Báo giá máy lạnh Mitsubishi năm 2018

Máy lạnh Mitsubishi là một thương hiệu máy lạnh được rất nhiều người biết đến. Mitsubishi đã có mặt ở thị trường Việt Nam từ khá lâu và được rất nhiều người tiêu dùng ưu ái. Trước đây để sở hữu một chiếc máy lạnh là điều không hề đơn giản vì là một sản phẩm điều hòa không khí nên máy lạnh có giá không hề thấp. Ngày nay đất nước ngày càng phát triển kéo theo sự phát triển về cuộc sống vật chất và nhu cầu của con người thì máy lạnh đã trở nên thông dụng hơn và có nhiều người tìm đến sản phẩm máy lạnh hơn. Trong đó có rất nhiều người thắc mắc rằng không biết máy lạnh Mitsubishi giá bao nhiêu, chất lượng như thế nào. Sau đây chúng tôi sẽ báo giá máy lạnh Mitsubishi và một số tính năng vượt trội của sản phẩm này để mọi người có thể tham khảo.

may lanh mitsubishi

 1. Phân loại máy lạnh Mitsubishi.
 • Loại máy:
 • Máy lạnh Mitsubishi thông thường.
 • Máy lạnh Mitsubishi Inverter.
 • Công suất máy:
 • Công suất 1 ngựa – sử dụng cho phòng có diện tích <15m2.
 • Công suất1,5 ngựa – sử dụng cho phòng có diện tích 15-20m2.
 • Công suất 2 ngựa – sử dụng cho phòng có diện tích 20-30m2.
 1. Ưu điểm máy lạnh Mitsubishi.
 • Thân thiện với môi trường.

Máy lạnh Mitsubishi là một thương hiệu máy lạnh hàng đầu luôn đề cao đến vấn đề bảo vệ môi trường trong việc sản xuất máy lạnh. Vì vậy máy lạnh mitsubishi electric 1hp là sản phẩm có lượng chất thải khí CO2 thấp nhất trong tất cả những dòng máy lạnh hiện nay trên thị trường. Góp phần làm cho môi trường sống của chúng ta ngày càng trở nên tươi đẹp hơn.

 • Công nghệ làm lạnh, sưởi ấm nhanh vượt trội.

Máy lạnh áp dụng công nghệ Jet Cool với khả năng làm giảm hoặc tăng nhiệt độ lên tới 10˚C chỉ trong vòng 3 phút. Không khí trong phòng sẽ trở nên tối ưu và tiện ích hơn cho người sử dụng, giúp người dùng nhanh chóng có được nhiệt độ mong muốn. Đây cũng là một trong những lý do hàng đầu mà nhiều người lựa chọn máy lạnh Mitsubishi.

 • Khả năng làm lạnh trên diện rộng.

Chức năng tự động đảo gió của máy có khả năng đảo gió với nhiều góc xoay khác nhau mang gió tới mọi góc trong căn phòng, kể cả những góc khuất.

Bộ lọc không khí Solar Filter kết hợp với hệ thống lồng quạt có tác dụng chống khuẩn và khử những mùi hôi khó chịu trong phòng giúp phòng luôn thông thoáng và sạch sẽ.

Bên cạnh đó máy còn được trang bị bộ lọc Allergen Filter có thể ngăn chặn được các chất gây dị ứng như: phấn hoa, chấy-rận ở động vật và những tác nhân gây hại trong không khí góp phần bảo vệ đường hô hấp cho người già và trẻ nhỏ.

 • Tiết kiệm điện tối ưu.

Máy lạnh Mitsubishi nổi tiếng là thương hiệu đề cao tiêu chí tiết kiệm điện năng lên hàng đầu. Vì vậy những dòng sản phẩm của máy đều được trang bị công nghệ tiết kiệm điện giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa lượng điện năng tiêu thụ khi sử dụng.

Bên cạnh đó máy lạnh Mitsubishi cũng được đánh giá là sản phẩm có độ bền bỉ cao và vận hành khá êm ái.

 1. Báo giá máy lạnh Mitsubishi.

Máy lạnh Mitsubishi có rất nhiều sản phẩm vì vậy việc báo giá máy lạnh Mitsubishi cần phải chi tiết từng dòng sản phẩm, cụ thể như sau:

 • Máy lạnh Mitsubishi công suất 1 ngựa thông thường và Inverter.

Giá bán: Từ 5.000.000VND đến 8.500.000VND.

 • Máy lạnh Mitsubishi công suất 1,5 ngựa thông thường và Inverter.

Giá bán: Từ 8.000.000VND đến 13.000.000VND.

 • Máy lạnh Mitsubishi công suất 2 ngựa thông thường và Inverter.

Giá bán: Từ 13.000.000VNĐ đến 20.000.000VND.

Trên đây chúng tôi đã báo giá máy lạnh Mitsibishi rất cụ thể và chi tiết để giải đáp những băn khoăn và thắc mắc cho người tiêu dùng. Với mức giá khá ổn định so với những dòng máy lạnh khác hiện nay trên thị trường cùng với những tính năng vượt trội như vậy thì máy lạnh Mitsubishi chính là một sự lựa chọn không tồi dành cho gia đình bạn.

Xem thêm https://maylanhgiasi.net/

This entry was posted in Máy Lạnh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *