngoài ra, việc trở thành du học sinh Mỹ sẽ giúp bạn tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý giá về công tác nghiên cứu khoa học và giảng dạy ngay khi còn là sinh viên tại trường.

Đặc biệt, các hoạt động giao lưu, hỗ trợ trong chương trình học sẽ giúp cho sinh viên quốc tế du học tại Mỹ nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống mới.

Du học Mỹ – chiếc chìa khóa vàng dẫn tới thành công

Môi trường sống tại quốc gia này luôn mang tới những giấc mơ và kiến thức chính là chìa khóa giúp sinh viên du học Mỹ hiện thực hóa giấc mơ đó.

Rất nhiều hoạt động ngoại khóa, văn hóa đa dạng từ hình thức cho tới cách thức tổ chức đưa tới cho sinh viên những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và bổ ích. Bạn có thể học được rất nhiều về khả năng giao tiếp và nền văn hóa phong phú từ quốc gia đa sắc tộc này.

Bên cạnh đó, các chương trình thể thao luôn được chính phủ Mỹ khuyến khích. Những hoạt động này sẽ giúp du học sinh Mỹ hòa nhập nhanh chóng với môi trường sống đồng thời nâng cao thể chất, tinh thần, xây dựng kỹ năng cần thiết và tự tin hơn khi giao tiếp tại nơi đông người.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về vấn đề tài chính để đi du học hè mỹ 2018 thì các trường đại học tại đây luôn có những chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế rất hấp dẫn như học bổng toàn phần hoặc bán toàn phần với giá trị rất lớn. Ngoài ra, các bạn du học sinh Mỹ có thể làm những công việc ngoài giờ học tại trường hay những tổ chức có liên kết giáo dục với trường học của bạn.

Lưu ý: chính phủ Mỹ không khuyến khích sinh viên quốc tế du học tại Mỹ làm thêm vì muốn đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất cho bạn. Chính vì vậy bạn chỉ được phép làm thêm 20h mỗi tuần hoặc nhiều hơn khi vào ngày nghỉ hay ngày lễ.

This entry was posted in Du Học. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *