Có nên mua điều hòa LG 9000btu 1 chiều Inverter hay không ?

Có nên mua điều hòa LG 9000btu 1 chiều Inverter hay không ?

Điều hòa LG, đặc biệt là các dòng điều hòa LG 9000btu 1 chiều và 2 chiều đều được người sử dụng chú ý bởi phù hợp với các căn hộ nhỏ hẹp, các căn phòng diện tích dưới 20m2. Một sản phẩm mới ra mắt từ phía LG đó là dòng máy điều hòa LG 9000btu 1 chiều Inverter V nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như để mắt. Liệu LG Inverter V có đáng mua hay không ? Giá thành có phù hợp với người dùng tại Việt Nam hay không ?… là tất cả những câu hỏi từ phía người tiêu dùng.  Nếu bạn cũng đang phân vân có ý định lắp đặt điều hòa cũng có thể tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời thích đáng nhất.

dieu hoa lg

Máy điều hòa LG 9000btu 1 chiều Inverter V tiết kiệm điện năng sử dụng tốt

Sử dụng công nghệ tiết kiệm điện năng Inverter, nay được cải tiến là Inverter V được công bố là giúp điều hòa tiết kiệm điện tới 50 % so với các hãng điều hòa thông thường khác.

Nếu sử dụng trong thời gian dài trên 2 tiếng, điều hòa Inverter V sẽ phát  huy công dụng siêu tiết kiệm điện năng. Gia đình bạn sẽ không còn phải lo lắng với hóa đơn tiền điện mỗi khi mùa hè nóng nực đến, nhu cầu sử dụng tăng cao.

Ngoài ra, máy vẫn trung thành với cơ chế làm sạch tự động, điều này giải quyết vấn đề của các chị em phụ nữ không thể tự tháo điều hòa ra vệ sinh thường xuyên mà phải đem ra cửa hàng chuyên dụng. Trong quá trình hoạt động, do phải lọc không khí từ môi trường ngoài, vì vậy rất nhiều hơi ẩm, vi khuẩn sẽ đọng lại tại đây gây ra mùi hôi khó chịu cho điều hòa.

Máy điều hòa LG 9000btu 1 chiều Inverter V giá bao nhiêu ?

Bên cạnh công dụng tốt được nhiều người nhìn thấy thì vấn đề giá thành sản phẩm cũng được rất nhiều người đem ra ra so sánh. Đối với các dòng điều hòa thông thường, không sử dụng công nghệ inverter hay còn gọi là non-inverter thì máy điều hòa LG 9000btu 1 chiều Inverter V có giá thành đắt hơn từ 1-2 triệu đồng.

Hiện tại, với mức giá công khai tại các siêu thị điện máy, cửa hàng bán lẻ cho thấy, giá bán của điều hòa LG inverter là khoảng từ 6.5 triệu đồng trở lên, tùy thuộc vào nơi lắp ráp và nhập khẩu. Bạn nên chọn mua điều hòa tại các cơ sở uy tín, có chứng nhận bảo hành 2 năm đối với sản phẩm này của LG. Hiện nay, các dòng máy điều hòa LG 9000btu 1 chiều Inverter V có nhiều model hiện đại như : máy lạnh LG V10ENP, V10ENT, B10ENC,… vô cùng đa dạng.

Máy điều hòa LG 9000btu 1 chiều Inverter V phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, đặc biệt là ở Việt Nam với nhu cầu chất lượng đi đôi với giá thành hợp lý.

This entry was posted in Điều Hoà. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *