Có nên mua máy lạnh Toshiba 2 chiều hay không

CÓ NÊN MUA MÁY LẠNH TOSHIBA HAI CHIỀU HAY KHÔNG?

Chào các chuyên gia tư vấn

Tôi là Kiều Trang, năm nay 26 tuổi, hiện đang sinh sống tại Hải Phòng. Tôi mới kết hôn và sinh em bé được 1 tháng. Gần đây do thời tiết khá oi nóng nên hai vợ chồng tôi tnhs toán sẽ mua một chiếc máy lạnh lắp trong phòng ngủ của gia đình rộng khoảng 13 m2. Theo nghiên cứu và tìm hiểu từ các nguồn thông tin thì hai vợ chồng tôi đã quyết định mua máy lạnh Toshiba cho nhà mình. Nhưng điều tôi đang băn khoăn là không biết tôi nên mua máy lạnh Toshiba 1 chiều hay hai chiều và mua loại máy công suất như thế nà. Vì lúc đầu tôi định mua máy lạnh Toshiba 1 chiều nhưng lại cũng có người khuyên nhà có con nhỏ thì nên mua 2 chiều. Do điều kiện kinh tế nhà tôi cũng không dư dả lắm nên tôi muốn tham khảo thêm ý kiến từ các chuyên gia xem tôi có thực sự nên mua máy lạnh Toshiba 2 chiều không, và nên mua loại máy có công suất như thế nào? Tôi xin cảm ơn rất nhiều.

may lanh toshiba

Trả lời:

Chaò chị Kiều Trang,

Trước tiên, chúng tôi chúc mừng vợ chồng chị đã có được kết tinh tình yêu của chính mình, đồng thời cảm ơn chị đã tin tưởng chuyên gia của chúng tôi. Quả thực máy lạnh hiện tại đã là một trong số những món đồ thiết yếu trong cuộc sống hiện đại của mỗi chúng ta. Việc chị lựa chọn mua một chiếc máy lạnh Toshiba , chúng tôi đánh giá đó là quyết định đúng đắn bởi Toshiba được coi là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này. Ngoài ra, chị phân vân vấn đê mua loại một chiều hay hai chiều hoàn toàn là có cơ sở, bởi đây cũng là băn khoăn của không ít các gia đình khi chọn mua điều hòa.

Máy lạnh Toshiba 2hp chiều chỉ có tác dụng làm mát không khí, vô cùng hữu ích trong mùa hè nhưng lại không có tác dụng trong những ngày đông lanh giá. Nhưng dòng sản phẩm 2 chiều thi ngược lại, không chỉ có thể làm mát vào mùa hè mà còn có thể tăng nhiệt độ phòng vào mùa đông, giư cho nhiệt độ trong phòng luôn ấm áp. Đây là điều vô cùng cần thiết và tốt cho sức khỏe của con người, nhất là đối với trẻ nhỏ. Chúng tôi hiểu việc mua một chiếc máy lạnh Toshiba 2 chiều không phải dễ dàng về kinh tế. Nếu như gia đình thực sự không dư dả, chị có thể mua máy lạnh Toshiba 1 chiều và lưu ý giữu ấm cho bé vào mùa đông bằng cách khác. Thế nhưng nếu có thể có gắng, chúng tôi khuyên anh chị hãy mua luôn dòng 2 chiều, vì số tiền chênh lên rơi vào khoảng vài triệu đồng, tuy nhiên anh chị sẽ hoàn toàn yên tâm về không khí và nhiệt độ quanh năm, luôn đảm bảo được sự thoải mái cho con nhỏ. Tìm kiếm sự tốt nhất cho con luôn là điều mà các bậc cha mẹ mong mỏi phải không nảo? Bên cạnh đó, vì căn phòng của chị định lắp máy lạnh chỉ rộng khoảng 13m2 nên chị chỉ cần mua loại máy lạnh có công suất 1 HP là đủ điều hòa không khí cho cả gian phòng của mình nhé

Cuối cùng, chúc chị Kiều Trang và gia đình luôn mạnh khỏe, an khang và sẽ luôn là một người tiêu dùng thông thái.

This entry was posted in Máy Lạnh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *