Cập nhật giá cả máy lạnh toshiba trên thị trường hiện nay

Máy lạnh Toshiba hiện đang là một trong số những dòng máy lạnh hot nhất thị trường hiện nay và có số lượng tiêu thụ rất lớn. Nguyên nhân chính bởi vì đây là dòng máy lạnh có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, bền bỉ, có nhiều tính năng tích hợp trong các sản phẩm. Máy lạnh Toshiba cũng là sản phẩm được khá nhiều người tìm kiếm thông tin, ngoài tìm hiểu về tính ăng sản phẩm thì mọi người cũng rất muốn tìm hiểu về gía thành sản phẩm để có thể đưa ra những quyết định tiêu dùng chính xác nhất. Bài viết hôm nay, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp các bạn cập nhật giá cả của các dòng máy lạnh Toshiba trên thị trường hiện nay nhé.

may lanh toshiba

1.Máy lạnh Toshiba 1 chiều

Đây là dòng máy lạnh chỉ có khả năng làm lạnh, rất thích hợp dùng trong mùa hè và những ngày oi nóng. Nếu không cần đến khả năng sưởi ấm hoặc mùa đông ở nơi đó không lạnh thì máy lạnh Toshiba 1hp chiều là có thể đáp ứng nhu cầu người dùng

Với dòng máy lạnh 1 chiều Toshiba tiêu chuẩn

Dòng máy lạnh Toshiba 1 chiều tiêu chuẩn chỉ có thể làm lạnh và không tích hợp công nghệ inverter hiện đại vào sản phẩm. Ở dòng này, giá của sản phẩm trên thị trường như sau:

+ Dòng công suất 1 HP có giá khoảng 7 triệu đồng

+ Dòng công suất 1,5 HP có giá từ 9 đến 10 triệu đồng

+ Dòng công suất 2 HP có giá từ 14 đến 15,5 triệu đồng

Với dòng máy lạnh 1 chiều Toshiba có công nghệ inverter

Dòng máy lạnh Toshiba 1 chiều inverter được tích hợp thêm công nghệ hện đại này, cho phép máy hoạt động hiệu quả hơn và tiết kiệm điện hơn. Chính vì thế giá của dòng sản phảm này cũng nhỉnh hơn dòng tiêu chuẩn:

+ Dòng công suất 1 HP có giá từ 9,5 triệu đồng đến 11 triệu đồng

+ Dòng công suất 1,5 HP có giá từ 13,5 triệu đồng đến 19 triệu đồng

+ Dòng công suất 2 HP có giá từ 18 đến 24 triệu đồng

  1. Máy lạnh Toshiba 2 chiều

Dong máy lạnh Toshiba 2 chiều được cho là cung cấp hoàn hảo hơn, đáp ưng được nhu cầu khách hàng tốt hơn bởi không chỉ có kahr năng làm lạnh mà có cả chức năng sưởi ấm, giúp điều hòa nhiệt độ luôn ở mức ổn định và tốt nhất cho sức khỏe người dùng. Với ngày nóng máy giúp làm mát không khí, ngày lạnh thì giúp tăng nhiệt độ phòng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình và gia đình sẽ được sống trong bầu không khí thoải mái nhất và tốt nhất cho sức khỏe.

Với dòng sản phẩm này, máy lạnh Toshiba cũng tích hợp thêm tính năng inverter hiện đại để máy được vận hành tốt hơn, công suất ổn định hơn, nhiều tính năng thông minh và đặc biệt là giúp tiết kiệm điện một cách tối đa cho người sử dụng. Mang đến nhiều tiện nghi và lợi ích cho khách hàng nên giá của dòng máy lạnh Toshiba 2 chiều inverter cũng đắt hơn so với loại một chiều. Cụ thể, giá của dòng sản phẩm này nằm trong khoảng 11,5 triệu cho loại công suất 1HP ; 15 triệu đồng đến 17,5 triệu đồng cho loại công suất 1,5 HP và khoảng hơn 21 triệu đồng cho loại có công suất 2 HP.

Cuối cùng, chúc các bạn có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm máy lạnh Toshiba ưng ý nhé

This entry was posted in Máy Lạnh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *