Các tính năng ưu việt của máy lạnh Mitsubishi Electric

Máy lạnh Mitsubishi Electric là dòng sản phẩm điều hòa không khí của thương hiệu nổi tiếng cùng tên đến từ Nhật Bản. Với thiết kế hiện đại, tinh tế cùng rất nhiều tính năng ưu việt , Mitsubishi luôn mang tới cho người sử dụng cảm giác thoải mái nhất.

Hiện nay, các loại sản phẩm máy lạnh Mitsubishi đã được phân phối rộng rãi trên thị trường Việt Nam với rất nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau.

may lanh mitsubishi

Mitsubishi Electric – tích hợp công nghệ hiện đại

Được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, máy lạnh Mitsubishi Electric nổi tiếng với công nghệ kiểm soát nhiệt độ, tiết kiệm năng lượng, vận hành êm ái và rất thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, máy lạnh được trang bị động cơ một chiều Inverter tự động điều khiển tốc độ và hướng gió nhằm duy trì nhiệt độ phòng ổn định đồng thời nâng cao hiệu suất hơn 60% so với động cơ xoay chiều. Từ đó giảm thiểu hao phí năng lượng và tiếng ồn gây ra.

Bên cạnh đó, máy lạnh mitsubishi inverter có thể nâng hiệu quả sử dụng lên tới 98%, cao hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm máy lạnh thông thường. Nhờ tích hợp công nghệ điều biến biên độ xung( PAM), điện năng được sử dụng để làm mát hiệu quả hơn, tránh gây thất thoát năng lượng.

Điểm nổi bật của Mitsubishi là chế độ điều chỉnh hướng gió. Máy có thể sử dụng 5 hướng gió thổi dọc kết hợp cùng chế độ đảo gió tự động Auto và có tới 42 cách điều phối không khí khác nhau cho người sử dụng lựa chọn. Đây là tính năng thông minh độc quyền của dòng máy lạnh này.

Kết hợp với đó là tính năng Easy Clean hiện đại, giúp cho việc lau chùi, vệ sinh máy trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể tự bảo dưỡng máy lạnh của mình mà không cần nhờ tới các trung tâm bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh.

Mitsubishi Electric – bảo vệ tối đa sức khỏe của người sử dụng

Với mục tiêu mang tới môi trường sống trong lành, xanh, sạch nhất cho người sử dụng, tổng công ty Mitsubishi Electric đã trang bị cho sản phẩm của mình những công nghệ ưu việt, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe tối đa cho khách hàng của mình.

Ngôi nhà của bạn sẽ khoáng mát hơn bao giờ hết với màng lọc Enzyme của máy lạnh Mitsubishi. Máy có khả năng lọc bụi bẩn, tạp chất và tất cả các tác nhân gây dị ứng với người dùng như phấn hoa, sau đó phân hủy và làm sạch không khí nhờ sử dụng Enzyme xanh. Đặc biệt, máy còn sử dụng màng lọc Nano Platinum kết hợp với các hạt Platinum Ceramic có kích thước siêu nhỏ loại bỏ mọi mùi hôi và các vi khuẩn có hại ra khỏi luồng không khí trong căn phòng. Sức khỏe của gia đình bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối với  Mitsubishi.

Bên cạnh đó,  máy lạnh Mitsubishi Electric còn tích hợp công nghệ kiểm soát Fuzzy Logic thông minh, tạo ra môi trường không khí phù hợp với người dùng. Fuzzy Logic sẽ tự động điều chỉnh các thông số, lưu các cài đặt nhiệt độ đã chọn trong bộ nhớ và sẽ tự động chạy lại mỗi khi bạn vận hành máy.

This entry was posted in Máy Lạnh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *